Chương trước Chương sau

Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 61: C61: Chương 60 Hắn Trở Về Rồi

“ Học đệ là đến học tập đoán tạo?” Một thân hình cao lớn, khổng vũ hữu lực thanh niên tiến lên đón.

“Học trưởng tốt, ta là năm nhất Hoắc Thiên Hàn, ta muốn nếm thử một chút đoán tạo, nhìn xem có thích hợp hay không ta.

” Tốt đi theo ta “

” Không cần đăng ký sao? ” Thiên Hàn ngạc nhiên hỏi lại

” Không cần đâu, chúng ta phải tiết kiệm thời gian 1 cách đầy trân quý, cả ta cungc vậy ” Thanh niên kia mỉm cười nói, hắn dem cậu đến 1 gian phòng bằng kim loại

Gian phòng không lớn, chỉ có hai mươi mét vuông, chính giữa bày ra một trương rèn đúc đài liền chiếm mười mét vuông. Khác một bên thì có một cái giá, phía trên trưng bày mười mấy loại kim loại, kim loại hiếm khác biệt tản ra quang trạch khác biệt

Thanh niên nói: “Tuyển một loại chính ngươi thích, sau đó liền thử một chút đi. Đoán tạo kỳ thật không có gì, chính là rèn!”

Hắn vừa nghĩ, vừa quan sát lên trước mặt những kim loại này đến.

Mười mấy khối kim loại, màu sắc không giống nhau, có ngân sắc, có ám kim sắc, còn có màu đen, xích hồng sắc. Phía trên có nhàn nhạt vân văn, phía trên có lấm la lấm tấm quang mang, còn phía trên cái gì cũng không có.

Hắn quét mắt một vòng, ánh mắt rơi vào một khối màu trắng bạc kim loại bên trên. Khối này kim loại thượng hạng giống thật nhiều ngân sắc phản quang, không có quá mạnh quang trạch


Hắn vô ý thức đem khối này kim loại cầm lên, rất nặng, tương đối thể tích của nó mà nói, thật rất nặng.

“Trầm Ngân a! Lựa chọn tốt.” Thanh niên cười ha hả nói.

“Khối này kim loại gọi Trầm Ngân sao?”

Tại sao lại quen thuộc đến như vậy, bàn tay to lớn của papa dường như đã cầm qua loại kim loại này rất nhiều nên mới khiến mình nảy sinh cảm giác quen thuộc này đến như vậy

“Lấy tới, ta dạy cho ngươi.” Thanh niên hướn Thiên Hàn vẫy vẫy tay.

Cậu vội vàng cầm Trầm Ngân đi tới. Thanh niên tiếp nhận Trầm Ngân trong tay hắn, đưa nó cắm ở trên đoán tạo đài một cái khe thẻ bên trên.

“Nơi này có nút bấm, thấy được chưa? Đoán tạo trước đó, cần cho kim loại làm nóng, để nó có tốt hơn độ dẻo cùng tính dẻo. Lúc đoán tạo nhất là lúc sơ cấp đoán tạo, chủ yếu là thanh trừ tạp chất bên trong kim loại, đối với kim loại tiến hành chiết xuất. Chúng ta nói là Bách đoán (trăm rèn) chiết xuất, Thiên đoán (nghìn rèn) luyện hồn. Nói cách khác, ít nhất phải chồng chất đoán tạo một trăm lần, mới có thể để cho một khối kim loại có đầy đủ độ tinh khiết. Mà đoán tạo vượt qua một ngàn lần, kim loại liền sẽ sinh ra chất biến, thậm chí có khả năng xuất hiện thuộc về chính nó linh hồn. Đương nhiên, cái này đều khoảng cách ngươi xa xôi. Ngươi lần đầu nếm thử không cần cân nhắc nhiều như vậy, sau đó kim loại làm nóng sau khi hoàn thành, chính ngươi gõ thử một chút, nhìn xem có thích hay không, hoặc là có cái gì cảm ngộ.”

Thiên Hàn yên lặng nhẹ gật đầu, tại thanh niên chỉ điểm đè xuống nút bấm, lập tức, đoán tạo đài vỡ ra một cái miệng, khối kia Trầm Ngân chậm rãi chìm xuống dưới, một cỗ khí tức nóng bỏng tùy theo đập vào mặt. Phía dưới đoán tạo đài chính là lò luyện, đúng là rất tiện.

“Chúng ta đoán tạo đài đều là phi thường trí năng, sẽ căn cứ kim loại điểm nóng chảy đối bọn chúng tiến hành nung khô, đem nó dung luyện đến thích hợp nhất đoán tạo nhiệt độ, sau đó liền sẽ tự động thăng lên, ngươi liền có thể bắt đầu đoán tạo. Đến, cầm.”

Thanh niên vừa nói, một bên cầm qua một thanh đoán tạo chùy đưa cho cậu


Thanh niên kia không lên tiếng nữa, lui sang một bên, chuẩn bị nhìn hắn đoán tạo.

Một hồn sư có phải là có đoán tạo thiên phú, thường thường tại lần thứ nhất đoán tạo liền có thể nhìn ra cái đại khái. Người có thiên phú tự nhiên sẽ biểu hiện ra cùng với người bình thường ách có chỗ khác biệt.

Dung luyện thời gian không dài, đoán tạo đài một lần nữa vỡ ra, Trầm Ngân bị thiêu đốt đến đỏ bừng chậm rãi dâng lên, tại thanh trượt thôi thúc dưới đến đoán tạo trên đài. Lập tức, cả phòng nhiệt độ đều tùy theo tăng lên.

Thiên Hàn hít sâu một hơi tại biệt thự nhà cậu dường như không có đoán tạo đài này nhưng thông qua những câu nói đầy ẩn ý của papa về đoán tạo thì phải tập trung Tinh Thần Lực cảm nhận sự biến hóa của kim loại. 1 chùy giáng xuống

Ở bên cạnh thanh niên xem ra, hắn một chùy này là không có bất kỳ cái gì chương pháp, thậm chí ngay cả dùng phương thức lực đều không đúng. Thế nhưng là, hắn một chùy này huy động đến phi thường quả quyết, rõ ràng là dùng toàn lực.

” Lực lượng không tệ.” Thanh niên khen một câu.

Thiên Hàn mượn bắn ngược lực lượng, lần nữa giơ cao trong tay đoán tạo chùy, sau đó bỗng nhiên lại là một chùy đập xuống.

Lại là coong một tiếng tiếng vang, bị đập Trầm ngân hỏa tinh văng khắp nơi.

Đoán tạo chùy lần nữa nâng lên, rơi xuống, một lần lại một lần, kiên định mà toàn lực ứng phó.


Từng chùy một đập xuống, nhìn xem Trầm ngân bị dần dần nện dẹp, yên lặng cảm thụ được trước mặt Trầm ngân biến hóa.

Là nó, một mực tại biến hóa.

Tại phía sau cậu thanh niên ngay từ đầu chỉ là hai tay ôm ngực, yên lặng nhìn xem. Cậu tuyệt đại đa số chưa hề đoán tạo qua người đồng dạng, chính là thuần túy dùng đoán tạo chùy đi nện. Thế nhưng là, nhìn một hồi về sau, hắn bắt đầu có chút động dung.

Cậu đúng là đơn giản nện gõ, thế nhưng là, hắn đoán tạo chùy mỗi một lần rơi xuống, lực lượng vậy mà đều là không sai biệt lắm.

Phải biết, cũng không phải là người nào đều có thể bảo trì toàn lực tiếp tục không ngừng mà nện gõ. Đoán tạo chùy lực phản chấn rất dễ dàng làm bị thương gân cốt, mặc dù hồn sư có hồn lực bảo hộ sẽ tốt hơn nhiều, thế nhưng là, lực lượng cũng không phải như vậy cho chưởng khống.

Cậu mỗi một nện rõ ràng đều dùng toàn lực, lại có thể một mực bảo trì. Càng quan trọng hơn là hắn chuyên chú. Từ đầu đến cuối, hắn đều không có nói qua một chữ, từ đầu đến cuối nhìn chằm chằm Trầm ngân, từng chùy một đập lên.

Một khối hình lập phương kim loại dần dần bị hắn chùy liên miên trạng, mà hắn vẫn tại không ngừng mà nện gõ.

Trầm ngân theo nhiệt độ không ngừng hạ xuống, độ cứng tăng lên. Xích hồng sắc dần dần biến mất

…………….

Lúc cậu trở về ký túc xá dem Sinh Mệnh Lực hết thẩy tốc độ hấp thu tăng lên. Sử Lai Khắc Thành bên ngoài, một người lẳng lặng yên ngồi tại lầu cao lầu trên đỉnh. Nơi này là Sử Lai Khắc Thành biên giới khu vực, từ Sử Lai Khắc Thành bất kỳ địa phương nào, đều có thể chứng kiến Vĩnh Hằng Chi Thụ.

Hắn chỗ mái nhà cách cách mặt đất trăm mét. Hắn ngồi tại lầu bên cạnh, hai chân rủ xuống tại đó nhẹ nhàng mà đung đưa. Đổi người bình thường, chỉ sợ sớm đã sợ tới mức chân mềm nhũn, mà hắn lúc này, lại vẻ mặt mê mang.


Ngồi ở đây mà đấy, chính là Hoắc Trạm Dực!

Hôm nay công việc hoàn thành sớm hơn dự định Hoắc Trạm Dực ánh mắt mơ màng nhìn cây đại thụ. Vĩnh Hằng Đại Thụ có liên quan đến Hoàng Bắc Nguyệt nên Hoắc Vũ Hạo đã xóa luôn mảnh ký ức đó

Khi hắn lại tới đây, xa xa mà chứng kiến cái kia gốc đại thụ, hắn cảm giác mình tựa hồ muốn nhớ tới cái gì, thế nhưng là, khi hắn cẩn thận suy nghĩ, đầu lại đau mà bắt đầu.

Hắn thậm chí có loại cảm giác, tựa hồ có một thanh âm tại kêu gọi chính mình, thế nhưng là, khi chính mình bắt đầu đau đầu về sau, cái kia kêu gọi thanh âm lại biến mất.

Cái nguồn gốc thanh âm này, giống như chính là chỗ này gốc đại thụ đây. Nó có thể tỉnh lại trí nhớ của ta? Thế nhưng là, vì cái gì nó lại không làm như vậy nữa nha? Trạm Dực có thể rõ ràng mà cảm giác được, xa xa cái này gốc đại thụ có cực cao sinh mệnh cấp độ, hắn rất quen thuộc sinh mệnh cấp độ.

Mau mau đến xem a? Hắn tại trong lòng hỏi chính mình, mà là trọng yếu hơn là, ngay tại vừa mới, hắn cảm nhận được cái kia chính mình cảm thấy cực kì thân thiết khí tức.

Ta muốn đi xem!

Vĩnh Hằng Thiên Không Thành.

Uông Thiên Vũ ngồi ngay ngắn ở chính mình trong tĩnh thất, trên người tản ra giống như một loại nước gợn màu lam vầng sáng, chung quanh hết thảy tựa hồ đã sớm cùng hắn hòa làm một thể.

Hắn trong tĩnh thất có một vũng đầm nước, màu lam đầm nước, mà hắn mình chính là tại đầm nước này chính giữa một cái trên ụ đá.

Trong đầm nước màu lam chất lỏng đương nhiên không phải nước, đó là cực độ áp súc phía dưới Lôi nguyên tố. Mà ở hắn nơi đây, Lôi nguyên tố nhưng là như thế bình thản, giống như là chính thức chất lỏng bình thường, chẳng qua là ngẫu nhiên mới sẽ xuất hiện nhàn nhạt gợn sóng.

Chương trước Chương sau