Tổng hợp

Perfect Cream: Mẹo để có những chiếc bánh hoàn hảo nhất

Mục lục

Perfect Cream: Mẹo để có những chiếc bánh hoàn hảo nhất

Đơn giản và dùng để thư giãn, Perfect Cream là tựa game đang thu hút rất nhiều người chơi với vị trí cao chót vót trên bảng xếp hạng trên CHPlay và trên App Store. Đây là một trò chơi chỉ cần yêu cầu bạn một nhiệm vụ rất đơn giản đó là trét kem lên bánh.

Mặc dù game có cách chơi khá đơn giản, xong có thể bạn sẽ đặt câu hỏi về cơ chế chơi. Làm thế nào để có những chiếc bánh hoàn hảo. Mẹo chơi Perfect Cream như thế nào và game này còn những gì không.

Nếu bạn có ý tưởng nào đó về game này thì có thể để lại bình luận ở phía dưới. Còn bây giờ hãy đọc qua nội dung dưới đây để bắt đầu với Perfect Cream nhé.

Bạn đang xem: Perfect Cream: Mẹo để có những chiếc bánh hoàn hảo nhất

Tải Perfect Cream cho iOS

Cách chơi Perfect Cream

Có một vài điều quan trọng mà có thể bạn cũng biết khi chơi Perfect Cream lần đầu. Trước tiên, bạn cần đảm bảo mình không lãng phí kem của mình. Bạn bị mất kem khi ấn vào màn hình khi vòi xịt kem của bạn không nằm trên một trong những chiếc bánh mà bạn đang cố phủ kem lên.

perfect cream

Bạn cũng cần biết nếu bạn làm tốt ở một cấp độ, băng chuyền sẽ trở nên nhanh hơn ở cấp độ tiếp theo. Biểu tượng emoji ở cạnh màn hình sẽ cho bạn biết bạn làm một chiếc bánh hoàn hảo hay làm rớt kem của một chiếc bánh.

Đó là hai điều cơ bản trong Perfect Cream, hoàn thành những chiếc bánh hoàn hảo thì sẽ tăng tốc chơi của bạn. Còn làm rớt nhiều kem bạn sẽ phải cần nhiều thời gian để mở khóa mọi thứ game cung cấp.

Số sao ở cuối game

chơi perfect cream

Xếp hạng sao bạn nhận được ở cuối mỗi cấp sẽ giúp bạn mở khóa những vật phẩm mới để bạn phủ kem lên, ví dụ như trên hình là quả dâu tây. Xếp hạng sao càng cao thì cơ hội mở khóa càng nhiều.

Đó là lý do tại sao bạn không nên lãng phí kem của mình, vì việc này có thể khiến bạn hụt mất mở khóa một vật phẩm.Do vậy, càng trét được nhiều kem lên vật phẩm thì bạn càng mở được nhiều vật phẩm.

Tiền Xu để làm gì?

hướng dẫn chơi perfect cream

Tiền xu để bạn dành mua những thứ nâng cấp bánh kem của bạn. Mặc dù việc này chỉ mang tính thẩm mỹ, nhưng chúng hoàn toàn mang lại cho bạn cảm giác khác biệt mà những trải nghiệm thông thường khác không có.

Bạn sẽ thấy nút nâng cấp cửa hàng trên trang chính của trò chơi và khi bạn đã có đủ tiền. Bạn nên để dành chúng và mở khóa những vật phẩm tiếp theo.

Bạn sẽ nhận được tiền sau khi chơi, nhưng phần thưởng lớn nhất đến từ các hộp khóa. Bạn có thể mở chúng bằng các phím trong trò chơi hoặc bằng cách xem video.

Vòi phun và kem khác để làm gì?

kem perfect cream

Một điều nữa, đây cũng chỉ là một bổ sung về mặt thẩm mỹ. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với các kiểu kem khác nhau mà bạn có thể mở khóa khi chơi. Bạn có thể kiểm tra trong kho kem để biết những loại kem mà bạn đã nhận được.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn chạy BangBang4399 trên Chrome
  • Tải và chơi Slap Kings trên máy tính
  • Tải Tormentor X Punisher và hướng dẫn chơi trên PC

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *