Tổng hợp

Mở giới hạn Cờ Liên Quân là gì và cách Đấu hạng Cờ Liên Quân như thế nào?

Mục lục

Mở giới hạn Cờ Liên Quân là gì và cách Đấu hạng Cờ Liên Quân như thế nào?

Mở giới hạn Cờ Liên Quân là gì?

Mở giới hạn Cờ Liên Quân, câu hỏi được nhiều game thủ đặt ra trong những ngày gần đây khi Cờ Liên Quân đến tay game thủ với phiên bản chính thức.

Mỗi khi người chơi vào game sẽ có ba chế độ đấu đó là Lập phòng, Đấu thường và Đấu Hạng. Trong ba chế độ này thì người chơi mới chỉ có Đấu thường hoặc Lập phòng và gọi bạn bè vào đấu chung Cờ liên quân.

đấu rank cờ liên quân

Bạn đang xem: Mở giới hạn Cờ Liên Quân là gì và cách Đấu hạng Cờ Liên Quân như thế nào?

Còn với chế độ Đấu Xếp Hạng, khi bạn nhấp vào chế độ đấu này thì sẽ có một thông báo hiển thị Mở giới hạn. Không biết đây là việc mở rank xếp hạng Cờ Liên Quân giới hạn người chơi hay đây là mở giới hạn của một tính năng nào đó trong game.

Thực chất đây chỉ là thông báo đến các bạn rằng chế độ đấu rank Cờ liên quân vẫn chưa được mở. Trong thời gian sắp tới, người chơi sẽ được mở chế độ đấu hạng Cờ liên quân chính thức.

Tại sao Đấu hạng Cờ Liên Quân chưa được cập nhật?

dau hang co lien quan

Chế độ đấu xếp hạng là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Liên Quân Mobile và với Cờ Liên Quân cũng vậy. Chế độ đấu hạng có tính cạnh tranh cao và cũng là chế độ chơi có số lượng game thủ đông đảo nhất.

Do vậy nên khi Cờ Liên Quân Mobile ra mắt chính thức, game thủ khá ngạc nhiên khi nhà phát hành chưa cho ra mắt cập nhật đấu hạng Cờ Liên Quân khiến nhiều game thủ thất vọng. Tuy nhiên nếu nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực thì việc chưa cho ra mắt chế độ đấu rank là một điều dễ hiểu.

cách đấu hạng cờ liên quân

Vì với những game thủ chưa làm quen nhiều với Cờ Liên Quân ở phiên bản thử nghiệm trước đó thì chắc chắn kinh nghiệm chơi chưa nhiều. Mà nếu chưa có kinh nghiệm các bạn đã tham gia vào chế độ đấu hạng Cờ Liên Quân thì chắc chắn là sẽ không thể leo rank tốt được. Nên nhà phát hành game muốn game thủ có thời gian làm quen với Cờ liên quân và có kinh nghiệm về chiến thuật Cờ Liên Quân rồi mới bước vào chế độ đấu rank.

Còn Đấu rank Cờ Liên Quân như thế nào, bạn chỉ cần vào giao diện Cờ Liên Quân, chọn chế độ đấu hạng và chơi như Đấu Hạng Liên Quân Mobile thôi.

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *