Tổng hợp

Reaction là gì? Tại sao giới trẻ ngày nay lại thi nhau làm Reaction

Mục lục

Reaction là gì? Tại sao giới trẻ ngày nay lại thi nhau làm Reaction

Nếu thường xuyên xem Youtube, bạn sẽ rất dễ bắt gặp các video reaction của một số streamer nổi tiếng như: PewPew, ViruSs, Mitthy… hay thậm chí là một số bạn trẻ, Vlogger Việt khác.

Những video reaction có sức hút vô cùng mạnh mẽ với giới trẻ, khiến những video reaction xuất hiện ngày càng nhiều trên các mạng xã hội. Vậy reaction có nghĩa là gì? Vì sao nó lại thu hút khiến nhiều người làm reaction đến vậy? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng nhé.

  1. Reaction có nghĩa là gì?

  Reaction là gì

  Bạn đang xem: Reaction là gì? Tại sao giới trẻ ngày nay lại thi nhau làm Reaction

  Reaction được hiểu nôm na là sự phản tác dụng hay phản ứng lại… Trong trường hợp reaction của cư dân mạng thì chúng ta có thể hiểu nó là một tính từ chỉ sự phản ứng, phản hồi lại.

  Theo đó reaction video nghĩa là một đoạn video quay lại phản ứng, bình luận của của một người nào đó đối với người, sự vật, sự việc khác như trong video ca nhạc hay một đoạn trailer phim ngắn hoặc một hiện tượng hay dịch vụ nào đó trong cuộc sống…

  Thông qua đoạn video reaction người xem có thể xem những phản ứng của người đó như yêu thích hay cực kỳ gét MV bài hát ra sao, bằng việc bàn về những cảnh quay ấn tượng hay cảnh cụ thể nào nào trong MV. Những người này không ngại ngần mà thể hiện cảm xúc bằng nét mặt, cử chỉ và ngôn ngữ thể hình của mình. Tất cả cảm xúc, cử chỉ của bạn đều được thể hiện rất thoải mái và chân thật. Đó chính là điều thú vị của reaction video.

  2. Sự ra đời của reaction

  Sự ra đời của reaction

  Video reaction xuất hiện đầu tiên ở phương tây, lúc đầu nó là một trong những trào lưu của fan Kpop tại phương Tây. Hiểu đơn giản thì nó là một đoạn phim ngắn ghi lại biểu cảm và nhận xét của mình khi lần đầu xem một đoạn clip nào đó, rồi chia sẻ nó trên Youtube.

  Vài năm trở lại đây, làn sóng reaction cũng nhanh chóng du nhập vào Việt Nam và được sự đón nhận của các bạn trẻ, đặc biệt là cộng đồng streamer. Trong số những người tiên phong thành công cho trào lưu này, có thể kể đến các streamer “nổi đình nổi đám” như Viruss, Pewpew, Misthy, Thùy Dung và nhiều Youtuber, Vlogger Việt khác. Nhờ có những video reaction này mà đã góp phần không nhỏ làm phong phú thêm nội dung streamer cũng như sự nổi tiếng đến góp phần gia tăng lượng fan trên mạng xã hội.

  Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về công việc reaction của những streamer, người nổi tiếng hiện nay.

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *