Tổng hợp

Lissandra DTCL mùa 6: Đội hình, cách lên đồ

Mục lục

Lissandra DTCL mùa 6: Đội hình, cách lên đồ

Khi mới bắt đầu mùa 6, Lissandra có vẻ không được chú ý nhiều khi kỹ năng của cô mang tính chất hỗ trợ và gây bất lợi cho team địch. Nên đôi khi nhiều game thủ thêm cô vào chỉ nhằm kích buff Hóa Kỹ hoặc Học Giả và gây hiệu ứng bất lợi đám đông mà thôi.

Cho đến hiện tại thì Lissandra đã xuất hiện trong một số đội hình mà cô làm carry chính. Mặc dù chưa thể gây nhiều sát thương như các carry 3 vàng như Shaco DTCL mùa 6 Gangplank của Ngoại Binh DTCL, Samira Đế Chế DTCL… Nếu bạn chưa thử và muốn biết sức mạnh của Lissandra Hóa Kỹ ra sao thì hãy xem qua nội dung ở dưới đây nhé.

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc Lissandra DTCL mùa 6

Hệ Tộc

đội hình dtcl mùa 6

Bạn đang xem: Lissandra DTCL mùa 6: Đội hình, cách lên đồ

đội hình dtcl mùa 6

Nếu tập hợp đủ các Học Giả thì Lissandra cần có thêm các chống chịu khác để kéo dài thời gian cho Lissandra cast chiêu, có thể kết hợp với Mundo và Zac. Cả team sẽ được buff mana nếu tập hợp được 4 Học Giả và cast chiêu nhanh hơn.

Còn nếu đi theo hướng Hóa Kỹ thì Lissandra sẽ phải cạnh tranh vị trí với Urgot và Viktor DTCL, và dĩ nhiên là Mundo, Zac, Singed cùng với Warwick sẽ làm nhiệm vụ chống chịu. Nhất là sắp tới Hóa Kỹ sẽ được làm lại trong phiên bản DTCL 11.24.

Chỉ số và kỹ năng

lissandra dtcl mua 6

 • Giá: 3
 • Máu: 750/1350/2430
 • Mana: 120
 • Mana ban đầu: 70
 • Giáp: 30
 • Kháng Phép: 30
 • DPS: 30 / 54 / 97
 • Sát thương: 50 / 90 / 162
 • Tốc đánh: 0,6
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 3

Kỹ năng:

 • Lissandra tạo một vùng ảnh hưởng phạm vi rộng dưới chân kẻ địch, làm chúng choáng trong 1,5 giây và gây 225/350/575 sát thương phép lên kẻ địch trong một khu vực rộng lớn. Sát thương từ kỹ năng làm giảm 40% sát thương vật lý của kẻ địch trong 5 giây. Nếu Lissandra còn dưới 50% máu, cô sẽ bao bọc bản thân, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh và trở nên không thể bị ngắm đến trong 2 giây.

Lên đồ Lissandra DTCL mùa 6

Lissandra sẽ cần có thêm đồ sát thương nếu muốn con số sát thương mà cô gây ra tăng lên 5 con số. Ngoài ra một số đồ hỗ trợ khác như Thương Shojin hoặc Kiếm Súng Hextech cũng rất cần thiết.

lissandra dtcl mua 6

Đội hình Lissandra DTCL mùa 6

Học Giả

lissandra dtcl mua 6

Học Giả nếu từ 4 buff trở lên thì sẽ cast chiêu rất nhanh, bạn có thể thêm Mundo và Zac vào cùng với Taric để lấy Hóa Kỹ và thêm chống chịu, bỏ Jhin cùng với Orianna ra. Lúc đó thì nhiệm vụ gây sát thương sẽ nhường lại cho Heimerdinger DTCL cùng với Lissandra.

Hóa Kỹ

lissandra dtcl mùa 6

Hóa Kỹ kết hợp với Học Giả sẽ giúp Urgot cast chiêu nhanh hơn và góp sát thương lớn cùng với Lissandra. Mundo và Zac câu giờ để các tướng chủ lực làm nhiệm vụ. Janna sẽ hỗ trợ hồi máu cho cả team.

Lissandra DTCL mùa 6 tuy được phát hiện hơi muộn trong dàn carry 3 sao nên độ cạnh tranh trước đó của cô sẽ không lớn. Cho đến hiện tại, Lissandra cũng chưa xuất hiện nhiều trong phiên bản DTCL 11.23 nên bạn có thể thử một vài đội hình Lissandra chủ lực trên đây.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *