Tổng hợp

Hướng dẫn chia sẻ sticker Zalo cho bạn bè

Mục lục

Hướng dẫn chia sẻ sticker Zalo cho bạn bè

Zalo có tính năng chia sẻ sticker Zalo cho người thân, bạn bè khi chúng ta thấy có những bộ sticker hay và muốn gửi nhanh sticker cho ai đó trên Zalo để họ tải xuống và sử dụng, thay vì phải đi tìm như bình thường. Người chia sẻ sticker Zalo chỉ cần chọn sticker mình gửi rồi chia sẻ tới tài khoản Zalo hay thậm chí trong nhóm chat Zalo đều được. Và người nhận chỉ cần nhấn chọn vào tin nhắn sticker Zalo để tải là xong. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chia sẻ sticker Zalo.

Cách chia sẻ sticker Zalo trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng nhắn tin Zalo bạn mở tin nhắn muốn gửi sticker tới đối phương. Bạn phải tải sticker Zalo xuống kho sticker Zalo của mình nhé. Sau đó nhấn vào biểu tượng sticker để truy cập kho sticker của bạn. Tiếp đến chúng ta lựa chọn mẫu sticker nào mà bạn muốn gửi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chia sẻ sticker Zalo cho bạn bè

Truy cập kho sticker Zalo
Chọn sticker Zalo muốn chia sẻ

Bước 2:

Tại mẫu sticker Zalo mà bạn muốn gửi, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm cạnh tên sticker rồi chọn tiếp vào Chia sẻ bộ sticker trong danh sách tùy chọn hiển thị. Lúc này xuất hiện giao diện lựa chọn tài khoản Zalo muốn gửi sticker hoặc nhóm chat Zalo mà bạn muốn gửi.

Chia sẻ sticker Zalo
Chọn tài khoản Zalo muốn chia sẻ sticker Zalo

Bước 3:

Chúng ta tích chọn vào tài khoản muốn gửi sticker Zalo, có thể gửi cùng lúc nhiều tài khoản cũng được. Sau đó nhập thêm mô tả hay tin nhắn nếu cần. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng send để gửi sticker.

Chọn tài khoản Zalo chia sẻ sticker
Gửi sticker Zalo

Sau đó tin nhắn chia sẻ sticker Zalo cho người thân, bạn bè được gửi như bình thường.

Chia sẻ sticker Zalo

Bước 4:

Người nhận tin nhắn chia sẻ sticker Zalo chỉ cần nhấn vào tin nhắn đó và được chuyển tới giao diện bộ sticker Zalo trong kho sticker trên Zalo. Nếu ưng ý thì có thể nhấn vào nút Tải về để tải là được. Bộ sticker Zalo này sẽ được tải xuống kho sticker của tài khoản Zalo đó.

Sticker Zalo đã gửi
Tải sticker Zalo

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *