Tổng hợp

Hõm venus ở nữ là gì?

Mục lục

Hõm venus ở nữ là gì?

Hõm Venus là gì? Hõm Venus ở nữ là gì? Làm thế nào để có được hõm Venus? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời và hiểu rõ hơn về điểm đặc biệt trên cơ thể mà nhiều người muốn có này nhé.

Hõm Venus là gì?

Hõm Venus – hay hõm Vệ nữ (Venus hole) là tên gọi của hai điểm lún sâu rất rõ và đối xứng ở phần thắt lưng, tại khớp nối giữa các xương vùng chậu. Hay nói một cách dễ hiểu, hõm Venus nằm ở phía sau lưng, trên vòng 3 vài cm. Vì vậy, nhiều người còn gọi hõm Venus là núm đồng tiền ở lưng.

Hõm Venus

Bạn đang xem: Hõm venus ở nữ là gì?

Hõm Venus chỉ có ở phụ nữ?

Hõm Venus không chỉ có ở phụ nữ mà còn xuất hiện ở nam giới và được gọi với cái tên khác là “hõm Apollo”.

Hõm Venus và Apollo là thuật ngữ xuất hiện từ thời La Mã cổ đại, Venus – là tên của vị thần tình yêu. Theo quan niệm ở thời kỳ đó, chúng được coi là một trong những đặc điểm, vẻ đẹp quyến rũ chết người.

Ý nghĩa thực sự của “hõm Venus”

Kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy thì hõm Venus có sự liên quan kỳ lạ với một hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Theo đó, nếu bạn sở hữu hõm Venus thì có nghĩa là bạn đang may mắn có được một sức khỏe và một hệ tuần hoàn máu tốt hơn so với người bình thường. Ngoài ra, phụ nữ có 2 hõm Venus sâu và rõ dễ đạt cực khoái hơn người bình thường.

Về nhân tướng học, nhiều người cho rằng 2 hõm lưng này chứng tỏ bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Hõm Apollo ở nam có ý nghĩa gì?

Về sức khỏe, người đàn ông có hõm Apollo cũng được đánh giá là người có cơ thể khỏe mạnh và vòng tuần hoàn máu hoạt động tốt.

Tuy nhiên, do máu lưu thông quá tốt nên một số trường hợp nam giới có hõm Apollo sẽ dễ lên đỉnh và đôi khi họ thường mắc phải chứng xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới chuyện chăn gối.

Lưu ý: Không phải ai có hõm Apollo cũng mắc phải chứng xuất tinh sớm.

Ai có được “hõm Venus”?

Hõm Venus và Apollo là đặc điểm di truyền hoặc bẩm sinh vì có dây chằng với kích cỡ phù hợp. Vì vậy, không có bài tập nào giúp bạn có được chúng.

Có một số trường hợp bẩm sinh đã có đặc điểm này nhưng lại bị lượng mỡ thừa che mất. Vì vậy, nếu loại bỏ được lượng mỡ thừa đó thì hõm Venus sẽ lộ ra.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *