Tổng hợp

NYC là gì?

NYC là gì?

NYC là viết tắt của từ gì mà được giới trẻ sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội đến vậy? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của NYC trong bài viết dưới đây nhé.

NYC là gì?

NYC từ viết tắt của cụm từ “người yêu cũ” thường được các bạn trẻ sử dụng trong văn viết trên các mạng xã hội. NYC đơn giản chỉ là từ viết tắt để nói về những người mà người viết từng yêu thương, quan tâm, chăm sóc, thậm chí gắn bó cả thời thanh xuân nhưng tiếc là vì một số lý do nào đó mà 2 người không còn bên nhau và cũng không còn tình cảm.

Bạn đang xem: NYC là gì?

Một phần vì cái danh “Người yêu cũ” ấy khi nhắc đến sẽ khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái, một phần vì lười viết dài nên nhiều người chọn viết tắt là NYC.

Ngoài ra, giới trẻ còn sử dụng từ NYM viết tắt của cụm từ người yêu mới khi dùng mạng xã hội.

NYC còn có những nghĩa khác như:

  • NYC là viết tắt của New York City, thành phố đông dân nhất của Mỹ. Ngoài ra, NYC còn là viết tắt của New York Central, trung tâm thành phố New York, một địa danh của Mỹ.
  • NYC là viết tắt của Newyorkcoin, một đồng tiền kỹ thuật số tương tự như Bitcoin nhưng có mã hóa rẻ hơn, nhanh và cần có ít tài nguyên hơn… để giao dịch trong giới tài chính ở Hoa Kỳ.
  • Ngoài ra, NYC còn là viết tắt của một số tổ chức như National Youth Commission (Ủy ban thanh niên quốc gia) – một tổ chức chính phủ ở Philippine, National Youth Choir (Dàn hợp xướng Thanh niên quốc gia ), New York Cares (một tổ chức phi lợi nhuận ở Hoa Kỳ)…

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *