Tổng hợp

Kasha là gì?

Kasha là gì?

Kasha là gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Kasha là gì?

Trong tiếng Nga, Kasha có nghĩa là cháo, một trong những món ăn phổ biến nhất của ẩm thực Nga.

Bạn đang xem: Kasha là gì?

Người dân xứ sở Bạch Dương có câu nói nổi tiếng để nói về tầm quan trọng của món cháo, đó là: “Kasha là mẹ, bánh mì đen là cha”.

Cháo Kasha. Ảnh: Internet.
Cháo Kasha. Ảnh: Internet.

Thời cổ xưa, người dân Nga thường dâng cháo Kasha lên các vị thần trồng trọt, chăn nuôi. Và đây cũng là món ăn này cũng không thể thiếu trong những bữa tiệc giáng sinh, tiệc cưới, lễ rửa tội cho trẻ em mới sinh hoặc trong các tang lễ của người Nga.

Cháo Kasha ngon và bổ dưỡng của Nga được nấu từ hạt ngũ cốc như lúa mì, yến mạch, gạo hoặc những loại đậu, kết hợp cùng các loại ngũ cốc khác. Tùy theo các lứa tuổi mà sử dụng loại cháo khác nhau như cháo Kasha Mannaya cho trẻ em, cháo Kutia dành cho người lớn, cháo Kasha Guryov, cháo Kasha kiều mạch…

Cách nấu cháo Kasha không hề đơn giản đòi hỏi người đầu bếp phải có kĩ thuật, công phu khi chế biến. Kiều mạch sẽ được nấu trong sữa hoặc nước theo tỉ lệ vừa đủ và phải canh lửa thật nhỏ khi đã sôi.

Kasha còn có nghĩa là

Trong quan niệm dân gian Nhật Bản, Kasha là một loại yêu quái được cho là cướp thi hài tại nghĩa địa hay các đám ma của những người tạo ác nghiệp khi còn sống.

Kasha còn là tên gọi của một cuốn sách gắn mác trinh thám, huyền bí của tác giả Miyuki Miyabe. Nội dung của cuốn sách nói về mối nguy hại của việc lộ thông tin cá nhân. Kẻ xấu có thể lợi dụng để giả dạng danh tính nhằm mục đích xấu.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *