Chương trước Chương sau

Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 85: C85: Nàng Khóc Đến 2 Lần

” Anh Ngôn Hy tận dụng cơ hội ” Tịnh Y hướng ông anh trai của mình giơ ngón tay cổ vũ những người khác đều đồng dạng cho hắn một cái ánh nhìn đầy chân thành và cổ vũ

Ngôn Hy ngơ ngác ” Tận dụng cái gì? “

” Lát anh sẽ biết, đi nhanh Mộng Cầm đang đợi anh ” Nguyệt Ly đành thở dài một hơi mà đẩy Ngôn Hy đi vào ký túc xá của Lam Mộng Cầm, hôm nay Ngôn Hy được Lam Mộng Cầm ưu ái mời đến ký túc xá của nàng. Ngôn Hy mang vẻ mặt ngu ngơ mà ra khỏi phòng đi đến ký túc xá của nàng. Thiên Hàn nắm lấy tay nàng nhẹ nhàng hỏi

” Liệu Ngôn Hy sẽ hay không thành công chiếm cảm tình của nàng “

Nguyệt Ly nở một nụ cười đầy vui vẻ, nàng là hiểu Lam Mộng Cầm nhất liền nói ” Mộng Cầm tỷ ách đã có cảm tình rồi, tỷ ấy từng nói Ngôn Hy là nam nhân đẹp trai ngu ngốc đầu tiên thu hút ánh nhìn của tỷ ấy “

” Anh đẹp trai hơn hắn ” Nghe Nguyệt Ly khen thưởng Ngôn Hy hắn liền đổ bình dấm mà nói

Nguyệt Ly khóe môi khẽ câu lên một nụ mà nói ” Anh đặc biệt hơn cậu ấy rất nhiều “

Ngôn Hy trên đường đi gặp được Lam Mộng Cầm cả hai liền nở một nụ cười mà chào nhau cùng nhau đi đến ký túc xá của Lam Mộng Cầm trên đường đi hoàn toàn không có một tiếng động

“Chờ một chút, Mộng Cầm.” Ngôn Hy đột nhiên tốc độ cao tiến lên mấy bước, đi vào phía sau nàng.

“Làm gì?” Lam Mộng Cầm quay người trở lại.

“Ngươi có phải hay không đang lo lắng cái gì?” Ngôn Hy cúi đầu, tầm mắt sáng rực nhìn chăm chú nàng.

Lam Mộng Cầm thân cao không tính là thấp, nhưng cùng Ngôn Hy so ra, lại còn hơi kém hơn rất nhiều. Bị hắn khoảng cách gần như vậy nhìn xem, nàng lập tức có chút không được tự nhiên. Nhưng nàng vẫn là quật cường nói ra: “Không có.”


Ngôn Hy lắc đầu, nói: “Chúng ta quen biết đã lâu như vậy, ta không dám nói đặc biệt hiểu ngươi, nhưng ngươi cũng không phải một cái sợ phiền phức cùng nhận gánh trách nhiệm người. Ngươi hôm nay cùng mọi người nói này chút, nhất định có ngươi chính mình nguyên nhân. Có phải là có chuyện gì hay không? Cần muốn trợ giúp, ngươi liền nói cho ta biết, mọi người chúng ta đều cùng một chỗ giúp ngươi.”

Nghe hắn, Lam Mộng Cầm có chút ngẩn người, vành mắt bắt đầu dần dần ửng hồng.

Nhìn nàng cái dạng này, Ngôn Hy lập tức có chút hoảng rồi, tay chân luống cuống nói: “Ngươi, ngươi đừng khóc a! Ta có phải hay không nói sai cái gì? Thật xin lỗi, thật xin lỗi. Nếu là ta nói sai, ngươi đánh ta cũng được, mắng ta cũng được, ngươi cũng đừng khóc a! Đừng thương tâm, ta sai rồi, đừng khóc, đừng khóc…”

Hắn vừa nói đến đây, đột nhiên, Lam Mộng Cầm đột nhiên tiến lên một bước, một thanh dùng sức ôm lấy eo của hắn, đem khuôn mặt vùi sâu vào trong ngực của hắn, sau đó liền lên tiếng khóc lớn lên.

“Ngươi, ngươi làm sao chán ghét như vậy, chán ghét như vậy, chán ghét, chán ghét, chán ghét… , ô ô ô…”

Ngôn Hy sững người cơ thể cường tráng nháy mắt mềm nhũn ra hai tay thoát lực hắn cứ như vậy để cho nàng ôm lấy hắn, nhìn nàng bây giờ trong lòng hắn lại ẩn đau đớn khó nói

Lam Mộng Cầm trên người khí tức rất dễ chịu, nhàn nhạt mùi thơm ngát, không có bất kỳ cái gì mùi nước hoa, liền là nữ hài tử bản thân, chính mình mùi thơm cơ thể. Nàng đang khóc lóc, thậm chí còn thỉnh thoảng vung nắm đấm nện ở trên lồng ngực của hắn. Lực của nàng so với hắn không gây ra thương tổn. Ngôn Hy có chút không nhịn được mà hai tay ôm lấy nàng, thanh âm hơi mang theo mấy phần run rẩy lẩm bẩm nói: “Không khóc, bảo bối không khóc. Ta chán ghét, là ta chán ghét. Không khóc, không khóc.”

Lam Mộng Cầm khóc thở không ra hơi, nhưng thủy chung tại hắn trong lồng ngực, tựa hồ là muốn đem chính mình trong nội tâm tất cả bi thương tại thời khắc này tất cả đều phóng xuất ra giống như.

Hai người cứ như vậy tại cửa túc xá lẫn nhau ôm nhau.Thật lâu, Lam Mộng Cầm tiếng khóc thu nghỉ, đẩy một cái bộ ngực của hắn. Tiền Lỗi đuổi vội vàng buông tay ra, một chút cũng không dám kiên trì.

Lam Mộng Cầm bỗng nhiên quay người, mở ra cửa túc xá liền đi vào trong. Ngôn Hy vội vàng tiến vào phòng là nàng mới hắn đến ký túc xá của nàng a!

Mở đèn lên, Lam Mộng Cầm chỉ chỉ trong phòng khách ghế sô pha, ra hiệu hắn ngồi.


Ngôn Hy vội vàng đi tới ngồi xuống, ngồi nghiêm chỉnh, liền là loại kia thẳng tắp sống lưng, hai chân chụm lại, hai tay đặt ở trên đầu gối, tựa như học sinh tiểu học tư thế ngồi.

Nhìn hắn cái dạng này, Lam Mộng Cầm không khỏi nín khóc mỉm cười, “Phốc xích” một tiếng cười ra tiếng. Sau đó liền xoay người hướng đi bên trong

Thời gian không dài, Lam Mộng Cầm từ bên trong đi ra, đem một cái cái chén thả ở trước mặt hắn, trong chén thanh thủy nhộn nhạo nồng đậm sinh mệnh khí tức. Ngôn Hy làm sao không nhận ra, chính là Hải Thần hồ nước hồ.

Tuy nói Hải Thần hồ nước đối bọn hắn tới nói hiện tại đã không coi vào đâu, nhưng đây chính là Mộng Cầm cho mình Hải Thần hồ nước a! Vậy liền hoàn toàn khác biệt.

Vội vàng uống một ngụm, Ngôn Hy lúc này nhưng lại không biết nên nói cái gì cho phải.

Lam Mộng Cầm tại cái ghế bên cạnh bên trên ngồi xuống, cả người cũng có chút ngẩn người, hai người cứ như vậy ngốc ngồi, duy trì yên lặng, người nào cũng không có mở miệng nói chuyện.

Ngôn Hy một mực duy trì như thế tư thế ngồi đúng là không quá dễ chịu, trọn vẹn sau nửa giờ, hắn nhẹ nhàng nhúc nhích một chút.

Lam Mộng Cầm tầm mắt lập tức hướng hắn xem ra, dọa đến Ngôn Hy vội vàng lại lập tức làm tốt.

“Ngươi làm sao ngu như vậy?” Lam Mộng Cầm nhịn không được nói ra.

Ngôn Hy gãi gãi đầu, “Ta cũng không biết, cùng với ngươi, ta liền vô ý thức cứ như vậy. Ta không biết đối với ngươi là loại tình cảm gì nhưng có thể làm ngươi vui vẻ ta đều làm “


Lam Mộng Cầm liếc mắt, “Cho ngươi đi chết ngươi cũng đi a?”

Ngôn Hy không chút do dự gật gật đầu, ngây ngốc mà nói: “Đi!”

Lam Mộng Cầm ngẩn ngơ, ánh mắt trong nháy mắt liền trở nên mềm hoá.

Nàng tự hỏi mình là yêu thích đối với Ngôn Hy sao? Hắn ta là nam nhân đẹp trai đầy ngu ngốc tiếp cận nàng, hắn tiếp cận này chỉ đơn giản là vì một lý do là nàng làm nàng vui bởi vì hắn ta từng nói hắn thích nụ cười của nàng

Sáu năm, lập tức liền nhanh thời gian sáu năm, bọn hắn cùng một chỗ trưởng thành, cùng nhau lớn lên, từ thiếu niên biến thành thanh niên, trưởng thành. Thân thể của bọn hắn đang biến hóa, tâm tính cũng đồng dạng đang biến hóa.

“Mẹ ta bị bệnh.” Lam Mộng Cầm thấp giọng nói ra.

“A?” Ngôn Hy giật nảy cả mình, “Bệnh gì? Có nghiêm trọng không?”

Lam Mộng Cầm khẽ gật đầu, “Rất nghiêm trọng, liền Bích Cơ a di đều không có cách nào trị liệu. Đó là một loại gia tộc bọn ta bệnh di truyền. Đến bốn mươi tuổi về sau, liền có khả năng xuất hiện. Tộc ta tộc trưởng, đều sẽ có được thiên phú cực cao, thế nhưng cũng đều phảng phất có được nguyền rủa, chưa bao giờ có thể sống quá 50 tuổi. Mụ mụ quả nhiên bị bệnh, Bích Cơ a di nói, đó là trong huyết mạch thiếu ít một chút đặc thù tạo thành bộ phận mà đưa đến. Mà phương diện này cho dù là liên bang nhất công nghệ cao cũng vô dụng. Bổ sung sinh mệnh năng lượng đồng dạng vô dụng, bổ sung nhiều ít, liền sẽ xói mòn bao nhiêu. Ta là mụ mụ nữ nhi duy nhất, tất nhiên là đời kế tiếp tộc trưởng. Ta nhất định phải trở về, kế thừa vị trí của nàng, thủ hộ tộc nhân của chúng ta. Ta không có lựa chọn khác. Mà lại, ta hi vọng tại mụ mụ cuối cùng mấy năm này, có thể một mực làm bạn tại bên người nàng.”

” Ngôn Hy, ta thật không phải không nguyện ý nhận gánh trách nhiệm người, học viện đối ta tốt, trợ giúp ta ta đều biết. Huống chi, ta cũng không nỡ bỏ mọi người, có thể là, ta không có lựa chọn khác. Đội trưởng nói đúng, ta không nên lại tự tư đi thi vào nội viện. Ta vừa rồi đã nghĩ rất rõ ràng. Chờ tốt nghiệp khảo thí về sau, ta liền phải trở về. Trở về làm bạn mụ mụ, một mực làm bạn tại bên người nàng. Cùng ba ba cùng một chỗ bồi tiếp nàng đi hết cuối cùng thời gian. Đợi nàng đi về sau, ta sẽ phải là ta tộc tộc trưởng.”

Ngôn Hy nghe ngẩn người, khẩn trương dần dần thư hoãn, giờ này khắc này, hắn chỉ cảm thấy nội tâm vô cùng đau đớn, Lam Mộng Cầm cho tới bây giờ chưa có nói với bất cứ ai này chút, cũng chỉ là chính mình yên lặng thừa nhận. Nếu như không phải là bởi vì đối với hắn quá mức quen thuộc, cảm nhận được cái kia phần không đúng, hắn cũng không phát hiện được tâm sự của nàng.

“Ngươi không thi, ta đây cũng không thi. Ta cùng ngươi cùng một chỗ trở về. Cùng ngươi cùng một chỗ chiếu cố mụ mụ, thủ hộ tộc nhân. Ta mặc dù không có thực lực ngươi mạnh, nhưng ta cũng còn có khả năng.” Ngôn Hy không chút do dự nói ra.

Lam Mộng Cầm lắc đầu, nói: “Ngươi ngốc hay không ngốc, ngươi vẫn chưa rõ sao? Ta không thể. Yêu ta, đối với ngươi mà nói cũng không là một chuyện tốt. Lúc trước, cha ta liền là biết rõ mụ mụ rất có thể sống không quá 50 tuổi lại dứt khoát quyết nhiên kiên trì muốn cùng với nàng. Có thể mụ mụ nói cho ta biết, nàng hối hận, nàng không nên gả cho ba ba, không nên đưa nàng mang về tộc bên trong. Nếu như không đem hắn mang về, tình cảm của bọn hắn không phải tốt như vậy, hiện tại ba ba cũng sẽ không có thống khổ như vậy. Mụ mụ nói rất đúng, thật yêu một người thì phải hiểu buông tay. Ta giống như nàng , đồng dạng trốn không thoát số mệnh an bài , đồng dạng không sống tới 50 tuổi. Cho nên, chúng ta là không thể nào, ta không muốn hại ngươi. Huống chi, mọi người còn phải trùng kích Sử Lai Khắc Thất Quái, thật vất vả mới đến dạng này tư cách, thiếu đi ta một cái, các ngươi còn có cơ hội , có thể nhường Đinh Trác Hàm hoặc là Băng Thiên Lương lần lượt bổ sung. Nhưng nếu như ngươi cũng đi, ta liền quá có lỗi với mọi người.”

“Hôm nay cùng ngươi nói này chút, kỳ thật liền là phải nói cho ngươi, chúng ta không có khả năng. Cũng mời ngươi giữ bí mật cho ta đi. Ta không hy vọng mọi người bởi vì ta sự tình mà thương cảm. Như là đã không thể cải biến, ta đây liền sẽ đi chủ động tiếp nhận. Ngươi có thể hiểu ý của ta không?”


Ngôn Hy nhìn xem nàng, ánh mắt có chút ngốc trệ.

Lam Mộng Cầm cúi đầu xuống, tiếp tục nói: “Gia tộc truyền thừa còn muốn kéo dài. Nếu như ngươi nguyện ý, tại ta rời đi học viện trước đó, ta sẽ đem mình cho ngươi. Thậm chí mang thai con của ngươi. Về sau chúng ta lại sẽ không thấy mặt, liền để ta lưu tại trong trí nhớ của ngươi, chỉ để lại một phần mỹ hảo. Mấy năm này cùng với mọi người, ta thật rất vui vẻ. . .”

Đang ở Lam Mộng Cầm sau khi nói đến đây, đột nhiên, rít lên một tiếng bỗng nhiên vang lên: “Lam —— Mộng —— Cầm —— “

Lam Mộng Cầm bị đột nhiên xuất hiện lớn đại thanh âm giật nảy mình, ngẩng đầu nhìn Ngôn Hy. Ngôn Hy hai mắt đỏ bừng

 “Xảy ra sự tình, ngươi vì cái gì không nói? Vì cái gì không cho mọi người cùng nhau đối mặt. Nơi này là học viện Sử Lai Khắc, nơi này có được các vị Thần cấp tiền bối. Chúng ta mỗi người đều có thuộc tại năng lực của mình, vì cái gì liền nhất định không thể hóa giải mụ mụ ngươi trên người vấn đề?”

“Lui một bước nói, ngươi nói là cái gì ngốc lời, ba ba của ngươi lúc trước có thể vì mụ mụ ngươi đi tới các ngươi bộ tộc, ta lại không được sao? Ta đối với ngươi yêu chỗ nào không bằng ba ba của ngươi đối mụ mụ ngươi rồi? Coi như ngươi thật chỉ có thể sống 50 tuổi thì sao? Ta nguyện ý cùng ngươi. Về sau đau lòng là về sau sự tình. Nếu như bây giờ không có ngươi, ta hiện tại liền sẽ thương tâm, ta hiện tại liền không muốn sống. Ngươi biết hay không?”

“Ngươi cho rằng hiện tại cùng ta tách ra, lại không để ý tới ta, liền là tốt với ta rồi? Ta cho ngươi biết, đời ta liền chỉ thích một mình ngươi, chỉ thích một mình ngươi. Vĩnh viễn đều khó có khả năng lại yêu người khác. Không có ngươi, ta vĩnh viễn, vĩnh viễn đều khó có khả năng hạnh phúc. Ngươi có hiểu hay không? Ta không muốn thân thể của ngươi, ta muốn ngươi cả người, tâm của ngươi, ngươi hết thảy, ngươi hết thảy. Ngươi ở đâu, ta liền ở nơi nào. Vô luận núi đao biển lửa, vẫn là vũ trụ tinh không. Chết ta cũng muốn chết tại bên cạnh ngươi, ngược lại đời này, ta liền ỷ lại vào ngươi, ngươi đừng nghĩ đẩy ra ta, ngươi đừng nghĩ. Ta là người của ngươi, theo nhìn thấy ngươi một khắc này bắt đầu chính là.”

Lam Mộng Cầm hai con ngươi nhìn chằm chằm vào hắn, cảm thụ được hắn từ trong ra ngoài bắn ra lửa giận, thanh âm bên trong mang theo vài phần không thể tưởng tượng nổi lẩm bẩm nói: “Ngươi hung ta?”

Ngôn Hy chợt sững lấp bấp nói ” Ta không dám….ta xin lỗi là ta quá xúc động “

“Còn nói không dám?” Lam Mộng Cầm thanh âm đề cao mấy phần.

“Ta không dám a! Ngươi biết, ta không dám. Ta chỉ là có chút xúc động, ta, ta sợ ngươi không quan tâm ta, bỏ xuống ta. Ta sai rồi, Mộng Cầm, ta sai rồi. . .”

Lam Mộng Cầm khinh thường hừ một tiếng, “Nhìn ngươi cái kia không có tiền đồ dáng vẻ. Vừa rồi ngươi không phải rất gia môn sao?” Nàng trên miệng mặc dù nói như vậy lấy, trong đôi mắt nhưng dần dần toát ra ý cười. Nhưng nước mắt lại tại trong lúc vui vẻ bắt đầu tích súc.

“Hai lần, ngươi hôm nay để cho ta khóc hai lần, cái tên ngu ngốc chết bầm.” Lam Mộng Cầm đột nhiên tiến lên một bước, lần nữa ôm lấy eo của hắn, thật chặt, so với trước tại ký túc xá trước càng chặt.

Chương trước Chương sau