Chương trước Chương sau

Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 72: C72: Trả Cho Ta!

“Vĩnh Hằng Chi Thụ!” Thanh âm trầm thấp khàn khàn vang lên.

Tiếp theo trong nháy mắt, cái kia màu đỏ sậm hào quang đột nhiên biến thành hồng sắc quang mang.

Thụ lão đầu cảm thấy thần trí của mình thoáng hoảng hốt rồi một lát, tiếp theo trong nháy mắt, cánh tay phải của hắn cũng đã đã đoạn, tuy rằng cơ hồ là trong nháy mắt hắn liền lại dài ra một cái cánh tay phải, thế nhưng là, hắn nguyên bản trong tay phải nắm Băng Long Đế Thương a!

Người nọ lập tức cầm chặt Băng Long Đế Thương trên người màu đỏ sậm hào quang lóe lên, người liền biến mất.

“Khốn nạn!” Thụ lão nổi giận. Kinh khủng sinh mệnh năng lượng lập tức đổ xuống mà ra, phong tỏa chung quanh tất cả không gian. Thế nhưng là, đạo thân ảnh kia như là chưa bao giờ xuất hiện qua bình thường, đã không hề tung tích.

Đây hết thảy lại nói tiếp chậm, nhưng trên thực tế như là điện quang thạch hỏa bình thường cái kia màu đỏ sậm thân ảnh từ tập kích Thụ lão đến bắt được Băng Long Đế Thương tổng cộng sẽ dùng mấy lần thời gian hô hấp mà thôi.

Băng Long Đế Thương bị cướp đi?

Lúc này, Thụ lão đem tất cả mọi người thả lại chỗ ngồi, thân thể lóe lên, liền biến mất ngay tại chỗ.

An Bội Cửu cũng bị lúc trước cỗ này rất mạnh hấp lực hấp lên, đồng dạng bị Thụ lão rễ cây cứu. Lúc trước tại trên đài giao thủ ngắn ngủi hai vị phân Minh Đô là đương thời cực hạn Thần cấp cường giả a, tuy rằng thực lực của nàng cũng tương đối mạnh, thế nhưng là, nàng bi ai phát hiện, tại Thần cấp cường giả trước mặt, chính mình vậy mà làm không là cái gì, như trước sẽ bị khống chế.

“Ồ, Bắc Nguyệt lão sư đâu?” Đúng lúc này, An Bội Cửu bên bên tai đột nhiên truyền đến Thiên Hàn kinh ngạc thanh âm, nàng lập tức hoảng sợ quay đầu nhìn lại. Cũng không phải là ư, lúc trước Bắc Nguyệt vẫn ngồi ở bên người nàng lúc này lại không thấy.

Sử Lai Khắc Thành ngoài trăm dặm.

Không trung, một đạo khe hở đột nhiên thoáng hiện, một đạo màu đỏ sậm thân ảnh từ đó lao ra.

Hắn mặc một bộ màu đỏ sậm áo choàng, tay phải ngược lại cầm theo hai thanh màu đỏ sậm lưỡi dao sắc bén, tay trái tức thì cầm lấy Băng Long Đế Thương

Trên người hắn màu đỏ sậm áo choàng bên trên không ngừng bốc lên lấy từng đoàn từng đoàn màu đỏ sậm quang diễm, hắn đeo mặt nạ, che khuất mặt của mình.

Hắn thở dài ra một hơi, tự nhủ: “May mắn có Thần Ẩn Phi Phong che đậy khí tức, nếu không thật đúng là không cách nào thoát khỏi Vĩnh Hằng Chi Thụ tập trung. Bất quá, hay là muốn đuổi nhanh ly khai mẫu tinh mới được.”


Đúng lúc này, hắn đột nhiên ngẩng đầu, chỉ thấy từng vòng rung động giống như quang văn xuất hiện ở hắn bốn phương tám hướng. Ngân quang, một đạo thân ảnh lặng yên không một tiếng động mà xuất hiện ở hắn trước người cách đó không xa.

Tóc dài màu den chải dài bím tóc rủ xuống ở sau ót, trên mặt đeo khẩu trang, lộ ở bên ngoài đầu có một đôi trong suốt màu xám con mắt.

“Đem Băng Long Đế Thương cho ta.” Nàng thản nhiên nói.

Con ngươi của hắn kịch liệt co rút lại.

Hắn vô luận như thế nào cũng nghĩ không thông, vì cái gì mình đã dùng Thần Ẩn Phi Phong hoàn toàn che đậy rồi khí tức cùng thần thức, cho dù là Vĩnh Hằng Chi Thụ đều không thể cảm ứng được vị trí của mình, nhưng như cũ có người có thể đủ đuổi theo. Cái này hoàn toàn là không thể tưởng tượng đó a!

Vì hôm nay hành động, hắn đã kế hoạch đã lâu. Bằng vào trên người hai kiện Thần Khí, hắn tự hỏi không sơ hở tý nào, lúc này mới dám ở thời khắc mấu chốt động thủ, lại không nghĩ rằng vẫn bị ngăn lại. Hơn nữa, trong ký ức của hắn, trước mắt vị này cũng không phải Sử Lai Khắc Học Viện cường giả.

Đúng lúc này, hắn đầu cảm giác Băng Long Đế Thương trong tay kịch liệt mà rung động, hắn vội vàng toàn lực thúc giục bản thân hồn lực, nghĩ khống chế  Băng Long Đế Thương

Đối diện nữ tử đầu lắc lư một lát tay, trong tay hắn Băng Long Đế Thương liền phát ra một tiếng dễ nghe Long ngâm. Đó là mang theo hưng phấn, tưởng niệm, khát vọng đợi vô số tâm tình Long ngâm. Thần Khí có linh, tất cả Thần Khí đều có tâm tình của mình. Cường đại Thần Khí Linh tính thậm chí không kém hơn nhân loại, chẳng qua là Thần Khí từ không dễ dàng biểu lộ ra Linh tính mà thôi.

Giờ này khắc này, trong tay hắn Băng Long Đế Thương kịch liệt mà rung động, trường thương mặt ngoài hiện ra từng khối hình bầu dục màu xanh lam lân phiến, thương dao phía dưới vỡ ra, một viên màu trắng bạc bảo thạch hiển hiện, lập tức nở rộ hào quang thập nhị sắc màu. Hắn rút cuộc cầm không được trong tay Thần Khí, nương theo lấy động trời Long ngâm vang lên, Băng Long Đế Thương lại phóng lên trời, trên không trung biến ảo thành một cái Băng Long

“Làm sao có thể?” Hắn kinh hô một tiếng

Tiếp theo trong nháy mắt, Băng Long hóa thành Băng Long Đế Thương từ trên trời giáng xuống, rơi vào đối diện nữ tử trong tay.

Đến rồi trong tay nàng Băng Long Đế Thương lại thay đổi bộ dạng, mũi thương biến mất, thay vào đó chính là một viên cực lớn màu xanh lam bảo thạch, đỉnh có hào quang thập nhị sắc  màu. Trên cán thương hiện ra hình bầu dục lân phiến, sau đó trường thương biến thành một thanh pháp trượng.

Nàng màu đen trong đôi mắt hiếm thấy mà toát ra vài phần mừng rỡ, nàng cũng không biết mình vì cái gì sẽ mừng rỡ, giống như có loại bằng hữu cũ trở lại bên người cảm giác.

Nàng nhẹ nhàng mà huy động rồi một lát Băng Long Đế Thương biến thành pháp trượng, lập tức, chung quanh thế giới hoàn toàn biến thành rồi thập nhị sắc màu đấy. Mặc màu đỏ sậm áo choàng nam tử chỉ cảm thấy tất cả Thiên Địa Nguyên Lực tại đây một cái chớp mắt đều không liên quan đến mình, đối diện người nọ là cả cái hạch tâm của thế giới.


“Thập nhất giai?” Hắn hoảng sợ nói ra.

“Cút.” Tóc bạc nữ tử nhẹ nhàng mà huy động rồi một lát trong tay pháp trượng, lập tức, trên bầu trời truyền đến một tiếng vang thật lớn, về sau xuất hiện một cỗ lực lượng cường đại, nam tử kia lập tức đã bị đạn đến vạn mét bên ngoài. Đúng lúc này, toàn bộ bầu trời đều biến thành thanh bích sắc đấy.

Nam tử kia suýt nữa đem một cái cương nha cắn. Hắn hao hết tâm tư, thật vất vả mới đến tay Thần Khí cứ như vậy không có. Mà giờ này khắc này, hắn còn cảm nhận được đến từ toàn bộ Đấu La Tinh phẫn nộ.

Làm vì cả cái Tinh Cầu hạch tâm Vĩnh Hằng Chi Thụ phẫn nộ, chính là Tinh Cầu phẫn nộ a!

Hắn chẳng những không có đem Thần Khí nắm bắt tới tay, còn muốn gánh chịu tội danh. Đây gì đợi bi ai sự tình.

Sử Lai Khắc phòng đấu giá đã bị phong tỏa. Lúc này, tuy rằng toàn bộ Sử Lai Khắc Thành còn bảo trì bình tĩnh, nhưng từng đạo vô cùng cường đại khí tức đã quay chung quanh tại phòng đấu giá chung quanh.

” Bắc Nguyệt lão sư đi đâu rồi? ” Thiên Hàn cảm thấy thật bất lực lúc mama đi cậu thậm chí còn không cảm nhận được nữa a!

An Bội Cửu mồ hôi lạnh trên trán đều xuống mau, nếu như không phải bởi vì làm đầu lúc trước màu đỏ sậm thân ảnh xuất hiện thời điểm nàng rõ ràng mà chứng kiến Bắc Nguyệt còn ở bên cạnh mình mà nói, nàng đều muốn hoài nghi là Bắc Nguyệt xuất thủ. Như vậy một vị Thần cấp cường giả đột nhiên mất tích, vậy phải làm sao bây giờ a? Trong lúc nhất thời, nàng tâm loạn như ma, thật hối hận tiếp nhận nhiệm vụ theo dõi Bắc Nguyệt này. Lúc ấy, nàng nghĩ chính là nhiều tiếp cận thần cấp cường giả, cảm thụ sự cường đại của nàng thực lực, cho mình tương lai đột phá đến Thần cấp cung cấp mạch suy nghĩ.

Nhưng mà ai biết, Sử Lai Khắc Thành ra chuyện lớn như vậy. Có người ở Sử Lai Khắc Thành cướp đoạt Sử Lai Khắc Học Viện Thần Khí, nhưng lại thành công, đây oanh động Liên bang đại sự, là trọng yếu hơn là, không biết còn sẽ dính dấp ra bao nhiêu sự tình đến.

“Ta ở chỗ này, vừa mới bị đưa đến bên này.” Đúng lúc này, thanh âm Bắc Nguyệt truyền đến. Mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Bắc Nguyệt ngồi ở đồng nhất sắp xếp mặt khác một bên, đứng người lên hướng về bọn hắn bên này đã đi tới.

Nghe được thanh âm của nàng, An Bội Cửu rất lớn thở dài một hơi. Chỉ cần vị này vẫn còn là tốt rồi, nàng sợ nhất cướp đoạt Thần Khí chính là Bắc Nguyệt. Nàng là Chiến Thần Điện Chiến Thần sự tình là không thể nào giấu giếm được Sử Lai Khắc Học Viện đấy, một khi Sử Lai Khắc Học Viện truy cứu tới, nàng cũng không biết nên làm thế nào mới tốt đúng lúc này, một đoàn người từ phía sau đài đã đi tới, Lăng Y Y bước nhanh đến phía trước, ánh mắt trực tiếp liền rơi vào An Bội Cửu trên người.

An Bội Cửu hít sâu một hơi, tận khả năng mà lại để cho tâm tình của mình bình tĩnh một ít. Chỉ cần Bắc Nguyệt không có mất tích, còn ở nơi này, nàng sẽ không có lo lắng như vậy rồi. Dù cho có chuyện gì, cũng có phía trên treo lên.”Thiên Ma Chiến Thần An Bội Cửu, không biết ngươi đến chúng ta Sử Lai Khắc Học Viện đến có mục đích gì?” Lăng Y Y lạnh lùng nói ra.

Thiên Ma Chiến Thần? Nghe được cái danh xưng, Thiên Hàn cùng Lạc Ly đều sửng sốt một lát

An tâm bội nói: “Ta chỉ là cùng bằng hữu đến xem học sinh của nàng, cũng không có ý tứ gì khác. Vừa mới là tình huống như thế nào? Vậy mà không người nào dám tới Sử Lai Khắc Học Viện nháo sự.”


Lăng Y Y nghiêm túc nói: “Ta cũng cần biết tất cả của ngươi hành trình. Tại đem chuyện này điều tra rõ ràng trước, ngươi chỉ sợ muốn lưu lại phối hợp điều tra.”

An Bội Cửu không có giải thích cái gì, cũng không có chống lại, đầu nhẹ gật đầu: “Ta phối hợp, nhưng ta được hay không được liên hệ một lát tổng bộ?”

Lăng Y Y do dự một lát, nhưng vẫn là gật đầu: “Có thể. Chuyện này quan hệ trọng đại, Băng Long Đế Thương mất đi không chỉ là Sử Lai Khắc Học Viện sự tình, cũng là Liên bang sự tình. Ngươi liên hệ Chiến Thần Điện a, đem tình hình thực tế nói cho bọn hắn biết. Chúng ta Các chủ lập tức liền sẽ đi qua.”

Hải Thần Các Các chủ? Sử Lai Khắc Học Viện chính thức lĩnh tụ, hoặc là nói là Liên bang lĩnh tụ một trong, cường giả trong truyền thuyết.

Hải Thần Các Các chủ mười phần thần bí, chỉ có rất ít,vắng người biết Hải Thần Các Các chủ là ai. Sử Lai Khắc Học Viện Hải Thần Các có bốn vị phó Các chủ, tất cả đều là Thần cấp cường giả. Bình thường đều là bốn vị phó Các chủ ra mặt, lần này vì Băng Long Đế Thương Hải Thần Các Các chủ muốn đích thân ra mặt sao?

Trong lúc nhất thời, An Bội Cửu nguyên bản buông lỏng vài phần tâm tình không khỏi lại khẩn trương lên. Bọn hắn có thể nhìn ra Bắc Nguyệt là Thần cấp cường giả sao? Nếu như nhìn ra được, vậy chuyện này chỉ sợ còn rất phiền toái a!

Lúc này, nàng cảm thấy đầu đau muốn nứt. Thực không nên tới phòng đấu giá này a! Không tới, không có có nhiều chuyện như vậy rồi.

“Học tỷ, chúng ta đây đây? Chúng ta cũng lưu lại?” Thiên Hàn hướng Lăng Y Y hỏi.

Lăng Y Y nhìn hắn một cái, nói: “Trước lưu một lát, muốn làm một cái đăng ký mới được.”

“Tốt.” Thiên Hàn đáp ứng một tiếng.

Bắc Nguyệt ngồi xuống, ánh mắt của nàng rất bình tĩnh, có thể đáy mắt ở chỗ sâu trong mơ hồ có một tia mừng rỡ. Một ít mặc Sử Lai Khắc Học Viện màu đỏ đồng phục người đi đến. Màu đỏ đồng phục đại biểu cho Nội Viện. Cái này một lát đã tới rồi vượt qua hai mươi tên Nội Viện đệ tử, lớn tuổi nhất nhìn qua hơn bốn mươi tuổi, tuổi còn nhỏ cũng chính là trên dưới hai mươi tuổi.

“Các ngươi đi theo ta. Hiên Vũ, mang theo người nhà của ngươi đến. Thiên Ma Chiến Thần, ngươi chỗ cùng đi bằng hữu là vị nào?” Lăng Y Y lần nữa đi tới, trực tiếp hỏi.

An Bội Cửu nhìn Na Na một cái, nói: “Là vị này. Nàng là Hoắc Thiên Hàn lão sư, gọi Bắc Nguyệt” Lăng Y Y lúc này mới chú ý tới nàng, nàng xem thấy Bắc Nguyệt đeo khẩu trang khuôn mặt, lông mày cau lại, hướng An Bội Cửu hỏi: “Người của các ngươi?”

An Bội Cửu do dự một lát, nhưng vẫn là gật đầu: “Là người của chúng ta.”

Lăng Y Y nói: “Vậy cùng đi a.”

Tại nàng dưới sự dẫn dắt, mọi người đi tới rồi hậu trường một cái phòng nghỉ. Lúc này, trong phòng nghỉ đã có mấy người chờ ở nơi đó.


“Lại là ngươi?” Một cái thanh âm hùng hậu vang lên, có chút ánh mắt kinh ngạc rơi vào Thiên Hàntrên người. Cái kia là một gã tướng mạo đường đường, không giận mà uy trung niên nhân.

Lam Hiên Vũ bị hắn nói được có chút sững sờ, vị này chính là ai? Ta biết hắn sao?

Lăng Y Y chặn lại nói: “Thiên Hàn, đây chúng ta Hải Thần Các phó Các chủ, Uông Thiên Vũ Uông Các chủ.” 

“Uông Các chủ ngài khỏe.” Thiên Hàn đuổi vội cung kính địa hành lễ.

“Lôi Thần miện hạ ngài khỏe chứ, ta là An Bội Cửu.” An Bội Cửu đồng dạng cung cung kính kính trên mặt đất đi về phía trước lễ. Lôi Thần Đấu La Uông Thiên Vũ thế nhưng là Sử Lai Khắc Học Viện đại nhân vật, cũng là Sử Lai Khắc Học Viện rất bị người biết rõ một vị cường giả.

Uông Thiên Vũ gật đầu, Lăng Y Y bờ môi khẽ nhúc nhích, hướng hắn truyền âm nói mấy câu.

Uông Thiên Vũ nhìn về phía Bắc Nguyệt, hai mắt híp lại: “Có thể tháo xuống khẩu trang?”

Bắc Nguyệt lạnh nhạt nói: “Tại sao phải tháo xuống khẩu trang?”

Uông Thiên Vũ lông mi khẽ nhướng mày, hỏi ngược lại: “Vì cái gì không thể hái?”

Bắc Nguyệt nói: “Bởi vì ta không nguyện ý.”

“Bắc Nguyệt!” An Bội Cửu có chút nóng nảy. Uông Thiên Vũ là thân phận gì? Hắn là đương thời đỉnh cấp cường giả, địa vị so với Thụ lão cao hơn. Hơn nữa vị này luôn luôn hiếu chiến, tính khí táo bạo rất , năm đó hắn liền đi qua Chiến Thần Điện. Khi đó hắn còn không phải Thần cấp cường giả, cũng tại Chiến Thần Điện đại chiến ba ngày, thậm chí dùng Phong Hào Đấu La thực lực khiêu chiến qua Thần cấp cường giả.

Uông Thiên Vũ nói: “Căn cứ chúng ta điều tra màn hình giám sát, ở đằng kia kẻ tập kích biến mất về sau, các hạ cũng đã biến mất một đoạn thời gian. Tuy rằng rất ngắn ngủi, nhưng thỉnh giải thích một lát, ngươi đi địa phương nào.” Bắc Nguyệt nói: “Ta đi đuổi theo người kia.”

“Đuổi theo?” Uông Thiên Vũ ánh mắt ngưng tụ.

“Không có. Khí tức của hắn hẳn là bị Thần Khí đã ẩn tàng, không có cách nào khác tập trung. Ta chỉ là căn cứ lưu lại không gian chấn động đuổi một lát, không có đuổi theo ta sẽ trở lại rồi.” Bắc Nguyệt rất bình tĩnh nói. Từ lời của nàng ở bên trong, Uông Thiên Vũ nghe không ra cái gì không ổn, ngữ khí của nàng, thần sắc, khí tức đều rất bình tĩnh.

Uông Thiên Vũ nói: “Không biết Chiến Thần Điện lúc nào nhiều các hạ.”

An Bội Cửu chặn lại nói: ” Bắc Nguyệt các hạ tồn tại một mực là chúng ta Chiến Thần Điện bí mật. Ban đầu là tại dưới cơ duyên xảo hợp, nàng thu Thiên Hànvì đệ tử, đã dạy Thiên Hàn một ít tu luyện kỹ xảo, lần này nàng là chuyên đến xem Thiên Hàn đấy. Chúng ta Chiến Thần Điện cam đoan sự tình hôm nay cùng chúng ta không quan hệ, chúng ta cũng nhất định sẽ phối hợp Sử Lai Khắc Học Viện tìm ra kẻ tập kích.”

Uông Thiên Vũ nhẹ nhàng gật gật đầu: “Kính xin chư vị lưu một lát, Các chủ lập tức tới ngay. Các chủ đã đến về sau, đều có định đoạt.” Nói xong, hắn liền thẳng hướng đi một bên ghế sô pha ngồi xuống, nhắm mắt dưỡng thần. An Bội Cửu có chút kinh ngạc nhìn thoáng qua Uông Thiên Vũ, vị này Lôi Thần Đấu La, bây giờ Lôi Thần miện hạ, lúc nào tốt như vậy nói chuyện?

Chương trước Chương sau