Tổng hợp

Netflix and Chill là gì?

Mục lục

Netflix and Chill là gì?

Netflix and chill là cụm từ hiện đang được giới trẻ dùng rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của cụm từ này. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết “Netflix and Chill là gì” và hiểu thêm những hot trend của giới trẻ nhé.

Netflix and Chill là gì?

Netflix and Chill là gì?

Nếu bạn nghĩ ‘Netflix and chill’ có nghĩa xem phim thư giãn (chill là thư giãn, dễ chịu) thì bạn đã nhầm to.

Bạn đang xem: Netflix and Chill là gì?

Giới trẻ hiện nay sử dụng “Netflix and chill” như tiếng tiếng lóng cho việc sinh hoạt tình dục với ý nghĩa là mời bạn đến nhà chơi, xem phim và sau đó là “quan hệ”.

“Netflix and chill” đã được Urban Dictionary (từ điển nổi tiếng dành riêng cho tiếng lóng) thêm vào danh sách từ ngữ của họ vào tháng 4/2015. Từ đây, “Netflix and chill” bắt đầu được công nhận là một từ lóng.

Nguồn gốc của Netflix and chill

Cụm từ Netflix and chill có nguồn gốc từ một dòng tweet của một người dùng có tên NoFaceNina vào ngày 21/01/2009 với nội dung “I’m about to log onto Netflix and chill for the rest of the night – Tôi sắp đăng nhập vào Netflix và thư giãn hết đêm nay”. Theo NoFaceNina, bài đăng này chỉ có nghĩa đơn giản là thư giãn xem phim trên Netflix.

Tuy nhiên, bắt đầu có những người dùng retweet bài đăng của NoFaceNina và dùng cụm từ “Netflix and chill” với nội dung liên quan đến quan hệ tình dục.

Và khi được Urban Dictionary công nhận là một từ lóng, cụm từ Netflix and chill đã trở nên phổ biến trên Twitter của Mỹ ở những năm 2016. Thậm chí chính công ty Netflix cũng gia nhập xu hướng này khi đăng trên tài khoản Twitter của họ nội dung “Netflix and chill? No, really.” kèm theo một ảnh GIF được cắt từ một cảnh trong phim Clueless.

Dòng tweet của chính Netflix đã khiến cụm “Netflix and chill” trở thành hot trend trên mạng xã hội và thịnh hành cho đến bây giờ.

Dùng Netflix and chill như thế

A: What is your plan for this weekend?

B: My parents are not home then, do you want to come over to “Netflix and chill”?

Tiếng Việt

A: Em có kế hoạch gì cho cuối tuần này chưa?

B: Cuối tuần này bố mẹ em không có nhà, anh có muốn qua nhà em rồi mình “Netflix and chill” không?

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Netflix and chill là gì” rồi nhé. Vì vậy, nếu nghe thấy một ai đó rủ bạn “Netflix and chill”, hãy tỉnh táo và cân nhắc nhé. Và bạn cũng đừng vội vàng nói cụm từ này với bất kỳ, vì khả năng bạn bị sưng mặt là khá lớn đó.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *