Chương trước Chương sau

Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 83: C83: Trình Diễn

Màn đêm buông xuống, đèn hoa mới lên.

Thành Sử Lai Khắc lớn nhất quảng trường tọa lạc ở Hải Thần hồ sườn đông. Này tòa chung quanh quảng trường tụ tập chống đỡ Đường Môn ở bên trong mấy thế lực lớn. Trong sân rộng có một cái to lớn suối phun, suối phun trung tâm đứng vững một pho tượng .

Pho tượng này là một tên ăn mặc áo giáp màu xanh dương đậm Tử Kim cửu thải ánh óng ánh nam tử, chỉ có khuôn mặt lộ ở bên ngoài. Tên nam tử này có đôi cánh lớn màu xanh, trong tay nắm một cây song dài nhọn thương.

Pho tượng này cao hơn hai mươi mét, đôi cánh màu xanh kia nhất là bắt mắt.

Pho tượng này nguyên hình là Sử Lai Khắc học viện đã từng Hải Thần các Các chủ, cũng là cái kia một đời Đường Môn môn chủ, học viện Sử Lai Khắc trong lịch sử trọng yếu nhất mấy vị lớn một trong những nhân vật.

Hơn một vạn năm trước, học viện Sử Lai Khắc bị hủy diệt qua một lần, bị lúc ấy kinh khủng nhất vũ khí —- Thí Thần cấp định trang Hồn Đạo pháo đánh hủy diệt. Lúc ấy cũng là học viện Sử Lai Khắc trong lịch sử đến tối thời khắc.

Nhưng sự kiện kia phát sinh về sau, Sử Lai Khắc người cũng không có tan biến. Chính là trước mắt vị đại nhân vật này dẫn theo may mắn còn sống sót Sử Lai Khắc người trùng kiến học viện Sử Lai Khắc, một lần nữa quy hoạch Hải Thần Đảo, liền Vĩnh Hằng Chi Thụ cũng là tại cố gắng của hắn hạ thực hiện trùng sinh này mới có hiện tại thành Sử Lai Khắc, diện tích so với ban đầu lớn không biết bao nhiêu lần thành Sử Lai Khắc, mới có hiện nay Vĩnh Hằng Chi Thụ, có Vĩnh Hằng Thiên Không thành cùng Đấu La tinh tiến hóa đúng.


H

ắn liền là đã từng một đời cường giả, người mặc tứ tự Đấu Khải Sát Thiên Nguyệt Dạ, học viện Sử Lai Khắc cùng Đường Môn chung nhau kiêu ngạo, một vị duy nhất đồng thời chưởng khống hai thế lực lớn người cầm lái —— Long Vương Đấu La Hoắc Trạm Dực. Cho nên, nơi này cũng được xưng là Sử Lai Khắc Long Vương quảng trường, là vì kỷ niệm hắn mà thành lập quảng trường.

Truyền thuyết kể rằng hắn là con trai của Hoắc Vũ Hạo Thủy Tổ Hồn Sư, thời gian qua đi hai vạn năm buông xuống Đấu La đại lục, chính là vì cứu vớt Đấu La đại lục. Cũng chính là hắn, dẫn theo cái kia một đời Sử Lai Khắc học viện cường giả cùng Đường Môn cường giả chiến thắng, cũng đem Thâm Uyên vị diện hóa thành Vĩnh Hằng chi thụ chất dinh dưỡng, nhường Đấu La tinh có thể tiến hóa sản sinh ra Thần cấp niên đại đó, chế tạo tứ tự là Đấu Khải cực hạn. 

Nhưng cuối cùng hắn vì sao tan biến, không có quá nhiều nghe nói. Đó là bí mật. Bí mật này sau này bị chính phủ liên bang phong tỏa, dần dần thất truyền, chỉ có Sử Lai Khắc, Đường Môn cùng liên bang cơ mật tối cao bộ môn mới có liên quan tình báo.


Sử Lai Khắc Long Vương quảng trường là thuộc về hắn vinh quang, liền ngươi Sử L ai Khác trong học viện đứng sừng sững lấy từng tôn Sử Lai Khắc tiền bối pho tượng một dạng. Chỉ có làm học viện Sử Lai Khắc làm ra kiệt xuất cống người mới có tư cách bị như thế kỷ niệm.

Hôm nay, Sử Lai Khắc Long Vương quảng trường càng náo nhiệt. Tại đây tôn pho tượng to lớn nơi xa, một cái đài cao tạm thời dựng mà thành, chung quanh phối hợp hàng loạt ánh đèn cùng âm hưởng thiết bị. Thành Sử Lai Khắc đội chấp pháp sớm ngay tại Long Vương quảng trường chung quanh duy trì trật tự.

Buổi hòa nhạc bắt đầu còn có hai giờ, Long Vương quảng trường bên trên đã người đông nghìn nghịt. Chỉ có ở giữa nhất vòng mới đây là cho đại nhân vật dự lưu. Chỗ ngồi cộng lại chỉ có 1000 cái, quay quanh tại sân khấu chung quanh.

Đúng lúc này, người đi đường xuyên qua đặc thù lối đi, đi vào chỗ ngồi khu.

Bọn hắn đều mặc lấy màu xanh lá đồng phục, mà lại xem xét liền tuổi không lớn lắm. Vị trí của bọn hắn tại sân khấu đang trước dựa vào trái một điểm địa phương, là cực tốt vị trí. Rất nhiều danh lưu đều có vị trí của mình. Có thể tại thành Sử Lai Khắc được xưng là danh lưu, nhất định là các thế lực lớn hoặc các người của đại gia tộc.

Trong đó còn có một ít là ẩn thế gia tộc, trước kia đem cả gia tộc di chuyển đến thành Sử Lai Khắc.

“Học viện Sử Lai Khắc có khả năng a! Đó là ngoại viện đệ tử đi, thế mà chiếm cứ tốt như vậy vị trí.” Ngồi ở cạnh hậu vị đưa mấy người đang thì thầm nói chuyện.

“Một khu vực như vậy giống như không phải an bài cho học viện Sử Lai Khắc, tựa hồ là buổi hòa nhạc quản lý công ty cho mình dự lưu vị trí, không biết làm sao cho học viện Sử Lai Khắc.”

Này chút người mặc màu xanh lá đồng phục người chính là Hoắc Thiên Hàn cùng các bạn học của hắn. Toàn lớp ngoại trừ Tiền Lỗi cùng Lưu Phong bên ngoài, ba mươi lăm người toàn bộ đến đông đủ. Lập tức liền muốn đi chấp hành nhiệm vụ, bọn hắn cũng không nguyện ý bỏ lỡ này khó được buông lỏng thời khắc. Có vài người còn là lần đầu tiên xem hiện trường buổi hòa nhạc đây.

Nguyệt Ly nhìn hắn hưng phấn như vậy nhịn không được mà hỏi ” Ngươi hưng phấn vậy sao? “

” Ừ “


Thiên Hàn hưng phấn đến mức đỏ bừng mặt Nguyệt Ly thấy hắn như vậy không tự chủ mà đỏ mặt quay qua hướng khác

Đúng lúc này, đài bên trên tia sáng đột nhiên trở tối

Người kia dáng người thon dài mà thẳng tắp, theo bóng lưng xem là tên nữ tử, đội mũ, khẩu trang, không nhìn thấy tướng mạo.

Vị trí kia là toàn trường tốt nhất vị trí.

Người này là thuấn di tới sao? Hoắc Thiên Hàn cố ý nhìn Uông Thiên Vũ liếc mắt, lại phát hiện Uông các chủ một điểm phản ứng đều không có, tựa hồ đã sớm biết sẽ xuất hiện tình huống như vậy.

Chẳng lẽ Uông các chủ nhận biết nữ tử này? Nữ tử này chỗ ngồi so Uông các chủ chỗ ngồi càng tốt hơn , chẳng phải là nói nàng cũng là một vị Thần cấp cường giả? Nơi này chính là thành Sử Lai Khắc, nàng là học viện Sử Lai Khắc Thần cấp cường giả vẫn là Đường Môn Thần cấp cường giả? Không đợi Hoắc Thiên Hàn nghĩ rõ ràng, một cây màu xanh dương tử kim cửu thải cột sáng xuất hiện ở sân khấu chính giữa, một bóng người tựa như là theo cái kia tử kim sắc trong cột ánh sáng bị thả ra một dạng, chậm rãi từ trên trời giáng xuống. Hắn một bộ áo trắng, trên thân không có bất kỳ cái gì trang trí, mái tóc dài màu xanh lam tự nhiên rối tung ở sau ót, tựa như là hắn áo choàng, nương theo lấy thân thể của hắn hạ lạc ở sau lưng kéo ra.

Lam Ngân Thảo quấn thành nỗi Tương Tư của người và ta. Thụy Thú hiến tế vì yêu nối tiếp truyền kỳ. Ta buông mình rơi xuống bụi trần cùng chông gai. Vũng vẫy không yên với nơi này, gách vác sau lưng tuyệt địa cạm bẫy trào phúng. Muội tìm lại niềm kiêu hãnh vụn vỡ của ta. Muội giấu đi sự sắc bén xuất hiện ở nơi này

Muội ở nơi này

Muội như ánh sáng chiếu rọi vào lòng ta

Ẩn náu trong lòng ta


Xuất hiện trong khoảng thời gian hắc ám bao phủ vì ta biết thành bốn mùa xuân xanh. Ta nguyện vì muội. Ta vứt tất cả chỉ vì muội. Dốc hết sức lực, dốc hết sức lực mà bảo vệ muội. Một đường tới đây vượt qua đầy chông gai và cạm bẫy. Mang theo hy vọng đến triền núi. Ngươi là vị thần cô độc rơi xuống bụi trần ấy, ta một đường buôn ba chỉ vì ngươi. Ngươi là vị thần trong mộng thấp thoáng lướt qua. Ta ngã mình rơi xuống triền núi này

Kéo lấy tay người!

Hoắc Trạm Dực hán âm trong sáng sạch sẽ, có thể hát hát, thanh âm của hắn dần dần trở nên khàn khàn, hắn ánh mắt theo trong veo dần dần trở nên còn ngơ ngẩn, theo bối rối dần dần trở nên sâu lắng, khi hắn hát đến một câu cuối cùng thời điểm, ánh mắt thậm chí là trống rỗng. Hoắc Thiên Hàn không khỏi ngẩn người

Bài hát này…..

Lúc này, một màn kỳ dị cảnh tượng bày biện ra tới. Tại chỗ ngồi khu, từng đoàn từng đoàn hào quang lập loè, tựa như là được thắp sáng đèn như lửa chói mắt.

Đó là hồn lực, cũng là tinh thần lực, mọi người dồn dập bị bài hát này đốt lên.

Rất nhiều người đều sau đó một khắc liền khống chế được, đem hồn lực thu lại, nhưng vẫn như cũ cảm xúc sục sôi.

Trong chốc lát, tiếng thét chói tai, tiếng hoan hô, tiếng huýt sáo, tiếng vỗ tay vang vọng toàn bộ Long Vương quảng trường.

Đối với cái này Hoắc Trạm Dực lẳng lặng nở một nụ cười thản nhiên như thể đã rất quen thuộc với chính mình

Bạch Tú Tú đột nhiên toàn thân kéo căng, cảm xúc trong nháy mắt liền xuất hiện kịch liệt biến hóa. Nàng quả ngốc mà nhìn xem cái kia từ trước tới giờ không mà hàng Đường Nhạc, môi đỏ khẽ nhếch, nhưng nói không nên lời, trên thân dũng động nhàn nhạt khí lưu màu tím.

Không chỉ nàng phản ứng kịch liệt, bên cạnh nàng Lam Mộng Cầm thân mơ hồ có màu xanh lá hào quang dao động. Ôn nhu tiếng ca ngay một khắc này vang lên, toàn trường vui mừng sao một tại cái kia tiếng ca vang lên trong nháy mắt tan biến.

Muội tay nâng ngôi sao xuất hiện ở đây, huynh ở nơi đây muội như ánh sáng chiếu rọi vào lòng ta. Ẩn náu trong lòng ta, xuất hiện trong khoảng thời gian hắc ám bao phủ. Vì ta lát thành bốn mùa xuân xanh. Ta nguyện vì muội. Ta vứt tất cả chỉ vì muội. Dốc hết sức lực. Dốc hết sức lực mà bảo vệ muội. Một đường đi này vượt qua chông gai cùng cạm bẫy. Mang theo hi vọng đến triền núi. Bước vào tuyệt địa này liều mình vì yêu hiến tế. Vượt qua núi cùng biển chỉ vì ôm lấy muội. Nguyện vì người đánh cược hết mọi dũng khí ta nắm giữ. Cùng người kề vai qua vách đá chót vót. Ngươi là vị thần cô độc rơi xuống bụi trần ấy, ta một đường buôn ba cũng chỉ vì ngươi. Ngươi là vị thần trong mộng thấp thoáng lướt qua. Ta thả mình rơi xuống triền núi này

Nắm lấy tay người!


Khi hát hết câu Hoắc Trạm Dực chậm rãi cúi đầu chào mọi người sau đó nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng cất giọng ” Xin chào tất cả mọi người tôi là Hoắc Trạm Động Dực hôm nay về Sử Lai Khắc học viện là trình diễn cùng Đường Nhạc công tử. Bài hát Vị Thần này mong mọi người thưởng thức “

Tất cả mọi người đều vỗ tay nồng nhiệt giờ khắc này bọn họ không quan tâm đến thân phận kinh người kia mà là chính là mê muội bất diệt với giọng hát đó cùng với dung nhan yêu nghiệt kia

” Gửi đến mọi người 1 bài hát nữa tên là 《 Thủ hộ thời gian thủ hộ ngươi 》 ta vì con trai mà viết ra “

“Ngóng nhìn thời gian, ngóng nhìn đến lại là chính mình tâm linh. Thời gian trong nháy mắt vung lên, nói không hết suy nghĩ nỗi buồn ly biệt.

Thời gian bên trong hi vọng, thường thường đến từ lơ đãng bên trong. Có lẽ trong nháy mắt kia thoáng nhìn, cũng làm người ta tâm linh chập chờn.

Đó là thời gian bên trong quen thuộc, là không hiểu kêu gọi nó dẫn dắt đến ta, đi tìm lãm hi vọng.

Trông lại trước khi, lại hơi có sợ, mong muốn chạm đến, lại sợ phái diệt.

May mắn trước khi, mang tới là mừng rỡ cùng tương lai.

Chớp mắt, sẽ đem hi vọng bổ sung năng lượng.

Ta hi vọng tới, có lẽ ta không cần tiếp tục muốn bối rối nhưng ta không đi tan đụng, e sợ cho hi vọng phá diệt.

Thời gian bên trong bố nhìn ngươi bồi bạn ta, không nên cách ta mà đi, thà rằng nước không đi chân chính đưa nó mở ra. Thời gian bên trong hi vọng a! Sạch ngươi bước tố ta, ngươi đến tột cùng vì sao? Vì cái gì cái kia phần quen thuộc phảng phất bắt nguồn từ viễn cổ?”

Thủ hộ bài ca kết thúc lúc dưới đài vang lên một mảnh reo hò. Địa phương nào, mỗi khi Hoắc Trạm Dực  biểu diễn xong bài hát này thời điểm, tất cả fan ca nhạc đều sẽ kêu gào đi ra có thể lời, để bày tỏ đạt bọn hắn đối Trạm Dực yêu thích.

” Rốt cuộc là ai đi trình diễn vậy chứ ” Trong cánh rạp Đường Vũ Lân căn khăn tay miếu máo nói

Chương trước Chương sau