Chương trước Chương sau

Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 86: C86: Biện Pháp!

Lần này Lam Mộng Cầm không có ở đưa hắn đẩy ra, mà là tựa ở trong ngực của hắn, thấp giọng nói: “Ta nên làm cái gì? Ngươi nói ta đây nên làm cái gì bây giờ? Số mệnh vô phương cải biến, tộc nhân cần ta. Ta có thể không quay về sao? Mụ mụ còn không biết có thể sống bao lâu, nàng mỗi một ngày đều đang trở nên càng thêm suy yếu, ta không có cách nào. Thật không có cách nào.”

“Không, nhất định sẽ có biện pháp. Mộng Cầm, ngươi nghe ta nói.” Ngôn Hy ôn nhu nói: “Mặc dù chúng ta người nào cũng không nguyện ý gặp được chuyện như vậy, nhưng nếu gặp liền phải dũng cảm đối mặt. Gia tộc của ngươi di truyền vấn đề, có lẽ trước kia đều một mực không có có thể giải quyết, nhưng này lại cũng không có nghĩa là về sau cũng không có cách nào giải quyết. Khoa học một mực tại cao tốc tiến bộ, đặt ở vạn năm trước, ngươi có thể tưởng tượng nhân loại chúng ta có khả năng chế tạo ra phi thuyền vũ trụ ngao du vũ trụ, có thể tưởng tượng đến nhân loại có thể thật hoàn thành tinh tế thực dân sao? Mỗi một ngày, nhân loại chúng ta đều tại sáng tạo kỳ tích, vì cái gì kỳ tích liền không thể xuất hiện tại ngươi trên người mẫu thân đâu? Bởi vì cái gọi là một người tính toán ngắn hai người tính toán dài. Chúng ta nhiều người như vậy, hơn nữa còn có khả năng thỉnh cầu học viện trợ giúp, nói không chừng liền thật sự có cơ hội đâu? Coi như không thể trị tốt mụ mụ ngươi, không chừng cũng có thể kéo dài thanh âm của nàng. Nếu quả như thật có thể đem nàng chữa cho tốt, như vậy, nàng có khả năng tiếp tục làm nàng tộc trưởng, mà ngươi cũng có thể tiếp tục cùng chúng ta cùng một chỗ thi đậu nội viện, mới là tốt nhất vẹn toàn đôi bên biện pháp. Cho nên, chuyện này ngươi không nên hướng mọi người giấu diếm, hẳn là để cho chúng ta cùng đi nghĩ một chút biện pháp. Nếu quả như thật thực sự không có cách, ta liền trở về với ngươi, ta tin tưởng Thiên Hàn bọn họ nhất định là có thể hiểu được. Được không?”

Lam Mộng Cầm trước mắt hoàn toàn mơ hồ, từ khi mẫu thân tại một năm trước bị bệnh về sau, lòng của nàng vẫn bàng hoàng bất lực, mỗi ngày mặc dù đang cố gắng tu luyện, có thể lòng của nàng lại sớm đã bay trở về đến bên người mẫu thân. Nếu như không là mẫu thân nghiêm khắc mệnh lệnh nàng nhất định phải hoàn thành việc học, có lẽ nàng cũng sớm đã trở về.

“Thật hẳn là nói cho mọi người sao? Ta thật không muốn bởi vì chuyện của ta nhường mọi người gấp.” Lam Mộng Cầm thấp giọng nói.

” Nghe ta, Thiên Hàn sẽ không bỏ rơi ai hết chúng ta quen nhau lúc 3 tuổi cùng nhau trở thành thanh mai trúc mã với nhau mà lớn lên. Chúng ta vốn dĩ cũng không muốn thi vào Sử Lai Khắc học viện nhưng vì Thiên Hàn bọn ta mới miễn cưỡng thi vào nơi đây. Tại Sử Lai Khắc học viện chúng ta đã tạo ra bao nhiêu kỳ tích tin ta nhất định sẽ có cách ” Ngôn Hy kiên định nói Thiên Hàn nhất định sẽ có cách, Tông Môn của hắn nhất định sẽ có cách trong Tàng Thư Các ách sẽ có ghi chép về căn bệnh đó và cách chữa không gì là Tàng Thư Các không có

……………….

” Thiên Hàn có thể phán đoán bệnh của Mụ mụ Lam Mộng Cầm ” Đường Việt nhíu mày hỏi bọn họ đã lén dùng Hồn Lực ta Thiên Kính Đài mà coi lén bọn họ nên đã nghe toàn bộ tất cả

THiên Hàn cau mày nói ” Cụ thể là dựa lời kể của nàng biết 1 chút. Mẫu thân của nàng, hoặc là nói chính nàng cũng di truyền tình huống tương tự, gọi là Thiên Tàn huyết mạch. Liền là thiên sinh huyết mạch liền có thiếu hụt. Nhưng Mộng Cầm trên người tình huống, kỳ thật lại bởi vì ta tồn tại tốt hơn nhiều. “

” Có thể bổ sung huyết mạch hay không? ” Tịnh Y khẽ hỏi


” Không thể, mẫu thân của nàng huyết mạch vấn đề hoàn toàn bùng nổ về sau, tương đương với huyết mạch đã gãy mất. Huyết mạch gãy mất loại vấn đề này, là nhân loại các ngươi khoa học kỹ thuật cũng không giải quyết được, huyết mạch sẽ dần dần tàn lụi, sinh mệnh năng lượng vô phương tồn tại, tự thân sinh mệnh lực không ngừng trôi qua, cuối cùng tử vong. Thì tương đương với là thân thể có cái lỗ thủng, bù không lên lỗ thủng, liền sẽ nắm sinh mệnh lực trút xuống sạch sẽ. Này hay là bởi vì mẹ của nàng bản thân tu vi không yếu, mới có thể duy trì một quãng thời gian, đổi người bình thường, đã sớm chết.” Thiên Hàn lãnh đạm nói ” Trừ khi có thể đột phá Thần cấp dem cơ thể của người kia tẩy rửa đi, dù cho mọi người có huyết mạch đã đạt đến Thần cấp nhưng Hồn Lực vẫn chưa a! “

” Vậy ngâm mình trong Hải Thần Hồ thì sao? ” Nguyệt Ly lo lắng nói dù sao người kia vẫn là thân kỷ của nàng a!

“Nếu như mỗi ngày ngâm tại Hải Thần hồ trong hồ nước, hẳn là có thể đủ trình độ nhất định kéo dài sinh mệnh, nhưng là trị ngọn không trị gốc . Còn Vĩnh Hằng Chi Thụ, cái kia đúng là hiện thời chúng ta đã biết sinh mệnh năng lượng cấp độ cao quý nhất tồn tại. Nhưng Vĩnh Hằng Chi Thụ đối cho các ngươi học viện Sử Lai Khắc, Đường Môn, thậm chí là liên bang tầm quan trọng, không có khả năng thật phóng xuất ra Bản Nguyên chi lực tới cứu người. Cái kia không là một mặt có thể quyết định. Vĩnh Hằng Chi Thụ Thần cấp sinh mệnh bản nguyên, căn bản không phải dùng giá trị có thể cân nhắc tồn tại. Đừng nói Vĩnh Hằng Chi Thụ sẽ không tách ra, coi như tách ra, bực này đứng đầu nhất thiên tài địa bảo, bất quá vẫn có cách…” Thiên Hàn lấy ra một cái bình nhỏ đao động Sinh Mệnh Lực nồng đậm vô cùng

” Đây là?……”

” Chính là Vĩnh Hằng Chi Thụ Thần cấp sinh mệnh tinh hoa. Là papa lúc trước đã cho ta phòng thờ lúc bị thương nghiêm trọng sử dụng thật không ngờ lại có thể sử dụng nó ” Thiên Hàn thở dài một hơi một giọt Sinh Mệnh Lực Chi Thụ Vĩnh Hằng rất hiếm có a! Có thể chữa trị bách bệnh bách thương duy trì mạng sống kéo dài tuổi thọ

” Đây thật sự là quá trân quý rồi ” Tất cả mọi người đều trợn mắt há hốc mồm tay run run chỉ

Thiên Hàn rơi vào trầm ngâm liền suy nghĩ về sau liền đứt khoát nói ” Đưa cho Mộng Cầm ta lại không muốn thấ sinh ly tử biệt nhất là đồng bạn người thân của mình, món nợ ân tình này nàng từ từ trả cũng được với lại ta không muốn thấy Ngôn Hy đau khổ “

” Thiên Hàn….cảm ơn đệ…cản ơn đệ ” Tịnh Y hai tay run rẩy cầm lấy bình nhỏ đó mà tức tốc chạy đi tìm Lam Mộng Cầm và Ngôn Hy


Sáng sớm hôm sau, Lam Mộng Cầm liền đi. Đi về nhà tiếp mẫu thân. Không có cái gì so chuyện này đối với nàng tới nói càng trọng yếu hơn.

Những người khác các tự tu luyện, cho tới bây giờ loại trình độ này, đã hoàn toàn là bản thân tu luyện cùng đề cao. Tốt nghiệp ban đều là các học sinh có vấn đề gì chính mình đi tìm lão sư thỉnh giáo, mà không có cái gì chuyên môn khóa trình. Tất cả mọi người bởi vì cuối cùng tốt nghiệp khảo thí làm xông vào chuẩn bị.

Mái tóc dài màu xanh lam tung bay tại sau lưng, phiêu dật mềm mại, nếu như từ phía sau nhìn lại, rất có thể sẽ hiểu lầm hắn là đã dáng người thon dài mỹ nữ. Trên đầu đội mũ, vành nón tận lực đè thấp, che lại đại bộ phận khuôn mặt, trên mặt còn mang theo khẩu trang, che giấu công tác làm được vô cùng tốt

” Papa người lại đến ” Thiên Hàn vui vẻ cất giọng hỏi

” Ân! ” Trạm Dực xoa đầu Thiên Hàn sau đó liền giật mình phát hiện ra đã đột phá Ngũ Hoàn rồi ” Đột phá rồi sao? “

“Ừm đâu, là tại Sâm La tinh bên kia thu được một chút trợ giúp. Học viện cũng đặc phê để cho ta mua một chút thiên tài địa bảo dùng. Ăn Kỳ Nhung Thông Thiên Cúc, Liệt Hỏa Hạnh Kiều Sơ cùng Bát Giác Huyền Băng Thảo, đều là mười vạn năm cấp độ.”

” Học Viện đối với con cũng thật tốt ” Trạm Dực thở dài một hơi hắn lúc trước chính là nhờ lệnh bài của papa mới vào được Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn mà lấy một chút Tiên Dược về cho mọi người tại nơi đó dung hợp sáu đại Tiên Thảo

Tay phải trước người hoạt động, lóe lên hào quang màu bạc lặng yên thành hình, ngay tại cánh cổng ánh sáng mở ra quá trình bên trong, Bắc Nguyệt thần thức đột nhiên xuất hiện nhẹ nhàng gợn sóng. Theo bản năng, nàng cũng mơ hồ cảm giác được, tựa hồ là có chuyện gì muốn phát sinh giống như.


Hơi do dự một chút, nàng vẫn là một bộ bước vào cánh cổng ánh sáng, lặng yên không tiếng động tan biến tại hào quang màu bạc kia bên trong.

Lúc này Thiên Hàn đang ở gọi món ăn, Hoắc Trạm Dực cùng Bắc Nguyệt lão sư hôm nay đều tại hắn nơi này ăn cơm trưa, dĩ nhiên yếu điểm tốt nhất mỹ thực.

Ăn ngon, quý, làm một đống.

Trạm Dực giống như tương đối thích ăn thịt, Bắc Nguyệt lão sư đối ăn yêu cầu không cao, nhưng đối lập sẽ thanh đạm một chút, hắn liền dứt khoát đều điểm.

Đúng lúc này, hắn đột nhiên giống như là có cảm ứng, ánh mắt đột nhiên nhìn về phía phòng khách một cái phương hướng.

Mà liền ở vị trí này, một đạo ánh bạc lặng yên không tiếng động sáng lên. Đầu tiên là một cái điểm sáng màu bạc, ngay sau đó, cái kia điểm sáng kéo dài thành một đạo màu bạc tia sáng, ngân tuyến hướng hai phía kéo ra, cuối cùng hóa thành một cái màu bạc cánh cổng ánh sáng.

Thiên Hàn lúc này mới phát hiện, thấy cái kia màu bạc cánh cổng ánh sáng, lập tức hưng phấn nói: “Na Na lão sư tới.”

Đúng lúc này, một đầu chân dài bước vào tiến đến, lập thể cắt xén quần dài màu trắng đem cái kia tinh tế thon dài cặp đùi đẹp hoàn toàn phác hoạ ra đến, vừa sải bước ra, cái kia thân ảnh động người liền đã theo cánh cổng ánh sáng bên trong nổi lên.

Hạ thân là màu trắng hưu nhàn quần dài, trên thân thì là một kiện trước cùng vừa phải màu trắng thu thân cao lĩnh áo lông, đem Bắc Nguyệt hoàn mỹ dáng người phác hoạ hoàn toàn hiện ra. Cho dù là cấp cao nhất điêu khắc đại sư tựa hồ cũng không cách nào điêu khắc ra hoàn mỹ như vậy thị giác cảm thụ.

Tóc dài màu đen rối tung tại sau lưng, tự nhiên rủ xuống, tròng mắt màu đen tựa hồ so Hải Thần hồ nước còn muốn trong veo. Tuyệt mỹ dung nhan chưa bao giờ lưu lại qua nửa điểm dấu vết tháng năm, trên gương mặt xinh đẹp mang theo mỉm cười thản nhiên, điềm tĩnh mà ôn hoà.


” Bắc Nguyệt lão sư.” Thiên Hàn hưng phấn quát to một tiếng, một bước liền nhào tới, ôm lấy nàng.

” Đã lớn rồi “

” Lão sư ta bây giờ đã lớn rồi mà người lại không thay đổi người ngoài nhìn vào ách sẽ hiểu lầm chúng ta là tỷ đệ “

Bắc Nguyệt đưa tay tại trên đầu của hắn gõ nhẹ một thoáng, “Nói cái gì mê sảng đây.”

” Thiên Hàn đừng phiền nàng ” Trạm Dực khẽ nhíu mày nhìn Thiên Hàn nói

” Ân “

Một nhà ba người bọn họ ngồi vào bàn bắt đầu ăn cơm. Thiên Hàn lén la lén lút nhìn trộm bọn họ, Trạm Dực gắp một miếng cá để vào chén của nàng nói

” Ăn, ngươi gầy “

” Cảm ơn ” Bắc Nguyệt khẽ nở một nụ cười mà vui vẻ gắp lấy miếng cá đó mà cho vào miệng. Thiên Hàn phía xa tười không ngậm được mômg

” Papa ngươi cũng ăn nhiều vào, ngày thường papa không mấy ăn cơm lắm, lại có thói quen xấu ăn nhiều một chút ” Thiên Hàn rất thản nhiên mà nói mà gắp miếng thịt cho papa của mình. Hoàng Bắc Nguyệt liếc nhìn hắn ồ lên một tiếng sau đó không quan tâm mà ăn cơm tiếp

Chương trước Chương sau