Tổng hợp

Hươu thần là ai? Điều bí ẩn về Hươu thần chưa được tiết lộ

Mục lục

Hươu thần là ai? Điều bí ẩn về Hươu thần chưa được tiết lộ

Hươu thần là ai? Hươu thần có phải là con hưu có phép thuật? Hươu thần là ai trong show Ca Sĩ Mặt Nạ, Hươu thần The Masked Singer Vietnam, BNC.Edu.vn chia sẻ  điều bí ẩn về Hươu thần chưa được tiết lộ.

Hươu thần là ai?

Hươu Thần là ai?
Hươu Thần là ai?

Hươu thần không phải là con hươu trong truyền thuyết mà là một chàng trai bí ẩn có giọng hát đặc biệt được hóa trang bằng cách đeo chiếc mặt nạ Hươu thần không ai có thể nhận ra trong show truyền hình (Ca Sĩ Mặt Nạ) The Masked Singer được phát sóng vào 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV2 – Vie Channel, Vie Giải Trí và ứng dụng VieON.

Trong The Masked Singer Việt Nam Châu Đăng Khoa là khách mời của tập 8 anh khẳng định mình biết Hươu thần là ai? và thừa nhận dạo này nghe nhạc của Hươu thần rất nhiều, cũng như gặp nhau trong một chương trình truyền hình do Châu Đăng Khoa là người dẩn chương trình.

Bạn đang xem: Hươu thần là ai? Điều bí ẩn về Hươu thần chưa được tiết lộ

Hươu thần lộ diện?

Qua 3 đoạn clip manh mối cuộc thi dần xuất hiện, người hâm mộ đã phát hiện ra nhiều ẩn ý về Thần Hươu có liên quan đến Mai Tiến Dũng – bạn thân của sĩ Tóc Tiên.

Hươu thần là Mai Tiến Dũng?
Hươu thần là Mai Tiến Dũng?

Hươu thần nằm cùng bảng với ai?

Hươu thần nằm ở bảng B cùng với các nhân vật khác như Ô Sen, Bão Mật và Trâu rừng và một lần nữa phải thi đấu hết mình trên sân khấu.

 Hươu thần đối đầu Chàng Lúa

Trong tập 2 của vòng “Quyết chiến” trong Masked Singer, ba ca sĩ Phượng hoàng lửa, Hươu Thần và Chàng Lúa đã lên sân khấu thể hiện những màu sắc khác nhau. Phượng hoàng lửa đi tiếp với 45,92% lượt bình chọn trong tập 11, đồng nghĩa với Hưu Thần và Chàng Lua quyết chiến.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khán giả đã nhận ra ba linh vật rằng đây là một nhóm bất bình đẳng. Ngay từ đầu, chương trình Fire Phoenix liên tục “hớp hồn” người nghe bằng giọng hát live đầy nội lực và lôi cuốn.

Ban cố vấn và MC dù không muốn chia tay nhưng hai nhân vật này vẫn phải quyết định chủ nhân của tấm vé còn lại để đi tiếp vào vòng trong. Cuối cùng Chàng Lúa bị loại phải lộ diện là giọng ca Tăng Phúc.

Video: Màn battle Rung Động của Hươu Thần, Chàng Lúa.

The Masked Singer là gì?

The Masked Singer là chương trình truyền hình về âm nhạc gây sốt trên thế giới và thu hút nhiều nghệ sĩ tên tuổi, nghệ sĩ nổi tiếng đạt giải Grammy phiên bản Mỹ, tại Hàn Quốc với sự tham gia của Rosé (Blackpink), Jungkook (BTS)… Cùng ca sĩ đeo mặt nạ Việt Nam , nhà sản xuất cho biết 15 ca sĩ tham gia là những giọng ca, ngôi sao hàng đầu Việt Nam và nghệ sĩ indie đình đám…; Tất cả đã được “biến hình” thành Phượng Hoàng Lửa, Ô Sen, Nàng Mây, Bão Mật, Thiếc Nâu, Chàng Lúa, Kỳ Dạ Hoa, Hươu Thần… Nó xuất phát từ chương trình The King of Mask Singer của Hàn Quốc do Munhwa Broadcasting Corporation phát triển.

 

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *