Tổng hợp

Mỷeading là gì? Điều điều bí mật mỷeading chưa ai biết

Mục lục

Mỷeading là gì? Điều điều bí mật mỷeading chưa ai biết

Mỷeading là gì, Mỷeading và Myreading có liên quan gì với nhau,  BNC.Edu.vn chia sẻ những điều bí mật Mỷeading mà bạn chưa ai biết.

Mỷeading là gì? Mỷeading có phải là Myreading

 

Mỷeading thật ra là Myreading (r là dấu chấm hỏi trong telex) khi bạn gõ mà quên tắt Telex kết quả sẽ là Mỷeading. Myreading là một trang web xem Manga trực tuyến dành cho lứa tuổi trưởng thành có nội dung người lớn khiêu dâm . Trang website Myreading rất nổi tiếng trong cộng đồng Manga đặc biệt người hâm mộ yaoi.

Bạn đang xem: Mỷeading là gì? Điều điều bí mật mỷeading chưa ai biết

 

mỷeading là gì?
mỷeading là gì?


Tiếp theo, BNC.Edu.vn sẽ chia sẻ với các bạn Yaoi là gì, cùng đọc tiếp nhé!

Yaoi là gì?

Yaoi Được viết chỉ sử dụng chữ hiragana kể từ khi sinh ra làm chữ viết tắt. Thuật ngữ này dùng để chỉ “Yama-nashi (ヤ マ な), Ochi-nashi (オ チ な し), Emi-nashi (意 明 し)” và theo nghĩa đen có nghĩa là “không có kết thúc, vô ngã, vô nghĩa”. Cách sử dụng ban đầu của từ này là để chỉ một bản nhại không có kết luận, không nhấn mạnh và không có ý nghĩa. Hôm nay, bạn cũng có thể nhận được nó Nó được viết là Yaoi 801Cũng có thể nói như vậy.


Mỷeading
yaoui

Bằng tiếng Nhật, Yaoi Đó là một thuật ngữ được người hâm mộ anime sử dụng để mô tả các cặp nam nữ công khai. Nó đã được gọi. Tình yêu của chàng trai, yayo Nó đã trở thành một thuật ngữ của fandom anime để mô tả một chương trình hoặc bộ phim tập trung đặc biệt vào các cặp nam đồng tính.

Tên truyện Yaoi Nó đã trở nên phổ biến trong vài thập kỷ qua, và trong Sự phát triển bắt đầu vào những năm 1970 với các tạp chí shojo cũ xuất bản những câu chuyện được gọi là shonen ai. Tiểu bộ truyện shojo mới này tập trung đặc biệt vào các chàng trai và tình yêu thuần khiết của họ dành cho nhau; Hãy nghĩ về những câu chuyện bromance vừa qua và bạn sẽ hình dung được những câu chuyện này dẫn đến điều gì mà BNC.Edu.vn chia sẻ với bạn.


yaoui
yaoui

Shonen ai bắt đầu nổi tiếng nhờ sự phổ biến của thể loại phim giả tưởng. Ở Nhật Bản, các nhà văn đã tạo ra những tựa sách nổi tiếng vượt ra khỏi những tiêu đề tôi hào nhoáng và khuynh hướng thuần túy. Những câu chuyện mới do người hâm mộ làm này có tiếng nói rõ ràng và dứt khoát về đồng tính. Vào đầu những năm 1980, một số tạp chí shojo bắt đầu chấp nhận những câu chuyện khó hơn, và thuật ngữ ‘boy romance’ hay BL được đặt ra vào những năm 1990.

Ở Nhật Bản, từ này vẫn được sử dụng hầu hết trong các cộng đồng doujin. Điều này khiến nhiều người sử dụng yaoi khi đề cập đến các tác phẩm chuyển thể từ doujinshi hoặc nhại lại, và BL khi đề cập đến các tác phẩm gốc có các mối quan hệ đồng giới nam. Trên toàn thế giới, đối với những người hâm mộ anime và manga, yaoi thường được dùng để chỉ tàu nam / nam và truyện đồng tính nam, và được dùng thay thế cho shounen-ai và BL.

Ngày nay, ranh giới giữa yaoi và shonen ai vẫn còn mờ nhạt đối với nhiều người hâm mộ. Trước đây, nó có rất nhiều nội dung người lớn, một thực tế chỉ làm tăng thêm danh tiếng bất hợp pháp của nó trong những năm qua.

Ở nhiều nơi trên thế giới, yaoi vẫn được coi là một phần cấm kỵ của fandom anime, nhưng nó đã được chấp nhận nhiều hơn theo thời gian. Nhật Bản và Mỹ ít nhiều đã áp dụng thể loại này, BNC.Edu.vn chia sẻ với các bạn.

Phim Yaoi mới nhất

https://www.youtube.com/watch?v=uGo9yR9YruE

Video: ???? BL – YAOI • Đam Mỹ ????️‍???? #shorts #BL #YAOI #đammỹ #boylove #tiktok #manhwa

Từ khóa liên quan :

  • 9 lần 1 đêm
  • Truyện tranh ABO WordPress
  • meading meaning
  • Đam mỹ
  • google translate
  • Manhwa
  • 1 trong 4 Chap 1

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *