Tổng hợp

Top tướng sát thương mạnh nhất DTCL mùa 3

Mục lục

Top tướng sát thương mạnh nhất DTCL mùa 3

Tướng sở hữu sát thương mạnh là ưu tiên hàng đầu của game thủ để hình thành nên những đội hình DTCL mùa 3 cực mạnh này. Để chiêu mộ được một vị tướng sát thương thuộc hàng chục nghìn trở lên thì bạn phải cần nhiều yếu tố khác nhau.

Bao gồm cách ghép đồ DTCL mùa 3 phù hợp cho tướng đó, sắp xếp đội hình sao cho đủ buff hiệp lực hỗ trợ cho tướng chủ lực chính. Những yếu tố đó sẽ hình thành nên một tướng chủ lực có thể gây sát thương chí mạng cho kẻ địch.

Dưới đây là một vài tướng gây sát thương tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3. Bất chấp kẻ địch sở hữu trang bị khắc chế sát thương chí mạng là Giáp Gai.

Bạn đang xem: Top tướng sát thương mạnh nhất DTCL mùa 3

Những tướng có sát thương cao nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Miss Fortune

tuong sat thuong manh dtcl mua 3

Mỗi khi nhìn thấy thanh mana của Miss Fortune sắp đầy, team địch sẽ than rằng “thôi, xong rồi”. Cô nàng này không sở hữu sát thương chí mạng nhưng sẽ ăn máu đối thủ một cách kinh khủng và sẽ ngay lập tức tiêu diệt các tướng địch nếu máu của chúng dưới 50%.

Kẻ địch lúc đó dù chỉ có 600 hay 6000 máu thì cũng vô nghĩa vì sát thương kỹ năng của Miss Fortune là theo phần trăm máu. Khiến team địch chỉ cần đứng trong phạm vi của loạt đạn là chết, mà điều này rất dễ xảy ra vì Miss Fortune là một trong những tướng có phạm vi tấn công rộng nhất game.

tướng sát thương cao dtcl

Để tăng thêm phần đáng sợ, các bạn có thể ném cho Miss Fortune Quỷ Thư hoặc Mũ Phù Thủy Rabadon hoặc Nỏ Sét để tăng sát thương. Đồ phòng thủ bạn có thể lắp cho cô nàng cái Vuốt Bẫy hoặc Áo Choàng Thủy Ngân để không bị “gãy” giữa chừng. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm kỹ năng mở rộng với giá 8 vàng bao gồm tăng phạm vi tấn công, thêm số lượng đạn để tăng thêm damage hoặc mua thêm giáp.

Gangplank

tướng mạnh nhất dtcl mùa 3

Cùng với Miss Fortune, Gangplank có thể độc lập gây sát thương mà không cần buff hiệp lực nào trợ giúp cả. Mặc dù vậy thì Gangplank vẫn sẽ có bảo vệ ở tuyến trước để tha hồ gây sát thương lớn trên diện rộng.

Chưa kể các kỹ năng mở rộng được mua trong cửa hàng. Gangplank có thể tăng nhanh thời gian đợt pháo công kích lên hoặc mở rộng phạm vi tấn công, hay tăng số lượt tấn công thêm một lần nữa.

top tướng sát thương cao dtcl mùa 3

Gã có thể khiến một đội hình TOP 6 – 7 lật kèo dễ dàng nếu kịp sử dụng kỹ năng của mình trong vòng đấu. Chỉ cần cho Gangplank Quỷ Thư, Găng Bảo Thạch, Trượng Thiên Sứ/Thương Shojin, Giáp Thiên Thần, và sau đó gã sẽ phá nát sàn đấu của bạn.

Nếu kết hợp với Miss Fortune thì sẽ khó có đội hình nào cản được bạn, và vì thế mà cặp đôi này sắp bị nerf ở phiên bản 10.7 sắp tới.

Shaco

tuong sat thuong manh dtcl mua 3

Shaco là cái tên gây chú ý ngay từ khi DTCL mùa 3 bắt đầu cho đến hiện tại. Đây được coi là vị tướng gây sát thương lớn nhất trong đội hình Mật Thám và có khi là lớn nhất game vì Shaco có khả năng gây sát thương chí mạng tuyệt vời.

Nếu có x2 Vô Cực Kiếm, chỉ cần một chém là Shaco có thể làm biến mất một tướng trong nháy mắt. Tuy nhiên gã vẫn bị khắc chế bởi Áo Choàng Gai, nên đây là mặt hạn chế của vị tướng này trong DTCL mùa 3 này.

Jhin

tuong sat thuong manh dtcl mua 3

Nếu bạn may mắn lên được cho Jhin 3 sao thì mỗi viên đạn thứ 4 của Jhin sẽ gây xấp xỉ 10.000 damage. Con số đủ sức để hạ gục bất kỳ vị tướng nào, kể cả là Siêu Chiến Giáp. Còn nếu chỉ được 2 sao thì Jhin cũng sẽ gây 1000-2000 damage sát thương tùy vào lượng trang bị cũng như buff Hắc Tinh có trên sân.

Đáng chú ý là viên đạn thứ 4 của Jhin là sát thương cộng thêm chứ không đơn thuần là chắc chắn chí mạng như trong Summoner’s Rift. Cho nên kể cả Giáp Gai cũng không thể giảm bớt sự nguy hiểm từ sát thương mà Jhin mang lại.

Kayle

tướng gây sát thương tốt nhất dtcl mùa 3

Lý do giúp Kayle có mặt trong danh sách những tướng gây sát thương cao nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này đó chính là buff của Thánh Nữ. Nó sẽ giúp sát thương đòn đánh và kỹ năng của Kayle có tỉ lệ chí mạng 100% với những mục tiêu dưới 50% máu.

Cho nên cô không cần sở hữu Găng Bảo Thạch mà vẫn có thể khiến team địch chết rất nhanh nếu đứng gần nhau. Bạn có thể lắp X2 Vô Cực Kiếm cho Kayle và thêm Cuồng Đao, Đại Bác Liên Thanh hoặc Dao Điện để đạt sát thương chí mạng cao nhất có thể. Khi đó Kayle có thể tiêu diệt toàn bộ team địch chỉ với một đòn đánh từ kỹ năng + buff hiệp lực Thánh Nữ và Kiếm Khách.

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *