Chương trước Chương sau

Chung Cực Đấu La Thế Hệ Mới

Chương 97: C97: Báo Cáo

Sáu giờ sau.

Đấu La liên bang hạm đội thứ bảy thứ ba long vương cấp tàu bảo vệ.

“Nhận được Tam Thập Tam Thiên Dực chiến hạm tin tức.” Lính liên lạc hướng Nhan Tinh Hà báo cáo nói.

“Niệm.” Nhan Tinh Hà rất tùy ý nói. Hắn biết rõ Hoắc Thiên Hàn bọn hắn xâm nhập đến Long Mã Tinh Hệ đi, đối với Hoắc Thiên Hàn năng lực của bọn hắn, Nhan Tinh Hà hay là rất có lòng tin đấy, dù sao Hoắc Thiên Hàn thế nhưng mà Siêu Thần 58. Hơn nữa Tam Thập Tam Thiên Dực chiến hạm chính là Đường môn khoa học kỹ thuật, đối mặt cường địch, tựu tính toán đánh không lại, chạy còn là không lớn vấn đề đấy. Hơn nữa, hiện tại Long Mã Tinh Hệ tuyệt đại đa số chiến hạm đều tụ tập tại Thiên Long tinh, Thiên Mã tinh phụ cận cùng bọn họ giằng co. Mấy ngày nay, hạm đội thứ bảy hành động phi thường thuận lợi, phá hủy rồi không ít quân sự phương tiện, tài nguyên cũng là cướp đoạt đi một tí, dù sao là đầy đủ lần này quân sự hành động tiêu hao.

Tiêu diệt địch nhân có sinh lực lượng hơn nữa lớn mạnh chính mình, đây không thể nghi ngờ là một hồi cực kỳ thành công chiến dịch.

“Vâng. Tam Thập Tam Thiên Dực chiến hạm báo cáo. Bọn hắn thành công tiềm nhập Ngự Không tộc bảy mươi sáu số tinh cầu. Hơn nữa tạc hủy Ngự Không tộc chứa đựng Không Nguyên tinh hạch tâm khu vực, làm cho bảy mươi sáu số tinh cầu mặt ngoài xuất hiện không gian phong bạo. Căn cứ phán đoán, Ngự Không tộc Không Nguyên tinh bổn nguyên toàn bộ hủy, rất khó lại sinh ra đời Không Nguyên tinh rồi.”

“Ah, tạc hủy quân sự mục tiêu ah! Có thể ah! Bọn hắn mới bảy người… , chờ một chút —— “


Nhan Tinh Hà thanh âm lập tức cất cao, “Ngươi mới vừa nói, bọn họ là nổ ở đâu?”

Truyền lệnh quan cũng không biết bảy mươi sáu số tinh cầu ý vị như thế nào, trả lời ngay nói: “Là bảy mươi sáu số tinh cầu, thuộc về Ngự Không tộc. Tạc hủy Không Nguyên tinh bổn nguyên.”

Nhan Tinh Hà ánh mắt lập tức ngốc trệ, hắn chậm rãi đem cà phê trong tay phóng tới trên mặt bàn, bằng không thì hắn sợ sau một khắc chén cà phê sẽ rơi vãi xuất cà phê đến.

“Bọn hắn, bọn hắn cái Ngự Không tộc hang ổ cho tạc hủy? Không Nguyên tinh, đây chính là Không Nguyên tinh ah! Bọn hắn điên rồi sao?”

Truyền lệnh quan đạo: “Bọn hắn còn nhắc nhở nói, Ngự Không tộc có rất nhiều ngự không chiến hạm, rất có thể sẽ đối với chúng ta áp dụng hành động trả thù, cho nên, mời chúng ta chuẩn bị sẵn sàng.”

“BA~” Nhan Tinh Hà một cái tát đánh vào chính mình trên trán, hắn lập tức tựu minh bạch đây là một cái bao nhiêu nát cục diện rối rắm ném cho chính mình rồi.

Hắn tuy nhiên đoán được chính mình sư huynh dạy nên đệ tử cũng nhất định là ưa thích kiếm đi nhập đề cái chủng loại kia phương thức chiến đấu. Lại không có đoán được, Hoắc Thiên Hàn vậy mà to gan lớn mật đến loại trình độ này.


Xâm nhập địch hậu coi như xong, đi Ngự Không tộc cũng coi như rồi, ngươi đem Không Nguyên tinh nổ làm gì? Không Nguyên tinh đây chính là vũ trụ của quý ah! Coi như là Đấu La liên bang, cũng thà rằng Không Nguyên tinh một mực tại Ngự Không tộc trong tay, nghĩ hết biện pháp đi trao đổi một ít. Có Không Nguyên tinh tại, liên bang không gian khoa học kỹ thuật có thể cao tốc tiến bộ, nhất định sẽ so Long Mã Tinh Hệ nghiên cứu nhanh đến nhiều. Hiện tại vừa vặn rất tốt, trực tiếp cái Không Nguyên tinh cho tạc tuyệt hậu rồi.

“Cái này, cái này mười bốn tên tiểu tử, thật sự là, tuyệt rồi!”

Nhan Tinh Hà mộng vòng rồi hơn nửa ngày, mới dần dần trì hoãn tới, tay đè ngực, cảm thụ được chính mình rõ ràng gia tốc tim đập, hắn cảm thấy tâm lý của mình thừa nhận năng lực gần đây mạnh nhất đấy, nhưng này thoáng một phát, đều có điểm không chịu nổi.

“Nhanh, cho ta tiếp tàu mẹ, tiếp tư lệnh.” Nhan Tinh Hà đột nhiên ý thức được cái gì, không dám lãnh đạm, vội vàng hạ đạt mệnh lệnh.

Rất nhanh, trên màn hình lớn xuất hiện Bạch Lăng Đại tướng thân ảnh.

“Làm sao vậy ngân hà, ngươi bên kia còn thuận lợi sao?” Bạch Lăng Đại tướng mặt mỉm cười nói.


Lần này chiến dịch chiến tích sặc sỡ, hơn nữa chính yếu nhất đánh tan địch nhân là bọn hắn hạm đội thứ bảy hoàn thành đấy, cho nên đằng sau cướp bóc nhiệm vụ mới do bọn hắn chấp hành. Với tư cách Tư lệnh hạm đội, tổng chỉ huy, phần này thật quân công tất nhiên sẽ để cho Bạch Lăng Đại tướng tại quân đội địa vị cao hơn tầng lầu. Tâm tình của hắn tự nhiên là rất tốt.

Nhan Tinh Hà chần chờ một chút, mới lên tiếng: “Tư lệnh quan, ra điểm vấn đề. Theo Sử Lai Khắc học viện đến cái đám kia người trẻ tuổi ngài còn nhớ rõ sao?”

Bạch Lăng Đại tướng nói: “Đương nhiên. Ngươi không phải còn cái mạnh nhất chính là cái kia tiểu đội lấy tới ngươi bên kia đi sao? Những người tuổi trẻ này biểu hiện coi như không tệ, ta nhận được những chiến hạm khác hồi báo, tại lên đất liền tác chiến ở bên trong, bọn hắn thể hiện ra cường đại năng lực. Nhất là cái loại này có thể biến thành chiến cơ cơ giáp, sức chiến đấu coi như không tệ. Chỉnh thể tác chiến biết tròn biết méo, quân công tích lũy cũng không ít. Mạnh nhất tiểu đội tại ngươi bên kia, bọn hắn hiện tại như thế nào đây? Xảy ra vấn đề gì rồi hả?”

Vị này hạm đội thứ bảy tư lệnh viên tuy nhiên rất Nhan Tinh Hà nói xảy ra vấn đề, nhưng vẫn là cười ha hả đấy. Ở trong mắt hắn xem ra, Lam Hiên Vũ bảy người có thể xảy ra vấn đề gì? Hạm đội thứ bảy mấy mươi vạn tướng sĩ, tại vũ trụ đại chiến bên trong, cá nhân tác dụng đã phi thường nhỏ bé rồi.

“Ta lại để cho bọn hắn tự do hành động, thu hoạch quân công. Những…này tiểu tử, to gan lớn mật, lẻn vào Long Mã Tinh Hệ ở trong chỗ sâu đi.” Nhan Tinh Hà cười khổ nói.

Bạch Lăng Đại tướng nói: “Nghé con mới đẻ không sợ cọp ah! Chẳng lẽ bọn hắn đã bị bắt? Cái này đến cũng không có gì. Thiên Long, Thiên Mã các loại một đám Long Mã Tinh Hệ đỉnh cấp cường giả hiện tại đã đến chúng ta hành tinh mẹ bên kia đi, nói là cần phán. Quân bộ vừa mới cho ta biết, để cho chúng ta tay chân nhanh một chút. Đàm phán cuối cùng nhất khẳng định hay là muốn song phương thỏa hiệp đấy. Tiếp tục đại chiến, không phù hợp song phương lợi ích, chỉ có thể cá chết lưới rách. Chúng ta bây giờ tựu là thừa cơ kiếm chỗ tốt. Nếu như bọn hắn đã bị bắt, ngươi nói cho ta biết chuẩn xác bị chạm đất điểm, ta lại để cho lúc đàm phán, đem bọn họ muốn trở về.”

“Không phải là bị trảo, tư lệnh, ngài hãy nghe ta nói. Là như thế này. Cái này mấy cái tiểu tử, cái Ngự Không tộc bảy mươi sáu số tinh cầu cho nổ, cái Không Nguyên tinh cho tạc tuyệt hậu rồi. Ta…”

Bạch Lăng Đại tướng nghe xong Nhan Tinh Hà lời nói vốn là sững sờ, ngay sau đó cũng là trợn mắt há hốc mồm, “Cái gì? Tạc tuyệt hậu rồi hả? Bọn hắn lẻn vào bảy mươi sáu số tinh cầu đi? Điều này sao có thể? Chúng ta hao tốn lớn như vậy một cái giá lớn, cũng chỉ là biết rõ bảy mươi sáu số tinh cầu ở địa phương nào. Ngự Không tộc cường giả phần đông, Không Nguyên tinh phòng thủ chi sâm nghiêm có thể nghĩ, như thế nào sẽ bị nổ rớt hay sao?”


Nhan Tinh Hà cười khổ nói: “Ta cũng không biết bọn họ là làm sao làm được. Bọn hắn tin tức truyền đến chính là như vậy, hơn nữa để cho chúng ta coi chừng, Ngự Không tộc nhất định sẽ đến báo thù. Không Nguyên tinh đây chính là Ngự Không tộc trọng yếu nhất tài nguyên ah! Cũng là vũ trụ của quý. Ta cũng không biết sẽ phát sinh loại chuyện này. Nhưng Ngự Không tộc ngự không chiến hạm sức chiến đấu cường hãn, hơn nữa cường giả phần đông. Chúng ta hay là phòng ngừa chu đáo thì tốt hơn. Ta đoán chừng, dùng không được bao lâu, Ngự Không tộc chiến hạm sẽ giết qua đến rồi.”

Bạch Lăng Đại tướng rốt cuộc cười không nổi rồi, trên trán phảng phất có ba đạo hắc tuyến kéo xuống, lẩm bẩm: “To gan lớn mật, thật là to gan lớn mật ah! Chuyện này phi thường phiền toái. Ngươi chờ ta mệnh lệnh, ta muốn lập tức hướng liên bang báo cáo chuyện này.”

Nói xong, vị này đồng dạng tim đập rộn lên Đại tướng lập tức dập máy thông tin.

Ngự Không tộc bảy mươi sáu số tinh cầu bị tạc, cái này rất có thể sẽ để cho song phương đàm phán đều xảy ra vấn đề. Điều này thật sự là…

Một giờ về sau, Bạch Lăng Đại tướng lần nữa cùng Nhan Tinh Hà trò chuyện, sắc mặt của hắn đã là có chút tái nhợt đấy, “Ngươi lập tức hỏi thoáng một phát bọn hắn, tạc bảy mươi sáu số tinh cầu có hay không bị phát hiện, là liên bang hạm đội làm hay sao?”

“Vâng, ta lập tức hỏi thăm. Bất quá, tư lệnh, ta cảm thấy được bị phát hiện khả năng không lớn, đầu tiên bọn hắn không phải điều khiển chúng ta bản chuẩn standard chiến hạm, mà là tới từ ở Đường môn Tam Thập Tam Thiên Dực chiến hạm, bọn hắn chiếc chiến hạm này căn cứ tư liệu của chúng ta, vẫn còn thiên đường tinh tiến hành qua đăng ký, thuộc về Tam Thập Tam Thiên Dực đoàn hải tặc. Đồng thời, bọn hắn đã có thể còn sống trốn tới, tựu khẳng định không có cùng địch nhân tiếp xúc gần gũi qua. Bằng không thì dùng thân thể chiến lực, bọn hắn là không thể nào đào thoát đấy.” Nhan Tinh Hà cái này một giờ cũng một mực tại cân nhắc chuyện này, cho nên cho ra phán đoán phi thường chuẩn xác.

“Tốt, ngươi hay là hỏi thoáng một phát, ta đã biết.” Bạch Lăng Đại tướng cắt đứt thông tin.

20 phút về sau, thông tin lần nữa gẩy tới, “Ngân Hà, tiêu hủy hết thảy tương quan tư liệu. Chuyện này, cho tới bây giờ đều không có đã xuất hiện, chúng ta cũng cho tới bây giờ cũng không biết chuyện này. Hiểu chưa?”

Chương trước Chương sau