Tổng hợp

Hướng dẫn đăng ký VCNet

Mục lục

Hướng dẫn đăng ký VCNet

VCNet là mạng xã hội được thành lập với sự phối hợp của Ban Tuyên Giáo Trung ương cùng với Tập đoàn Viettel. Giúp quản lý điều hành tác nghiệp của ngành Tuyên giáo toàn quốc, tin học hóa những công việc hàng ngày. Ngoài ra còn có ứng dụng chữ ký số, chatbot thông minh

Đây còn là phương tiện để người dùng chia sẻ, trao đổi, tuyên truyền về các chủ trương đường lối của Đảng và Nhà Nước. Nắm bắt dư luận nhanh nhạy, định hướng dư luận xã hội, tạo bước đột phá đối với công tác tuyên giáo. Đồng thời cũng phản bác những thông tin sai trái, nếu bạn muốn tham gia vào MXH VCNet, bạn có thể tạo tài khoản VCNet theo hướng dẫn ở dưới bài viết này.

  Hướng dẫn tạo tài khoản mạng xã hội VCNET

  Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link trang chủ của VCNet theo link này. Sau đó bấm chọn Đăng ký.

  Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký VCNet

  Giao diện VCNet trên web

  Bước 2: Tiếp theo hãy điền số điện thoại bạn đang sử dụng vào, điền mã xác nhận ở bên dưới và bấm Nhận mã kích hoạt.

  Nhận Mã Kích Hoạt

  Bước 3: Tiếp theo sẽ có một mã xác thực OTP 6 số gửi về số điện thoại của bạn, điền mã OTP đó vào phần Nhập mã kích hoạt.

  Kế đến bạn hãy kéo xuống dưới và ghi đầy đủ các thông tin khác như Tên hiển thị, giới tính, ngày sinh…

  Giao diện VCNet trên web

  Điền mật khẩu cho tài khoản của bạn vào, lưu ý mật khẩu phải sử dụng một ký tự viết hoa, một chữ số và một ký tự đặc biệt (!@#$%). Cuối cùng chọn Tỉnh thành phố, quận huyện, phường xã đang sinh sống và bấm Đăng ký để tạo tài khoản VCNet.

  Giao diện VCNet trên web

  Sau đó bạn hãy đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu vừa tạo vào để đăng nhập. Dưới đây là giao diện chính của VCNet khi bạn đăng nhập vào.

  Giao diện VCNet trên web

  Trang cá nhân của bạn, đây sẽ là nơi bạn có thể thấy những status mà bạn đã đăng, kèm theo đó bạn có thể xem những nhóm đã tham gia. Đồng thời bạn cũng có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân như ảnh đại diện, ảnh bìa…

  Trang cá nhân VCNet trên web

  Ở gần ảnh đại diện của bạn trên góc phải, bạn sẽ thấy các biểu tượng lần lượt như Trang Chủ, Thông Báo, Tin nhắn, Lời mời kết bạn.

  Công cụ VCNet

  Với giao diện ứng dụng VCNet trên điện thoại iPhone, bạn có thể thấy giao diện ứng dụng được đơn giản hóa nhằm giúp người dùng theo dõi các thông tin trên VCNet thuận tiện nhất.

  Giao diện app VCNet

  Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản VCNet trên phiên bản web, với việc tham gia mạng xã hội VCNet sẽ giúp bạn chia sẻ và biết được những thông tin chính xác về những sự kiện sự việc mới nhất, tránh việc biết được những thông tin tiêu cực.

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *