Chương trước Chương sau

Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 78: C78: Thu Nhận Hắn Ta Thành Hồn Linh!

Thú Thần Đế Thiên vẫn không thể nào cùng Thiên chống lại thành công, không thể bước ra cái kia một bước cuối cùng, cuối cùng vẫn là muốn mất mạng sao bi thương trong nháy mắt lan tràn tại toàn bộ Tinh Linh tinh, muôn vàn hồn thú phát ra cực kỳ bi thương gầm rú.

Hổ Vương lúc này đã duy trì không được hình người, hóa thành cự hổ, liền muốn bay lên trời, nhưng bị bên người Bích Cơ nắm chắc. Giọt lớn giọt lớn nước mắt theo Bích Cơ trong mắt chảy ra, thân thể của nàng run rẩy. Nàng lại làm sao không muốn xông tới giúp hắn, có thể là, làm như vậy không có bất kỳ cái gì ý nghĩa. Thú Thần Đế Thiên chính mình vô phương xông phá xiềng xích, không có bất kỳ người nào giúp được hắn. Có lẽ, đây là vận mệnh.

Bích Cơ lôi kéo Hổ Vương, chậm rãi quỳ một chân trên đất. Tại bên người nàng đám hung thú cũng nhất nhất quỳ một chân trên đất.

“Ba ba!” Hổ Vương lại hóa thành nhân hình, biến thành cái kia đáng yêu mà nhỏ nhắn xinh xắn tiểu nữ hài, quỳ rạp xuống đất, khàn cả giọng kêu to, lên tiếng khóc lớn cái kia hai đạo thân ảnh khổng lồ dần dần chồng vào nhau, trên không xuất hiện một cái hố, đem cái kia thân thể khổng lồ dần dần hút vào.

“Bảo bối, đừng khóc. Ngươi phải kiên cường, ngươi phải thừa kế vi phụ chí hướng, thật tốt thủ hộ chúng ta hồn thú mạch.” “Thú Thần Đế Thiên thanh âm trở nên ôn nhu, trên bầu trời khói mù tại thời khắc này trở nên càng thêm nồng đậm.

“Thú Thần!” Bích Cơ ngửa mặt lên trời bi thiết, sau lưng bóng mờ lấp lánh, liền muốn phóng tới trên không. Trên không cái kia động hấp xả lực trở nên càng lúc càng lớn, khí tức kinh khủng áp chế đến phía dưới tứ đại Thần cấp cường giả hợp lại bày ra bình chướng cũng bắt đầu kịch liệt run rẩy động, tựa như lúc nào cũng có tổn hại khả năng.

Thú Thần Đế Thiên độ kiếp oai lại khủng bố như thế, bốn vị Thần cấp cường giả cũng không nhịn được sắc mặt đại biến.


Cuối cùng, tất cả vết nứt không gian nối liền cùng một chỗ, không gian ba động trở nên vô cùng mãnh liệt, Thú Thần Đế Thiên thân ảnh khổng lồ lập tức bị trên không cái kia động hút vào.

“Chờ ta!” Bi thiết âm thanh bên trong, Bích Cơ đột nhiên đem Hổ Vương kín đáo đưa cho bên người Vạn Yêu Vương, bích quang nhanh chóng nàng đã hóa vì một con to lớn Phỉ Thúy thiên nga bay lên trời, lại trong nháy mắt xông qua bốn vị Thần cấp cường giả bày ra bình chướng, nghĩa vô phản cố hướng cái kia động phóng đi.

Trong con ngươi của nàng đã không có nước mắt, chỉ có quyết tuyệt.

Mắt thấy Bích Cơ cùng cô gái mặc áo tím kia liền muốn xông người trong động, đột nhiên, một đầu bị thương Long thủ bỗng nhiên theo trong động nhô ra, đột nhiên một trảo vỗ xuống. Bích Cơ cùng áo tím nữ tử trong nháy mắt bị đập xuống, rơi thẳng xuống.

Trên không động trong nháy mắt co vào, cuối cùng hóa thành một điểm đen, vĩnh viễn biến mất.

“Ngao ngao gào. . .” Thú Thần thăng thiên, vạn thú rên rỉ. Trong lúc nhất thời, toàn bộ Tinh Linh tinh lâm vào trầm trọng trong bi thương.

Vô số hồn thú nằm rạp trên mặt đất, thống khổ minh gào, Hổ Vương càng là trực tiếp khóc ngất tại Vạn Yêu Vương trong lồng ngực.


Hoắc Thiên Hàn nhìn Thú Thần Đế Thiên độ kiếp thăng thiên chỉ trầm ngâm hắn ta làm sao chết dễ dàng như vậy các ngươi khóc cái gì?

Nguyệt Ly ngơ ngác nhìn trên không, Thú Thần chết để cho nàng lại một lần nhớ lại chính mình đã từng trải qua chia cắt ba ba mụ mụ, Nguyệt Ly  sẽ thật tốt, các ngươi yên tâm đi. Nếu có một ngày, ta thành thần, ta nhất định nghĩ hết tất cả biện pháp đi tìm kiếm phục sinh các ngươi một cơ hội.

Từ hôm nay trở đi, nàng lại không là cái kia phản nghịch Lạc Ly, mà là nhớ cha mẹ Nguyệt Ly

Nàng đột nhiên xoay người, không để ý người chung quanh tầm mắt, chăm chú ôm lấy Hoắc Thiên Hàn, lên tiếng khóc lớn.

Ngã rơi xuống mặt đất Bích Cơ cùng tên kia áo tím nữ tử lúc này đã bò lên, biểu lộ đờ đẫn, tại cái kia đờ đẫn bên trong mang theo vài phần bình tĩnh. Hai người liếc nhau, người nào đều không nói gì thêm, chẳng qua là yên lặng hướng hồn thú bên kia đi đến. Không có người chú ý tới, lúc này nét mặt của các nàng bên trong không có nguyên bản quyết tuyệt, ánh mắt hơi khác thường.

Thú Thần độ kiếp thất bại, tin tức này không thể nghi ngờ sẽ trong khoảng thời gian ngắn truyền khắp toàn bộ liên bang, đối toàn bộ hồn thú thế giới có sâu xa ảnh hưởng.


Hồn thú không thể thành thần định luật cuối cùng vẫn là không thể bị đánh phá, thế lực khắp nơi chứng kiến tất cả những thứ này.

Tứ đại Thần cấp cường giả trở về mặt đất lên. Thú Thần thăng thiên, phụng dưỡng đại địa, nhường Tinh Linh tinh sinh mệnh năng lượng lại nhiều hơn rất nhiều. Hổ Vương sắp thành làm một đời mới Thú Thần, theo giờ khắc này bắt đầu, Thú Thần không còn là Đế Thiên mà là Lam Hồ Điệp, Thú Thần Lam Hồ Điệp mặc dù đã sớm đoán được rất có thể là kết quả như vậy, có thể Thú Thần Đế Thiên thật đã chết rồi, vẫn là để người không khỏi bóp cổ tay thở dài. Hắn quá cương liệt, dù cho tại thời khắc cuối cùng, cũng không có nghĩ qua muốn chuyển hóa thành Hồn Linh.” Bạch Lăng Sương thanh âm bên trong tràn đầy tiếc nuối bọn hắn bốn vị đến đây, trong lòng nhiều ít đều có mấy phần chờ mong, hi vọng Thú Thần Đế Thiên tại thời khắc cuối cùng có thể lựa chọn cùng nhân loại hồn sư đế ký khế ước, trở thành Hồn Linh. Nếu như Thú Thần Đế Thiên thật như thế lựa chọn, bọn hắn thậm chí đều nguyện ý từ bỏ trên người mình một cái Hồn Linh, dù cho tu vi rơi xuống đến Thần cấp phía dưới đều có thể tiếp nhận. Có Thú Thần Đế Thiên làm Hồn Linh, bọn hắn tương lai nhất định có khả năng vọt tới thập nhất giai, thậm chí có khả năng đi đến trong truyền thuyết cấp mười hai a!

“Đáng tiếc, Thú Thần có thuộc tại sự kiêu ngạo của chính mình, hắn cuối cùng không có cùng bất luận nhân loại nào hồn sư đế ký khế ước. Thú Thần Đế Thiên là không thể nào thành vì nhân loại Hồn Linh. Niềm kiêu ngạo của hắn không cho phép hắn làm như vậy, huống chi, hắn vẫn là hết thảy hồn thú trụ cột tinh thần. Nếu như cái kia dạng lựa chọn, hồn thú nhất định chỉ có thể làm nhân loại phụ thuộc mà tồn tại, cái kia cũng không phải hắn hi vọng thấy. Cho nên, hắn yên tĩnh có thể lựa chọn hình thần câu diệt cũng không nguyện ý như thế sống sót. Thú Thần Đế Thiên xác thực thật làm người khác khâm phục a!” Đường Miểu từ đáy lòng nói.

Uông Thiên Vũ nhẹ gật đầu: “Mặc dù trong lòng chúng ta nhiều ít đều ôm như vậy chút lòng chờ mong vào vận may, nhưng hôm nay thật nhìn thấy Thú Thần về sau, ta cảm thấy chúng ta đều không tư cách kia. Nếu không có thiên địa đại nạn, Thú Thần thành không phải là chúng ta có thể với tới.”

Phong Liên Tuyết thở dài, nói: “Không nói những thứ này. Hiện tại các hồn thú tâm tình cũng không quá tốt, chúng ta mang theo chính mình người về sớm một chút đi. Cuối cùng là chứng kiến lịch sử. Lần này liên bang cũng có thể yên tâm.”

Nói xong, nàng cười khổ lắc đầu.

Đường Miểu hai mắt híp lại, nói: “Kỳ thật, coi như nhường Thú Thần Đế Thiên tại hành tinh mẹ độ kiếp, ta cảm thấy hắn cũng rất khó thành công. Đối với hồn thú hạn chế tựa như là nguyền rủa, đóng dấu tại huyết mạch của bọn nó chỗ sâu. Dù cho chỗ có điều kiện đều có, chúng nó cuối cùng cũng sẽ bản thân hủy diệt. Hôm nay này thân ngoại hóa thân kiếp không phải liền là như thế sao?” Bạch Lăng Sương nói: “Chỉ sợ thật là như thế này. Cho nên nói, liên bang là lòng tiểu nhân thôi.”


“Ngươi nói cẩn thận a.” Phong Liên Tuyết tức giận nói nói, ” liên bang cũng có liên bang chỗ khó, hiện ở tiền tuyến áp lực không nhỏ, phía sau tuyệt không thể xuất ra bất cứ vấn đề gì. Thú Thần dù sao thực lực quá mạnh, dễ dàng trở thành biến số, liên bang cũng không thể không cẩn thận. Đi, bây giờ nói này chút cũng không có ý nghĩa, đi, đi!” Nói xong, hắn đi về phía Chiến Thần điện bên kia đi đến.

Các phương cường giả dồn dập tán đi, trở về trụ sở, sau đó an bài phi thuyền vũ trụ, tất cả mọi người sẽ mau rời khỏi Tinh Linh tinh Thú Thần Đế Thiên chết rồi, Hồn Thú thế giới tất nhiên sẽ cần một đoạn thời gian rất dài tới điều chỉnh. Hổ Vương còn nhỏ, mong muốn ngồi vững vàng Thú Thần vị trí còn cần thời gian không ngắn. Hồn Thú thế giới bên trong cần điều chỉnh. Đây cũng là liên bang hi vọng thấy.

” Hãy thu nhận Đế Thiên trở thành Hồn Linh ” thanh lãnh âm thanh của Hoắc Trạm Dực vang lên trong Tinh Thần Hải của hắn đây là Tinh Thần truyền âm

” Papa! “

” Ân “

” Tại sao lại con phải thu nhập hắn ta trở thành Hồn Linh chứ, phục hưng lại Long Tộc đây là…….”

” Nhiệm vụ của con ta biết con có Huyết Ám Sát Long Vương huyết mạch gánh nặng sẽ rất lớn nhưng hãy cố gắng lên vì Long Tộc, ta từng nhớ mơ hồ ta vì nhân loại mà bỏ qua thứ gì đó liên quan đến Hồn Thú ta muốn chuộc lỗi mà thôi. Với lại ta mong muốn như vậy hắn ta một lòng một dạ muốn phục hưng lại Long Tộc nhưng ta lại cảm thấy chính mình đối với hắn có phần khó chịu cảm giác nhưng ta gác chuyện đó sang một bên. Hãy chấp nhận yêu cầu của ta ” Hoắc Trạm Dực thản nhiên nói nhưng bên trong lời nói là sự đau khổ khó mà phát hiện ra

Hoắc Thiên Hàn thở dài một hơi đành nói” papa người biết đối với yêu cầu của người ta thật không thể từ chối mà, ta sẽ phục hưng lại Long Tộc hơn nữa ta sẽ không đi vào vết xe đổ của Long Thần sẽ cho Thần Giới và Hồn Thú chung sống hòa bình như Thất Huyền Tông chúng ta “

Chương trước Chương sau