Tổng hợp

Ngày 4/12 là ngày gì?

Ngày 4/12 là ngày gì?

Ngày quốc tế phụ nữ, quốc tế lao động… đã rất quen thuộc với chúng ta nhưng chắc hẳn nhiều người chưa từng nghe đến ngày quốc tế ôm tự do – International Free Hugs Day, 4/12. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngày 4/12, ngày quốc tế ôm tự do nhé.

Ngày quốc tế ôm tự do

Mục đích ra đời của Ngày quốc tế ôm nhau là khuyến khích con người thể hiện tình yêu thương, bày tỏ sự biết ơn, sự cảm thông, chia sẻ với người khác thông qua cái ôm thân mật để họ cảm thấy tốt hơn. Những cái ôm trìu mến được trao đi không chỉ với người thân, bạn bè mà còn cả với những người hoàn toàn xa lạ.

Bạn đang xem: Ngày 4/12 là ngày gì?

Vì vậy, vào ngày này, đừng ngại ngần hay xấu hổ khi ôm thật chặt những người bạn yêu thương hoặc trao cho ai đó một cái ôm thân mật.

Nếu người bạn muốn ôm, muốn trao gửi yêu thương đang ở xa, hãy gửi cho họ một biểu tượng yêu thương hoặc một sticker thú vị có hình vòng tay ôm âu yếm để thể hiện rằng bạn đang muốn ôm họ.

Bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được những thông điệp yêu thương từ người thân, bạn bè và những người xung quanh trong những ngày đầu tháng 12 này.

Không ai nhớ chính xác Ngày quốc tế ôm nhau – 4/12 bắt nguồn từ đâu và như thế nào nhưng điều đó không quan trọng bởi những người tham gia đều thấy được ý nghĩa của nó và mong muốn lan truyền năng lượng tích cực làm cho nhiều người cảm thấy yêu đời hơn.

Ở Việt Nam ngày Hugging Day, ngày ôm tự do được giới trẻ đón nhận nhiệt tình và đã trở thành một trào lưu mới. Vào ngày này, việc trao nhau những cái ôm thật chặt sẽ giúp đem chia sẻ hơi ấm, xóa tan khoảng cách và lo âu trong cuộc sống.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *