Tổng hợp

Mẫu thư xin việc dạy học

Mẫu thư xin việc dạy học

Mẫu thư xin việc dạy học là một trong những mẫu đơn xin việc do Donwload.com.vn sưu tầm và cung cấp cho người dùng. Nội dung mẫu đơn xin việc như sau:

Mẫu thư xin việc vị trí dạy học

Niềm đam mê lớn nhất của tôi là dạy học và với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình giảng dạy ở các trường phổ thông và trung học cũng như những hoạt động giảng dạy ngoại khóa, tôi thấy mình phù hợp với vị trí công việc này.

Bạn đang xem: Mẫu thư xin việc dạy học

Trước khi vào đại học, tôi có 3 năm kinh nghiệm làm giáo viên tình nguyện dạy về tôn giáo trong một nhà thờ địa phương. Ngoài ra, tôi còn tham gia một số hoạt động ngoạI khóa cho trung tâm ….. cũng như trình diễn một số vở kịch tại trung tâm này vào các kỳ nghỉ hè.

Vào năm học thứ nhất và thứ ba tại trường đại học, tôi bắt đầu đi dạy tại một số trường trung học ở nông thôn cũng như ở thành phố. Đặc biệt là tôi có kinh nghiệm giảng dạy các học sinh cá biệt và việc soạn giáo án kỹ lưỡng giúp tôi làm đơn giản hóa những khái niệm cơ bản để làm cho học sinh dễ hiểu hơn.

Năm ngoái, tôi đã có cơ hội giảng dạy tiếng Anh cho một trường trung học tại thành phố Milan và nhận ra rằng quả là không dễ dàng gì khi dạy trong một lớp học với những trình độ khác nhau. Mặc dù vậy, tôi hoàn toàn hài lòng với những kết quả mình đạt được trong việc khắc phục những thử thách trong dạy học và làm cho học sinh đam mê môn tiếng Anh.

Ông có thể xem thêm chi tiết trong bản sơ yếu lý lịch kèm theo. Tôi sẽ gửi thêm bản sao học bạ cùng với địa chỉ những người chứng nhận. Rất mong được gặp ông/Bà.

Chân thành cảm ơn!

Người viết đơn

Chữ ký

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *