Chương trước Chương sau

Cố Sự

Chương 134: 134: Sở Tích Nguyệt – Một Vs Năm


“Nếu các ngươi đã muốn chết, Sở Tích Nguyệt ta liền giúp tiễn các ngươi đến Hoàng Tuyền Chi Lộ một chuyến” Sở Tích Nguyệt trên tay Hồng Huyền Táng đã nâng lên chuẩn bị tấn công.

“Đừng nhiều lời, các vị lên!” Mạc Vấn Thiên tay trái nâng lên Xuyên Tâm Kích đâm thẳng về phía trước.

“Phá Xuyên Thương Long” Phá Xuyên Thương Long mang theo Long Ảnh xuyên thủng hư không mà lao tới.

“Mông Lung Kiếm Quyết: Hỏa Viêm Trảm” Sở Tích Nguyệt ánh mắt ngưng trọng, đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy công kích mạnh như vậy, Hỏa Viêm Trảm mang theo Hồng Liên Nghiệp Hỏa gia trì mà chém tới.

“Hắc Diện U Minh Chưởng” Hắc Diện Công Tử nhân cơ hội hai người chiến đấu nâng chưởng đánh lén.

Thấy thế hai vị Ma Đế khác cũng lần lượt xuất Kiếm, Đao của mình ra ngoài, hai luồn Đao Khí, Kiếm Khí kéo dài vang vọng cả hư không xuất hiện.

“Đao Ma Tứ Tượng Trảm” Hắc Vân Hùng ngưng tụ lực lượng, truyền Ma Khí vào bên trong Hắc Phượng Đao của mình chém tới.

“Hàn Băng Kiếm Ý: Băng Phong Vấn Cửu Thiên” Bắc Hàn Kiếm Đế xuất kiếm, Ma Kiếm vừa ra đóng băng một khu vực, kiếm khí ồ át xuất hiện, xuyên phá hư không mà đánh đến.

Sở Tích Nguyệt chém ra Hỏa Viêm Trảm cùng nghạnh kháng với Phá Xuyên Long Thương, không có thời gian chú ý xung quanh, lúc Tử Cực Ma Đồng chú ý đến, thì ba đạo công kích mạnh mẽ đã gần như xuất hiện trước mặt nàng.

Sở Tích Nguyệt muốn động xuất ra kiếm khí đỡ đòn, nhưng mà làm cho nàng khựng lại một cái không thể di chuyển, không hiểu vì lý do gì.

“Chết tiệt, rốt cuộc là thứ gì” Sở Tích Nguyệt không thể nhúc nhích một chút nào, cứ thế nàng trúng ba đòn công kích vô cùng trí mạng, lui lại mấy bước.


“Haha, Ma Tình Nữ Đế hay lắm” Mặc Vấn Thiên cười lớn tốc độ cực kỳ nhanh chóng lao đến tiếp tục xuất thương về phía Sở Tích Nguyệt.

Ma Tình Nữ Đế sử dụng Không Gian Giam Cầm một môn công thần thông vô cùng đáng sợ của nàng, giam cầm địch nhân trong một khoản khắc, tuy chỉ là một khoản khắc đã đủ địch nhân chết đắc kỳ tử.

Sở Tích Nguyệt trúng ba đòn công kích vô cùng trí mạng, may mắn nhục thân của nàng cường đại, chỉ bị thương nhẹ mà thôi.

“Hừ, đang chết” Sở Tích Nguyệt chửi thề một tiếng, trước mặt nàng lúc này Mặc Vấn Thiên đã xuất hiện.

“Nộ Xuyên Thương Long” Một cái Long Ảnh đâm xuyên bầu trời giáng xuống, mang theo vô tận Ma Khí oanh kích Sở Tích Nguyệt.

“Trảm Ngã Minh Đạo Kiếm: Minh Kiếm” Minh Kiếm vừa xuất ra, vô số Quỷ Hồn xuất hiện, mang theo kiếm khí vô tận trùng kích Nộ Xuyên Long Thương.

Sở Tích Nguyệt nhân lúc này, tránh thoát khỏi tầm mắt của Mặc Vấn Thiên đang bận đối ứng với đám Quỷ Hồn từ Minh Kiêm tạo ra, nàng lúc này mở ra cực hạn của Tử Cực Huyết Ma Đồng tìm kiếm Ma Tình Nữ Đế, nàng phải giải quyết nữ nhân này đầu tiên mới có cơ hội chiến thắng.

Sở Tích Nguyệt tốc độ quá nhanh, Bắc Hàn Kiếm Đế, Hắc Vân Hùng, Hắc Diện Công Tử đều không thể nhìn thấy thân ảnh của nàng di chuyển, cho dù bọn họ là Chung Cực Ma Đế cũng khó mà nhìn thấy.

Chỉ sau một khắc, Sở Tích Nguyệt liền tìm ra nơi Ma Tình Nữ Đế lẫn trốn.

“Hừ, chết cho ta” Sở Tích Nguyệt tìm thấy Ma Tình Nữ Đế trốn trong một khe hở không gian, Tử Cực Huyết Ma Đồng của nàng liền nhìn ra nơi ẩn núp.


“Trảm Ngã Minh Đạo Kiếm: Táng Kiếm” Táng Kiếm vừa xuất ra, không gian xung quanh vặn vẹo vô cùng, kiếm này vừa ra liền trảm hết thảy những thứ cản đường nó đi qua, cho dù là Không Gian đều không thể ngăn cản.

Táng Kiếm đâm xuyên không gian nơi mà Ma Tình Nữ Đế lẫn trốn, trời đất lúc này dường như sụp đổ, một kiếm vừa ra hủy thiên diệt địa, một kiếm vừa ra liền trảm một vị Ma Đế, Táng Kiếm xuyên qua hư không, xuyên thủng không gian, xuyên qua cơ thể của Ma Tình Nữ Đế.

Trên bầu trời rơi xuống thân ảnh một nữ nhân, nữ nhân này chính là Ma Tình Nữ Đế của Ma Tình Tông, chỉ vọn vẻn một khắc nàng liền bị giết, chỉ vọn vẻn một khắc nàng liền tịch diệt không còn.

Hồng Huyền Táng nhuốm đầy máu tươi, Huyết Khí, Ma Khí từ người Sở Tích Nguyệt tỏa ra vô cùng khủng khiếp, nhìn chằm chằm bốn người còn lại.

Kiếm vừa nãy quá nhanh, bọn họ không thể cảm nhận được điều gì, chỉ trong một cái chớp mắt, bốn người bọn liền chỉ nhìn thấy thi thể của Ma Tình Nữ Đế rơi xuống, thân thể bị xuyên thủng, máu me đầm đìa, thần hồn vỡ nát, tịch diệt hầu như không còn lại thứ gì.

Xung quanh nơi Táng Kiếm xuyên thủng, hư không từ từ khép lại vết nứt, nhưng mà phía bên ngoài Ma Vân Thành thì không được như vậy, một vết kiếm chém xuyên qua cả một cánh rừng.

“Kẻ phiền phức nhất đã chết, các ngươi nên chuẩn bị đi” Lời nói vừa dứt, Sở Tích Nguyệt thân ảnh liền biến mất.

“Các vị cùng nhau liên hợp, không được chia ra công kích” Mạc Vấn Thiên lúc này chật vật giải quyết vừa xong một đám Quỷ Hồn mà Minh Kiếm tạo ra lên tiếng nói.

“Được!” Ba người khác đồng thanh lên tiếng, lúc này đã không thể rút lui, bọn họ cũng đã nhìn thấy cái chết của Ma Tình Nữ Đế như thế nào, bọn họ nào dám tách ra, nào dám lỗ m ãng.

Lúc này sau lưng Mạc Vấn Thiên một đạo kiếm khí vô cùng vô tận từ đầu xuất hiện, kiếm này mang theo vô tận sát khí, mang theo Huyết Khí vô cùng nồng đậm, bên trong ẩn chứa vô thượng kiếm ý mà chém tới trên người hắn.

“Trảm Ngã Minh Đạo Kiếm: Huyết Kiếm” Sở Tích Nguyệt vung ra Huyết Kiếm nhằm đánh lạc hướng Mạc Vấn Thiên, nàng muốn tranh thủ thời gian này giải quyết ba tên còn lại, sau đó mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.


“Các vị cùng ta phá tan kiếm này!” Mạc Vấn Thiên lên tiếng cầu viện.

Ba người kia cũng không chần chừ mà ngưng tụ lực lượng tấn công vào Minh Kiếm.

“Bản thân còn lo chưa xong, lại đi lo cho kẻ khác, ngu ngốc!” Sở Tích Nguyệt thân ảnh lóe lên xuất hiện bên cạnh Bắc Hàn Kiếm Đế và Hắc Vân Hùng.

“Bắc Hàn, mau tránh!” Hắc Vân Hùng lúc này cảm nhận được một cỗ nóng bức nhiệt khí xuất hiện, hắn liền dùng tốc độ nhanh nhất tránh thoát.

Nhưng mà Bắc Hàn Kiếm Đế thì không có thời gian tránh né, hắn liền dính đòn.

“Hồng Liên Nghiệp Hỏa” Sở Tích Nguyệt dùng Hồng Liên Nghiệp Hỏa nàng muốn mau chóng giải quyết hai người này.

“Nóng, nóng quá, aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!” Bắc Hàn Kiếm Đế cắn răng một cái, tay trái nâng lên thanh kiếm của mình, không một chút do dự chặt đứt cánh tay phải trúng phải Hồng Liên Nghiệp Hỏa.

“Bắc Hàn huynh không sao chứ?” Hắc Diện Công Tử đi lại gần, hắn vừa rồi mới dùng một phần lực lượng cùng Mạc Vấn Thiên đánh tan Huyết Kiếm, tình hình của hai người Bắc Hàn Kiếm Đế cùng Hắc Vấn Hùng hắn không có thời gian để ý, lúc này hắn mới có thời gian chú ý đến vết thương của Bắc Hàn Kiếm Đế.

“Đừng mất tập trung, người này tốc độ rất nhanh, tạo nghệ kiếm đạo lại cực kỳ siêu phàm” Bắc Hàn Kiếm Đế cắn răng cảnh báo, khuôn mặt của hắn lúc này nhợt nhạt đi mấy phần, thân thể đã không còn tốt như lúc ban đầu.

Sở Tích Nguyệt di chuyển với tốc độ rất cao, nên tiêu tốn Tiên Ma Lực cũng không ít, nếu cứ tiếp tục như thế này, nàng cũng liền không chiếm ưu thế được bao lâu.

“Thế nào? Cảm nhận được đau đớn hay không, cảm thấy Hồng Liên Nghiệp Hỏa của ta có thú vị hay không?” Sở Tích Nguyệt dừng lại, ánh mắt chế diễu nhìn đám người Mạc Vấn Thiên.

“Hừ, nữ nhân bỉ ổi, đánh lén thì có gì hay ho mà tự đắc” Hắc Vân Hùng nổi giận đùng đùng, chỉ thẳng mặt nàng mắng chửi.


“Haha, Ma Giới mạnh được yếu thua, không từ một chút thủ đoạn mà chém giết, các ngươi lấy năm đánh một còn nói ta bỉ ổi, hay là các ngươi từng người lên, bổn Đế liền phụng bồi tiếp đãi đến cùng” Sở Tích Nguyệt ánh mắt tràn đầy khinh thường, kích động Hắc Vân Hùng.

“Đừng nghe lời nàng nói, nàng là muốn kích động chúng ta, có lẽ lực lượng của nàng cũng không còn lại bao nhiêu” Mạc Vấn Thiên ngăn cản Hắc Vân Hùng lao lên, hắn cũng có chút nghi hoặc không biết tiếp theo người này muốn làm gì.

Sở Tích Nguyệt biết kích động đối phương không thành, không ngờ Mạc Vấn Thiên lại là người ổn trọng đến vậy, không hổ là Đại Tướng Quân của Ma Đình, nhưng nàng cũng không quá để ý, nếu đã kích động không thành nàng tìm kẻ hở giết từng người một.

“Các ngươi muốn biết chiêu thức mà ta giết ba tên Bất Hủ Ma Đế chỉ trong chớp mắt là gì hay không? Hôm nay ta sẽ cho các ngươi mở mang tầm mắt!” Sở Tích Nguyệt vừa dứt lời, Hồng Huyền Táng từ từ bay thẳng lên không trung, từ từ phân thân thành hơn trăm cái Hồng Huyền Táng.

“Trảm Ngã Minh Đạo Kiếm: Hồng Ô Huyết Vũ” Hồng Ô Huyết Vũ mang theo huyết khí vô tận, mang theo một tia Hồng Liên Nghiệp Hỏa ồ ạt đánh xuống.

“Mau chống đỡ, đừng cách nhau quá xa, nàng là muốn chia cắt chúng ta!” Mặc Vấn Thiên lúc này liền hiểu ra vấn đề.

Hồng Ô Huyết Vũ ào ạt mà xuống, phía dưới Ma Vân Thành lửa cháy khắp nơi, may mắn Cao Xuyên Tuyệt ra tay bảo hộ Mạc Vân Thành, chứ không Ma Vân Tành liền sẽ thành một bãi chiến trường.

“Sở cô nương, đúng là không nương tay chút nào!” Cao Xuyên Tuyệt mở miệng cười một tiếng.

“Điện Chủ, đáng sợ, nếu như một mình Mạc Vấn Thiên hắn không biết đã chết bao nhiều lần!” Cao Phàm rùng mình một cái, may mắn hắn không ngu ngốc lao lên chiến cùng nàng.

“Ta đã nói Sở cô nương không phải người bình thường, ngươi không tin” Cao Xuyên Tuyệt lúc này nhìn Cao Phàm chế diễu.

“Được rồi Điện Chủ, ngài cũng đừng chế diễu ta!” Cao Phàm lắc đầu ngao ngán.

Lúc này đám người Mạc Vấn Thiên đang cố gắng chống đỡ Hồng Ô Huyết Vũ, thì Sở Tích Nguyệt đang tiếp tục ngưng tụ một đạo kiếm khí vô cùng mạnh mẽ khác, mà kiếm này liền làm cho Cao Xuyên Tuyệt cùng Cao Phàm vô cùng khiếp sợ, một nữa là Âm, một nữa là Dương, Âm Dương cách biệt lại có thể tụ lại làm một kiếm vô cùng đáng sợ..

Chương trước Chương sau