Tổng hợp

Học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning

Mục lục

Học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning

Các phần mềm, ứng dụng học trực tuyến hiện nay đã giúp việc giảng dạy, trao đổi giữa các thầy cô và học sinh, sinh viên được dễ dàng hơn, ngoài việc trực tiếp lên giảng đường. Kho bài giảng e-Learning của Bộ giáo dục đào tạo lưu trữ hệ thống bài giảng E-Learning thuộc nhiều môn học và cấp học khác nhau, với mục đích dạy, học trong và ngoài nhà trường. Kho bài giảng tập hợp từ những bài giảng chất lượng tốt nhất từ các giáo viên trong cả nước thông qua cuộc thi Quốc gia Thiết kế bài giảng E-Learning được tổ chức hàng năm.

Học sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm những bài giảng để nắm bắt nhanh mọi thay đổi mới trong chương trình dạy học. Các thầy cô giáo cũng có thêm nguồn nghiên cứu, học tập kinh nghiệm của những thầy cô khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning.

Cách học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning

Bước 1:

Bạn đang xem: Học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning

Chúng ta truy cập vào trang chủ của Kho bài giảng e-Learning theo link dưới đây

https://elearning.moet.edu.vn/elearning/

Tại giao diện người dùng sẽ nhìn thấy ở cột bên trái phân thành nhiều cấp học từ mẫu giáo, tiểu học, THCS tới THPT. Chúng ta chọn cấp học để xem bài giảng.

Danh sách cấp học

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới với những môn học để người dùng lựa chọn xem các bài giảng. Hoặc bạn nhấn vào cây thư mục bên cạnh để chọn môn học. Để học trực tuyến nhấn vào chữ Học trực tuyến.

Học trực tuyến

Bước 3:

Tiếp đến là nội dung chính của bài giảng. Trường hợp người dùng muốn tải bài giảng xuống thì cần phải có tài khoản đăng ký sử dụng.

Nội dung bài giảng

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *