Tổng hợp

Những tướng giá rẻ mà mạnh trong DTCL mùa 3

Mục lục

Những tướng giá rẻ mà mạnh trong DTCL mùa 3

Chúng ta đã có Top tướng sát thương cao nhất DTCL mùa 3 và bây giờ sẽ có thêm những tướng giá rẻ hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này.

Trong đây sẽ có cả những tướng tanker hàng đầu giá rẻ và cũng có cả những tướng gây sát thương tốt giá rẻ nếu được “chăm sóc và nuôi dưỡng” cẩn thận thì sẽ trở thành tướng chủ lực trong team.

Dưới đây là danh sách những vị tướng giá rẻ mà mạnh trong một số đội hình mạnh DTCL mùa 3 trong meta game hiện tại.

Bạn đang xem: Những tướng giá rẻ mà mạnh trong DTCL mùa 3

Những tướng mạnh giá rẻ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Shaco – Kai’Sa

tướng mạnh giá rẻ dtcl mùa 3

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này đã loại bỏ Sát Thủ và thay vào đó là tướng Mật Thám. Các tướng Mật Thám có cách hoạt động khá giống với Sát Thủ ở mùa 1 và mùa 2 khi đầu trận nhảy sang tướng ở hàng sau của địch.

Trong những tướng Mật Thám thì khó chịu nhất chính là Kai’Sa và Shaco với mức giá vừa phải. Cả hai sẽ mạng lại sát thương phép và sát thương vật lý cho team địch, cho nên nếu đối đầu với đội hình Mật Thám thì khó để khắc chế được cả hai tên này. Và nếu bạn chưa biết thì Shaco có tên trong danh sách những vị tướng gây sát thương lớn nhất trong DTCL mùa 3 này.

mật thám mùa 3

Hơn nữa, nếu lên được 3 sao cho một trong hai vị tướng này thì team bạn sẽ tăng nguồn sát thương lên rất nhiều. Có đến 5 vị tướng Mật Thám hiện tại và bạn sẽ không cần đến Ekko để hoàn thiện đội hình 4 Mật Thám.

Jayce – Darius

tướng mạnh mà rẻ dtcl mùa 3

Jayce là một trong những tướng được coi là đa năng của DTCL mùa 3 này. Anh có thể nện búa cũng kiếm được tiền, có khả năng chống chịu của Tiên Phong, sát thương rất khá và có thể đánh lan.

Đi cùng với Darius thì cả hai sẽ thi nhau nện búa lên đầu đối thủ, tuy kỹ năng của Darius không đánh lan được như Jayce. Nhưng nếu gã bổ chết một ai đó chỉ với một nhát búa thì gã lại tiếp tục bổ tiếp nạn nhân đứng cạnh, cứ như vậy cho đến khi nào gã bổ xuống mà vị tướng kế tiếp còn sống.

Vị trí của Darius cũng có thể đặt được ở hàng đầu như Jayce vì lượng máu và giáp của Darius cũng rất khá. Trang bị cho hai tên này khá giống nhau, Mũ Phù Thủy, Kiếm Súng Hextech hoặc Găng Bảo Thạch cũng hóa hai tên này mạnh lên trông thấy rồi.

Xin Zhao – Rakan

tướng mạnh mà rẻ dtcl mùa 3

Cũng là hai tướng tanker đáng tin cậy trong team Hộ Vệ Vũ Trụ hoặc Hộ Vệ Bí Ẩn. Nếu build 2 team Hộ Vệ này thì chắc chắn bạn phải lên được cho Xin Zhao 3 sao và cấp đồ cho anh ta. Cùng với Rakan, hai tướng Hộ Vệ này sẽ đáng để lên hàng tanker ngay trong những khoảng thời gian đầu game và kể cả đến cuối trận.

Rakan có khả năng gây sát thương và khống chế diện rộng, khả năng hất tung đối thủ của anh sẽ giúp các tướng gây sát thương tranh thủ thời gian để tấn công kẻ địch. Kèm theo đó bạn có thể cho anh một Quỷ Thư, Vuốt Rồng và Giáp Thiên Thần để chống chịu tốt hơn và gây nhiều sát thương hơn.

Còn Xin Zhao thì thuộc hạng sống dai trong game và gây sát thương rất tốt nếu có đủ trang bị hỗ trợ chống chịu như Giáp Máu, Áo Choàng Gai, Quyền Năng Khổng Lồ, Vuốt Rồng.

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *