Chương trước Chương sau

Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 70: C70: Những Chuyên Gia Chia Cắt Gia Đình

Mọi người một đường đi đến ký túc xá của cậu, Thiên Hàn mở cửa: ” papa, Bắc Nguyệt lão sư, An a di mời đến, đây là của ta ký túc xá “

Bắc Nguyệt lơ đảng hỏi ” Con ở một mình? “

“Đúng vậy a! Trường học của chúng ta đệ tử ít, cho nên mọi người chỗ ở đều khá lớn, có phòng tu luyện, minh tưởng phòng, mô phỏng khoang. Bên này là phòng khách, có thể trực tiếp một chút ăn tại ký túc xá ăn. Ta đợi đến tối đa địa phương là minh tưởng phòng, bởi vì vì hiện tại rất ít để đi ngủ, bình thường đều là thông qua minh tưởng đến nghỉ ngơi ” Thiên Hàn rất tự nhiên giới thiệu trong lòng thầm coi An Bội Cửu như không khí

” Mang ta đi minh tưởng phòng của ngươi. Ngươi đột phá tam hoàn rồi, ta giúp đỡ ngươi kiểm tra một lát bây giờ trạng thái.”

“Tốt.” Thiên Hàn nhanh mà đáp ứng với một tiếng, cậu đối với chính mình nửa năm qua này tiến bộ vẫn là hết sức có lòng tin đấy. Coi như là Bắc Nguyệt lão sư, hẳn là cũng sẽ đối với tiến bộ của cậu thoả mãn a.

Trạm Dực căn bản là không có đi theo mà là đi đến sô pha ngồi uống trà 1 lát lấy dại vài cuốn sách mà đọc. An Bội Cửu lại muốn đi theo Bắc Nguyệt

“Ngươi đừng tiến vào.” Bắc Nguyệt ngăn cản An Bội Cửu muốn đi vào minh tưởng phòng

An Bội Cửu sửng sốt một lát: “Ta không thể nhìn sao? Ta cái gì cũng không nói, không sẽ ảnh hưởng các ngươi.”

“Không thể.” Bắc Nguyệt biểu lộ rất bình tĩnh, nhưng ngữ khí rất kiên định.

An Bội Cửu thoáng do dự một lát, hay vẫn là gật đầu: “Được rồi, ta đây tại cửa ra vào đợi.” Nói xong, nàng lui về sau một bước.

Bắc Nguyệt đóng lại minh tưởng phòng cửa. Thiên Hàn xem một chút nàng, thấp giọng nói: ” lão sư, An a di không phải người bằng hữu?”

Bắc Nguyệt nói ra: “Xem như thế đi. Không nói những thứ này, ngươi tới đây ngồi xuống.” Nàng chỉ vị trí minh tưởng trong phòng ánh mắt tại minh tưởng phòng pháp trận bên trên nhìn lướt qua.


Thiên Hàn đi qua ngồi xuống, Bắc Nguyệt nói: “Ngươi bắt đầu minh tưởng a.”

“Ân.” Thiên Hàn nhắm hai mắt lại, thúc giục hồn lực dựa theo Huyền Thiên Công vận chuyển phương thức vận hành, nhu hòa hồn lực nhanh chóng trong người vận chuyển, cả người hắn khí tức lập tức trở nên vững vàng.

Bắc Nguyệt khẽ chạm vào lòng ngực của cậu Long Thần phiến lập tức xuất hiện mà biến đổi thành hình giọt nước

Chứng kiến khối này lân phiến, Bắc Nguyệt sửng sốt một lát, nghĩ thầm: Khó trách huyết mạch của hắn chi lực cùng hồn lực sẽ triệt để dung hợp, là bị thứ này ảnh hưởng sao?

Nàng giơ tay lên, nhẹ nhàng mà chạm đến cái kia khối lân phiến, lập tức, lân phiến nhẹ nhàng mà nhảy lên một lát, sau đó biến thành hình giọt nước bảo thạch.

Bắc Nguyệt đầu cảm thấy thân thể của mình chấn động mạnh một cái, một cái trí nhớ đoạn ngắn điên cuồng tuôn ra.

Những thứ này đoạn ngắn tạo thành hình ảnh, nàng nhìn thấy cái thật lớn sơn cốc, trong sơn cốc trải rộng cực lớn thi cốt. Một đạo thân ảnh tại khó khăn đào xới nguyên một đám hố to, đem những cái kia thi cốt vùi lấp.

“Ân!” Kịch liệt đau đầu làm cho nàng rên rỉ lên tiếng, nàng dùng hai tay ôm lấy đầu.

Phân loạn trí nhớ mảnh vỡ không ngừng tràn vào trong đầu, làm cho nàng đầu đau muốn nứt.

” lão sư, người làm sao vậy?”  thanh âm Thiên Hàn đánh thức Bắc Nguyệt

Lúc này hình giọt nước bảo thạch lại biến trở về rồi Long Thần lân phiến bộ dạng, một lần nữa dán tại chỗ ngực cậu

” Ta không sao, phiến lân phiến tại sao lại có ” Bắc Nguyệt thoát tay áo


” Ta còn chưa kịp cùng ngài nói đúng không, đây là ta tại Sử Lai Khắc phòng đấu giá bên trên lấy được ” Thiên Hàn không dấu diếm nói Thiên Hàn thăm dò 1 lát ” Lão Sư ngài biết Nhất Sát Sát Long Vương và Băng Đế Vương Long chứ? ta có lẽ là mang huyết mạch của hai Long này “

” Nhất Sát Sát Long Vương sao? Đệ nhất Hồn Kỹ của ngươi là Sát Long Hộ Thể, thứ 2 Sát Long Long Thể và thứ 3 là Sát Long Hống! ” Bắc Nguyệt vội vàng nói ra, Thiên Hàn gật đầu nàng lại tiếp tục nói

” Ta dường như nhớ ra cái gì đó rồi, Long Thần Phiến lại có thể khiến cho hai loại huyết mạch của ngươi hòa hợp không đánh nhau nữa, đây rốt cuộc là lý do tại sao nhưng ta tin ngươi nhất định sẽ hòa hợp chúng mà không cần đến Long Thần Phiến. Nếu xem xét 1 gốc độ nào đó sức mạnh biến dị này ta dường như không thể nắm rõ được ” Bắc Nguyệt mơ hồ nói ra hết thảy ký ức trong đầu mình, Thiên Hàn vội vàng nói

” Lão Sư ta thật sự rất muốn người trở thành mama của ta ” Nếu papa đã không hành động vậy hắn liền hành động trước

Bắc Nguyệt sững sờ một lát nhưng lại mỉm cười đổi chủ đề ” Chúng ta ra ngoài papa con đang đợi “

Thiên Hàn thầm mắng trong lòng mama, papa hai người ở chung với nhau như vậy chừng nào hai người mới nhớ lại đây

An Bội Cửu nhìn xem Hoắc Thiên Hàn, có chút hâm mộ hắn. Tên tiểu tử này có biết hay không chỉ điểm hắn thế nhưng là một vị Thần cấp cường giả a! Mặc dù là một vị đã mất đi trí nhớ Thần cấp cường giả, có thể thực lực còn tại đó a. Thời gian một ngày qua đi rất nhanh rồi, dựa theo Sử Lai Khắc Học Viện quy định, gia thuộc người nhà ở trong học viện đi thăm là có khu vực hạn chế đấy, một ít dạy học địa phương là không ra thả đi thăm đấy, còn có Hải Thần Hồ ven hồ cũng không ra

Trong nháy mắt, năm ngày trôi qua.

Cơm trưa thời gian.

” lão sư, người nếu có thể ở lại Sử Lai Khắc Học Viện thì tốt rồi. Mấy ngày nay ta thật sự đã học được rất nhiều thứ. Nếu không phải người dạy ta, ta cũng không biết ta vũ hồn còn có thể như vậy dùng, thật sự là quá tuyệt vời. Người muốn là học viện chúng ta lão sư hẳn là tốt.” Thiên Hàn cao hứng bừng bừng về phía Bắc Nguyệt nói ra.

Mấy ngày nay hắn thật sự cảm giác mình tiến bộ phi thường lớn, vượt quá tưởng tượng lớn.


“Ta cũng muốn lưu lại cùng các ngươi. Không biết Sử Lai Khắc Học Viện còn có muốn hay không lão sư.” Bắc Nguyệt khẽ cười nói.

“Khả năng này không được.” Một mực ngồi ở bên cạnh yên lặng nghe bọn hắn nói chuyện An Bội Cửu đột nhiên mở miệng nói ra.

Bắc Nguyệt quay đầu nhìn về phía An Bội Cửu, An Bội Cửu nghiêm túc nói: ” Bắc Nguyệt, hệ thống không giống vậy. Ngươi thuộc về Liên bang giáo dục hệ thống, Sử Lai Khắc Học Viện là đơn độc hệ thống. Liên bang học viện khác, ngươi có thể tùy ý lựa chọn, nhưng Sử Lai Khắc Học Viện chỉ sợ không được.”

“Ta đem mình bán cho các ngươi rồi sao?” Bắc Nguyệt bình tĩnh mà nhìn xem nàng.

An Bội Cửu cả kinh: ” Bắc Nguyệt thật có lỗi, ta không phải ý tứ kia. Nhưng là tình huống của ngươi đặc thù, ngươi cũng biết đấy.”

” lão sư, người đừng không vui.” Thiên Hàn đuổi vội vàng kéo tay nàng

Bị hắn cầm chặt tay, Bắc Nguyệt biểu lộ lập tức thay đổi, nàng mỉm cười nói, “Ta không có không vui, cùng ngươi ở một chỗ thời điểm, ta đều rất vui vẻ.”

Thiên Hàn cười nói: “Đêm nay có đấu giá hội đâu rồi, ta mang người đi xem được không? Chúng ta Sử Lai Khắc Thành đấu giá hội, thế nhưng là có Thần Khí đấu giá lắm cơ à nha, tuy rằng giá cả rất cao.”

Bắc Nguyệt gật gật đầu, nói: “Tốt, ta đi theo ngươi.” Nàng cùng Thiên Hàn nói chuyện, lại vẫn nhìn An Bội Cửu.

An Bội Cửu bị nàng xem được có chút hốt hoảng, đứng lên nói: “Ta đi ra ngoài gọi điện thoại.”

Sau một lát, nàng đã trở về, sau đó hướng Bắc Nguyệt nói: “Chúng ta một mình phiếm vài câu?”

“Ân.” Na Na gật đầu, đứng người lên cùng An Bội Cửu đi ra ngoài.

“Bắc Nguyệt, chúng ta một mực vô cùng tôn trọng lựa chọn của ngươi, cho nên mới đã có lần này đến đây Sử Lai Khắc Học Viện lữ hành. Nhưng tình huống của ngươi đặc thù, bởi vì vì lai lịch của ngươi đặc thù, hơn nữa ngươi mất ký ức, Liên bang nhất định thời khắc quan nhận được ngươi. Đồng thời, ngươi là Liên bang phục sinh đấy, quản khống quyền thuộc về Liên bang. Chúng ta biết ngươi cầm giữ có Thần cấp thực lực, mà thực lực như vậy đối với người bình thường mà nói thật là đáng sợ. Tuy rằng chúng ta cũng biết ngươi sẽ không làm bất lợi với Liên bang sự tình, có thể bản thân ngươi giống như là một kiện kinh khủng vũ khí, Liên bang nhất định bảo vệ tốt ngươi, để ngừa ngươi bị người khác lợi dụng, hoặc là tránh cho ngươi xuất hiện tâm tình không ổn định tình huống.”


“Sử Lai Khắc Học Viện là Liên bang trong vô cùng tồn tại đặc thù, có thể nói là độc lập với Liên bang bên ngoài, thậm chí cùng Liên bang là bình đẳng. Không nói trước ngươi có thể hay không tiến vào Sử Lai Khắc Học Viện, giả thiết ngươi có thể tiến vào, như vậy, ngươi sẽ thoát ly Liên bang khống chế. Thần cấp cái này cấp độ cường giả, tại toàn bộ Liên bang cũng là phượng mao lân giác. Ta thành thật với nhau mà nói cho ngươi, Liên bang đem ngươi xem làm là Liên bang một phần lực lượng, là không thể nào đem ngươi tặng cho Sử Lai Khắc Học Viện đấy, Sử Lai Khắc Học Viện đã rất cường đại rồi. Ta vừa mới cùng phía trên câu thông rồi, ta cảm thấy có thể như vậy, nếu như ngươi rất hy vọng ở lại đây hai cái hài tử bên người thỉnh thoảng lại dạy bảo bọn hắn, chúng ta có một biện pháp điều hòa, ngươi nghe một chút được hay không được.”

Bắc Nguyệt bình tĩnh mà nhìn xem nàng: “Ngươi nói.”

An Bội Cửu nói: “Mẫu tinh trừ rồi Sử Lai Khắc Học Viện bên ngoài, còn có một chỗ cao cấp hồn sư học viện, tại thủ đô Liên bang Minh Đô, tên là Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư học viện, cũng có hai vạn năm lâu dài lịch sử, có phần đông học viên ưu tú. Nếu như ngươi nguyện ý, có thể tới đó đảm nhiệm dạy. Từ Minh Đô đến Sử Lai Khắc Thành, nếu như sử dụng Ngân Dực Thiên Sứ mà nói, cũng chính là chừng hai giờ thời gian phi hành, ngươi tùy thời có thể đến bên này thăm hỏi cái này hai cái hài tử hơn nữa dạy bảo bọn hắn. Nếu như ngươi có thể thuyết phục bọn hắn từ Sử Lai Khắc Học Viện đuổi học, tiến về trước Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư học viện học tập, liền dễ dàng hơn rồi. Tuy rằng Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư học viện không bằng Sử Lai Khắc Học Viện, vốn lấy cái này hai cái hài tử thành tích bây giờ, nếu như bọn hắn chịu quá khứ, nhất định sẽ đạt được Nhật Nguyệt Hoàng Gia Hồn Đạo Sư học viện tốt nhất tài nguyên, tương lai thậm chí có thể cử đi học Liên bang Chiến Thần Điện tiến hành chuyên môn bồi dưỡng. Đây là bọn hắn tốt nhất đường ra rồi. Dù sao, cho dù là từ Sử Lai Khắc Học Viện tốt nghiệp đệ tử đi Chiến Thần Điện cũng là lựa chọn tốt nhất. Ngươi xem coi thế nào?”

Bắc Nguyệt lông mày cau lại: “Đầu tiên, ta là một cái độc lập thân thể. Ta một mực phục tùng sắp xếp của các ngươi, cũng không phải bởi vì ta nguyện ý bị các ngươi an bài, ta chỉ là muốn qua bình tĩnh thời gian. Ta nhớ không nổi sự tình trước kia rồi, các ngươi nói cho ta biết, ta rất có thể đến từ nghìn năm trước, nhưng các ngươi cũng tra không được ngàn năm trước có quan hệ ta ghi chép. Thiên Hàn cùng Lạc Ly là đệ tử của ta, với ta mà nói, bọn hắn tựa như thân nhân, ta sẽ không tả hữu lựa chọn của bọn hắn. Ngươi nói biện pháp, ta có thể tiếp nhận, nhưng mà, thỉnh ngươi nói cho các ngươi biết người, ta cho tới bây giờ đều không phải là các ngươi trong một thành viên, xin không cần đem ta coi như tài nguyên. Minh bạch sao?”

An Bội Cửu đuổi vội vàng gật đầu: “Đúng vậy, ta minh bạch. Nếu như tương lai Liên bang thật sự đối với ngươi có chỗ cầu, ta tin tưởng Liên bang nhất định sẽ xuất ra có thể đánh nhau động đồ đạc của ngươi.”

“Ngươi an bài a, ta liền đi cái kia học viện tốt rồi. Bất quá, ta không giảng bài. Ta mỗi tháng ít nhất sẽ đến bên này nhìn Thiên Hàn cùng Lạc Ly một lần.” Bắc Nguyệt nói xong câu đó, xoay người rời đi rồi.

Nhìn xem Na Na bóng lưng, An Bội Cửu ánh mắt có chút phức tạp, nàng nghĩ thầm: Ta lúc nào đã làm loại công việc này?

Màn đêm buông xuống, mọi người ra Sử Lai Khắc Học Viện. Thiên Hàn  cùng Lạc Ly ở phía trước dẫn đường, mang theo Bắc Nguyệt, đương nhiên còn có An Bội Cửu, cùng một chỗ đi trước Mỹ Thực phố.

Bắc Nguyệt đối với đồ ăn cũng không có quá nhiều yêu cầu, nhưng nhìn xem Thiên Hàn hưng phấn bộ dạng, nàng cũng ăn được rất vui vẻ.

Nhấm nháp qua vài loại mỹ thực về sau, bọn hắn mới tiến về trước đấu giá hội.

Đi vào phòng đấu giá, Bắc Nguyệt nhìn xem chung quanh hết thảy, cảm thấy thập phần mới lạ, nàng còn chưa bao giờ đã tới loại địa phương này, bình thường nàng liền nhiều người địa phương đều rất ít đi. Nàng càng ưa thích yên tĩnh mà đợi, lúc không có chuyện gì làm để lại vô ích chính mình.

Bọn hắn phía trước sắp xếp ngồi xuống. Hôm nay Sử Lai Khắc Học Viện chuyên khu có chút vô ích, bởi vì vì các học sinh đều nghỉ đại đa số người hay vẫn là lựa chọn về nhà, hoặc là ở lại học viện tiếp tục cố gắng tu luyện.

Khu vực khác dần dần ngồi đầy người.

Lạc Ly quay qua nhìn Hoắc Thiên Hàn 1 cái, Thiên Hàn cảm nhận được A Ly đang nhìn mình thì khẽ mỉm cười một tiếng thậm chí còn nháy mắt với nàng. Lạc Ly nàng cứ cảm thấy sao sao á! Cứ như mình bị chơi 1 vố rất đau

Chương trước Chương sau