Chương trước Chương sau

Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 67: C67: Thần Khí Băng Long Đế Thương

Đúng lúc này đấu giá sư thanh âm vang lên: “Số 128, 31 triệu.

Có người cạnh tranh?

Lam Mộng Cầm lông mày lập tức nhíu lại, đây chính là một trăm vạn tăng giá một lần a, nàng tăng giá nữa, liền là 22 triệu.

Tại hại quá , ngồi tại hàng thứ nhất Đường Vũ Cách đột nhiên đứng lên. Không chỉ có là nàng, ngồi tại học viện Sử Lai Khắc chuyên khu làm số không nhiều học viên, một cái tiếp một cái đứng người lên.

“Sử Lai Khắc, phong đập” Đường Vũ Cách giơ lên trong tay thẻ số. Ngoại trừ nàng bên ngoài, Sử Lai Khắc học học viên khác cũng đều giơ lên trong tay thẻ số.

Đây là ý gì? Thiên Hàn 13 người đều có chút mờ mịt.

Đường Vũ Cách quay người lại, thấp giọng nói: “Nếu có chúng ta học viện Sử Lai Khắc học viên nhất định phải được vật đấu giá, tham dự cạnh tranh học viện Sử Lai Khắc học viên lại đồng tâm hiệp lực, tất cả mọi người đồng ý, như vậy tại một buổi đấu giá bên trên, chúng ta có một lần phong đập cơ hội. Nói đúng là. Chúng ta có thể dùng giá quy định mua xuống vật đấu giá, không tăng giá nữa. Món đồ đấu giá này mắc như vậy, lại là cuối cùng mấy món vật đấu giá một trong, đang thích hợp phong đập, không cho những người khác lại đập cơ hội.”

“Dạng này cũng được?” Lam Hiên Vũ trợn mắt hốc mồm, nhìn xem nàng.

Đường Vũ Cách nói: “Nơi này tên là cái gì? Sử tới khắc phòng đấu giá. Thành Sử Lai Khắc là học viện một tay thành lập, nơi này bản thân cũng là học viện chúng ta một bộ phận, tự nhiên sẽ khuynh hướng chúng ta.”

“Ngồi ở học viện hết thảy người đấu giá đều đồng ý phong đập sao?” Đấu giá sư hỏi. Thiên Hàn vội vàng cùng băng kiện nhóm cùng một chỗ giơ lên trong tay thẻ số.

” Phong đập thành công, ba ngàn vạn, thành giao. Thỉnh học viện Sử Lai Khắc lại người đấu giá lựa chọn sâm người đấu giá.

Còn có cơ hội khóa đấu giá này? Bọn họ không khỏi kinh hỉ


” Kế tiếp hôm nay áp trục vật đấu giá, lúc trước không có vỗ tới Băng Thần Tịnh Đế Liên các vị người đấu giá cũng không cần ảo não. Bởi vì bên trên một kiện vật đấu giá đã đã tiến hành khóa đấu giá, cho nên, cuối cùng hai kiện vật đấu giá, Sử Lai Khắc Học Viện chuyên khu bên trong đem toàn bộ người không thể tham dự cạnh tranh, hoặc là chỉ có thể vào nhập bình thường cạnh tranh khu tham dự cạnh tranh.”

“Làm vì hôm nay áp trục vật đấu giá, có lẽ giá trị của nó cũng không có lúc trước Băng Thần Tịnh Đế Liên cao như vậy, nhưng mà, nó thích hợp sử dụng phạm vi càng rộng.”

“Mời xem giới thiệu “

Màn hình lớn bắt đầu biến hóa, một viên màu xanh nhạt trái cây xuất hiện ở trên màn hình lớn.

“Sinh mệnh trái cây, nghìn năm, sản từ Hải Thần Hồ Vĩnh Hằng Chi Thụ, là sinh mệnh năng lượng tràn đầy về sau sản vật. Tại Hải Thần Hồ bên trên, Vĩnh Hằng Chi Thụ chung quanh sinh hoạt rất nhiều sinh mệnh tinh linh, sinh mệnh tinh linh ngẫu nhiên sẽ phóng xuất ra một ít bản thân tiêu hóa không được dư thừa sinh mệnh năng lượng. Những sinh mạng năng lượng dần dần ngưng kết thành sinh mệnh kết tinh, một bộ phận dung nhập vào Vĩnh Hằng Chi Thụ rễ cây bên trong, một bộ phận đối với hỗn tạp một chút sinh mệnh năng lượng tức thì kết thành loại này sinh mệnh trái cây. Sinh mệnh trái cây xuất hiện xác suất rất thấp, ước chừng mỗi mười năm mới sẽ xuất hiện một viên. Bọn chúng vừa mới xuất hiện chỉ có đậu nành lớn, nương theo lấy năm có thêm mà biến lớn. Nghìn năm cấp bậc sinh mệnh trái cây, tác dụng chỉ có một, cái kia chính là kéo dài tuổi thọ; đối với người bình thường mà nói, một viên có thể kéo dài tuổi thọ ba mươi năm, đối với hồn sư mà nói, tức thì có thể kéo dài tuổi thọ ba mươi năm đến một trăm năm, cụ thể có thể kéo dài tuổi thọ bao nhiêu năm căn cứ hồn sư tu vi mà định ra. Giá bắt đầu giá ba nghìn vạn đồng liên bang, mỗi lần tăng giá không thua kém một trăm vạn đồng liên bang. “

Kéo đai tuổi thọ? Thiên Hàn thầm than một tiếng muốn kéo dài tuổi họ trường sinh bất tử…à ừ thì thành Thần…..bất quá Thần Giới hiện tại không có ở đây….phương pháp này loại. Sinh Mệnh trái cây này cũng quá trân hiếm rồi nha!

“Năm nghìn vạn!” Lầu hai bên trong phòng, một cái thanh âm trầm thấp vang lên, lập tức liền đem giá cả nói ra đi lên.

Đấu giá sư không có chút nào 1 chút kinh ngạc vì số tiến này bởi vì vì sinh mệnh trái cây dùng ba nghìn vạn cất bước, chẳng qua là bởi vì không muốn làm cho nó so với Băng Thần Tịnh Đế Liên nhìn qua trân quý hơn mà thôi. Nhưng giá sau cùng của nó không hề nghi ngờ sẽ là thiên văn sổ tự, mà sự thật cũng đã chứng minh điểm này.

” Ực ” đám người Thiên Hàn nuốt một ngụm nước bọt khi nghe cái giá này quả nhiên là có tiền mà

” phòng 3, ba ức một nghìn vạn, còn có … hay không vị nào khách quý nguyện ý tăng giá? Sinh mệnh trái cây, mỗi bốn năm mới có thể tại phòng đấu giá bên trên xuất hiện một lần, bỏ qua muốn lại đợi bốn năm. Công bằng để đạt được mục đích, phòng đấu giá chưa bao giờ sẽ tuyên truyền, nếu không giá tiền của nó nhất định sẽ càng cao hơn! “

“Năm ức” vừa lúc đó, đang đối với bàn đấu giá số sáu phòng trong truyền tới một ôn nhu thanh âm.


Năm ức? Toàn trường lập tức một mảnh xôn xao.

Ba ức một nghìn vạn đã vượt qua giá bắt đầu gấp mười lần rồi, lúc này lại xuất hiện như vậy một cái số lượng, thật sự làm cho người rất chấn kinh rồi.

Năm ức đồng liên bang có thể mua một chiếc cỡ trung chiến hạm rồi a! Ba nghìn đồng liên bang thì có thể làm cho thông gia đình một tháng sinh hoạt trở nên vô cùng tốt, cái kia năm ức đồng liên bang là cái gì khái niệm?

Toàn trường lặng im.

“Năm ức lần thứ nhất, năm ức lần thứ hai, năm ức lần thứ ba, thành giao!”

“BA~” một tiếng, rơi chùy.

Toàn trường nhiệt tình đã hoàn toàn đốt lên! Cho dù là những cái kia tham gia không đủ người đấu giá, lúc này cũng là một bộ dạng xoa tay. Quá đã kích thích, năm ức a! Đây bao lâu không có xuất hiện cạnh tranh giá rồi!

“Cuối cùng là hôm nay lớn trục. Không hề nghi ngờ, giá trị của nó được nhận định là so với phía trước áp trục vật đấu giá giá trị cao hơn. Điều này cũng rất có thể là suốt mười năm nay chúng ta phòng đấu giá tất cả vật đấu giá bên trong, giá trị cao nhất. Hôm nay kỳ thật chủ yếu hơn chính là nghĩ biểu hiện ra một lát món đồ đấu giá này, bởi vì chúng ta cũng không nhận thức vì nó sẽ vào hôm nay bị chụp được. Nhưng từ hôm nay trở đi, món đồ đấu giá này sẽ trong tương lai mỗi một lần đấu giá trong xuất hiện, hơn nữa vẫn luôn làm vì lớn trục xuất hiện, thẳng đến bị chụp được mới thôi. Nó giá bắt đầu giá là một trăm ức đồng liên bang.”

Lời vừa nói ra, toàn trường lần nữa xôn xao.

Cái gì? Một trăm ức đồng liên bang giá bắt đầu?


Không phải mới vừa còn nói cuối cùng ba kiện vật đấu giá giá trị không sai biệt lắm sao? Nguyên lai là lừa dối người đó a!

Thế nhưng là, bây giờ căn bản không có người sẽ để ý câu nói kia rồi, bởi vì một trăm ức giá cả đã làm toàn trường khiếp sợ không thôi.

Một trăm ức đồng liên bang, cho dù là giàu có nhất tập đoàn, đều muốn tại trong thời gian ngắn xuất ra số tiền kia cũng tuyệt không phải một kiện chuyện dễ dàng. một trăm úc liên bang e rằng chỉ có tập đoàn HDN phủi tay 1 cái liền rơi ra mà thôi

Sử Lai Khắc phòng đấu giá đem thứ này lấy ra, là dùng để khoe của a? Từ trên lý luận mà nói, nếu như Sử Lai Khắc Học Viện có được giá trị như thế cao bảo bối, căn bản cũng không sẽ ra bên ngoài cầm, chỉ biết đem nó ở lại học viện a!

Màn hình lớn ám xuống dưới, toàn trường cũng đều yên tĩnh trở lại. Ngay sau đó, một đạo quang mang dần dần hiển hiện mà ra.

Sau đó lớn hơn màn hình liền xuất hiện một cây màu xanh lam trường thương, thân thương thon dài, toàn thân hiện ra vì sáng lạn màu lam, trên thân thương có nhàn nhạt màu lam Long văn, không có quá lâu hoa lệ trang trí, có thể nó vừa xuất hiện, liền hấp dẫn tầm mắt mọi người.

Thời gian dần qua, thân thương dựng thẳng lên, đã xảy ra một chút biến hóa, từng đoàn từng đoàn hào quang xuất hiện ở chung quanh nó, tại mũi thương phía dưới, một viên bảo thạch nổi lên, dẫn dắt những cái hào quang kia

” Vạn năm trước, nhân loại gặp một cuộc đại tai khó. Vực sâu vị diện thử thôn phệ mẫu tinh , năm đó phần đông anh hùng cùng chung cố gắng, cuối cùng đem vực sâu vị diện kích đi, cũng đem kia dung nhập vào mẫu tinh bên trong, vì mẫu tinh rót vào đầy đủ sinh mệnh năng lượng. Nhưng mà, chưa có người biết chính là, ở khi đó, còn có mặt khác một cuộc tai nạn, mà mang đến trận tai nạn kia đấy chính là một đời Truyện Linh Tháp tháp chủ, cũng là trong lịch sử cường đại nhất – Hồn Thú Chi Vương, nàng là Long Thần Chi Chủ – là hồn thế giới mạnh nhất Nữ hoàng. Nàng chính là —— Băng Đế Vương Long! “

Có quan hệ với câu chuyện Băng Đế Vương Long ở Liên bang trong lịch sử có rất nhiều thuyết pháp, cũng có một chút ghi chép. Hoàn toàn rõ ràng lúc trước tại Sử Lai Khắc Học Viện tình huống, Truyện Linh Tháp hay tập đoàn HDN thì là giữ kín như bưng, một mực không có công bố lúc trước chính thức tình huống.

Đấu giá sư nói ra “Băng Đế Vương Long” bốn chữ thời điểm, toàn trường lại một lần nữa chấn kinh rồi. Băng Đế Vương Long? Chẳng lẽ nói, cuối cùng này một kiện vật đấu giá cùng Băng Đế Vương Long có quan hệ?

Điều này chẳng lẽ là. . .

“Cái này cán trường thương cũng là pháp trượng. Băng Đế Vương Long khống chế Băng, Tuyết, Mộc, Âm Dương, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Quang Minh, Hắc Ám, Không Gian, Thời Gian, 12 đại nguyên tố là cường đại nhất nguyên tố Chưởng Khống Giả. Mà đây chính là vũ khí của nàng, một đời Thần Khí  Băng Long Đế Thương. Nó ở Sử Lai Khắc Thần Khí trên bảng bài danh thứ sáu. Cái này cán Băng Long Đế Thương một mực được lưu giữ trong Sử Lai Khắc Học Viện, Sử Lai Khắc Học Viện vì kia đảm bảo, một trăm ức đồng liên bang giá bắt đầu. Cho mọi người một phút đồng hồ thời gian ra giá, nếu như trong vòng một phút không người ra giá, đấu giá chấm dứt.”

“Cái gì? Một phút đồng hồ? Này thời gian cũng quá ngắn. Một trăm ức a!” Lập tức, phòng trong có thanh âm truyền đến.


Lời vừa nói ra, người đấu giá đám nghẹn họng nhìn trân trối, lời này là có ý gì? Thật là có người đều muốn tham đập?

Thần Khí! Đây chính là Thần Khí a! Bài danh thứ sáu Thần Khí.

Các hồn sư vũ khí phần lớn là của mình Vũ Hồn, sử dụng bên ngoài binh khí vô cùng ít. Thế nhưng là, những cái kia nói trúng đỉnh cấp cường giả hầu như đều có thuộc về mình Thần Khí. Tại sao vậy chứ? Chính là bởi vì này chút ít Thần Khí thật có thể đủ thật lớn trình độ mà tăng cường thực lực của bọn hắn.

Không thể nghi ngờ, Băng Long Đế Thương là Thần Khí, là từng đã là Băng Đế Vương Long vũ khí. Thứ này sẽ xuất hiện tại phòng đấu giá, thật sự là thật là làm cho người ta kinh ngạc.

Đấu giá sư cũng không để ý tới phòng trong truyền đến thanh âm, trên màn hình lớn đã xuất hiện một cái sáu mươi giây đếm ngược lúc điện tử bài.

Toàn trường người đấu giá lúc này đã có chút ít khống chế không nổi tâm tình của mình rồi, đã liền hàng phía trước Sử Lai Khắc Học Viện đệ tử cũng là như thế.

Thiên Hàn cơ thể của cậu khẽ run lên đây là vũ khí của mama, mama từng theo học tại Sử Lai Khắc học viện 1 vạn năm vê trước. Rốt cuộc là 1 vạn năm đã biến hóa cái gì và lý do tại sao mình lại nở vào 1 vạn năm sau. Ánh mắt run rẩy nhìn Băng Long Đế Thương trong Long Tộc nó chính là bài danh thứ 3 xếp ngang hàng với Sát Long Bá Vương Thần Thương của papa

“Oa, Thần Khí, Thần Khí a! Tuyệt quá a!” Lam Mộng Cầm lúc này tuyệt không bình tĩnh, chính là nhảy nhót tiểu nha đầu.

Một trăm ức đồng liên bang, tuyệt đối thiên văn sổ tự.

“Năm, bốn, ba, hai, một, đã đến giờ.” Đếm ngược lúc chấm dứt, thẳng đến cuối cùng cũng không ai ra giá.

Như thế nào ra giá a! Trăm ức cấp bậc vật đấu giá, điều này cần trải qua bao nhiêu khâu mới có thể tham dự cạnh tranh? Một phút đồng hồ thời gian, liền liên lạc cũng không đủ, căn bản không thể nào đập xuống, cái này Sử Lai Khắc Học Viện rõ ràng không có ý định đem cái này Băng Long Đế Thương bán ra. Nhưng vấn đề là, nếu như không muốn đánh ra mà nói, vì cái gì Sử Lai Khắc phòng đấu giá nói món đồ đấu giá này tương lai sẽ một mực làm vì lớn trục vật đấu giá?

Một trăm ức, cũng không phải tuyệt đối không thể đập đấy, đối với Thần Khí, cái giá tiền này kỳ thật không đắt lắm. Thật muốn có phương nào ra cái giá tiền này, chẳng lẽ Sử Lai Khắc học viện thật sự muốn đem cái này đỉnh cấp Thần Khí bán đấu giá ra hay sao?

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều nghị luận.

Chương trước Chương sau