Chương trước Chương sau

Cố Sự

Chương 92-93: 92: Sở Tích Nguyệt- Sinh Mệnh Cấm Khu (8) – 93: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu 9

92: Sở Tích Nguyệt- Sinh Mệnh Cấm Khu (8)


Bên trong hang động một con Thần Thú to lớn, cả người lôi điện vờn quanh, hai cánh to lớn, từ trong hang động đi ra ngước nhìn Thông Thiên Thần Viên.

Từ trong hang động đi ra một con hổ màu vàng, có hai cánh, cả người đầy lôi điện, có hai răng năng lòi ra, Lôi Viêm Hổ là loại hổ có cánh, chưởng khống lôi điện là một loài hổ có huyết mạch của Bạch Hổ Nhất Tộc.

Lôi Viêm Hổ thân cao mười trượng, vỗ cánh bay về phía Thông Thiên Thần Viên nhìn chằm chằm hỏi.

“Ngươi là ai? Lại dám làm phiền bổn tôn nghỉ ngơi”.

“Nhiều lời, chịu chết đi” Thông Thiên Thần Viên biết rằng bản thân nó đánh không lại Lôi Viêm Hổ, từ khí tức tỏa ra từ người Lôi Viêm Hổ ít nhất cũng là Thiên Yêu Tôn.

Thông Thiên Thần Viên không chần chừ một chút vung một quyền cực mạnh về phía Lôi Viêm Hổ, một quyền này vung ra Thông Thiên Thần Viên đã dùng mười thành lực lượng.

Bạn đang xem: Chương 92-93: 92: Sở Tích Nguyệt- Sinh Mệnh Cấm Khu (8) – 93: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu 9

Lôi Viêm Hổ đứng im không cử động một chút, quyền phong vừa đến người, nó tiện vung lên móng vuốt một cái đã chặn đứng quyền phong mà Thông Thiên Thần Viên đánh ra.

ẦM! ẦM! ẦM!.

“Ngươi đang làm trò gì?” Lôi Viêm Hổ cảm thấy thật nhàm chán, đứng im một chổ gáp một cái.

Thông Thiên Thần Viên nhìn thấy Lôi Viêm Hổ không tổn hao một chút lông tóc, hắn cũng không nán lại một chút nào, trực tiếp chạy đi về chỗ của Sở Tích Nguyệt, hắn đã dùng mười phần lực lượng nhưng không làm được gì Lôi Viêm Hổ, hắn đành chạy trốn.

“Công kích bổn tôn, còn muốn đi” Lôi Viêm Hổ không tức thì đuổi theo, mà để cho Thông Thiên Thần Viên chạy được một đoạn đường, nó mới vung lên hai cánh, lôi điện chập chờn đuổi theo.

Lúc này bên trong hang động, Kim Sí Đại Bằng đã đi vào bên trong hang động, nhưng mà làm cho hắn hoảng sợ cực kì, hắn không nghỉ ra bên trong hang động vẫn còn một con Lôi Viêm Hổ khác đang ở chổ này, hắn vừa bước vào đã bị một cái móng vuốt chụm trúng đánh hắn bay ra bên ngoài.

Kim Sí Đại Bằng muốn vỗ cánh bay đi, nhưng đã quá muộn, trên bầu trời lúc này trời đã tối sầm lại, lôi điện hàng thế, mấy chục đạo lôi điện từ móng vuốt của Lôi Viêm Hổ đánh xuống người hắn, làm cho hắn không kịp trở tay.

Kim Sí Đại Bằng đã hết cách, hắn quyết định dùng đến bản mệnh thần thông, hắn huyết thống cao quý hơn những người cùng tộc rất nhiều, hắn sinh ra liền đã có mười hai cộng lông vũ, mười hai cộng lông vũ sáng chói, hai cánh một ngày một lớn, hắn vỗ cánh một cái đã bay xa cách Lôi Viêm Hổ 9 vạn dặm.

Kim Sí Đại Bằng mỗi một lần dùng đến bản mệnh mười hai lông vũ, hắn chỉ có thể vỗ cánh hai lần, một lần bay xa 9 vạn dặm, cực kì kinh khủng, hắn đã thoát khỏi nguy hiểm, nhưng khoảng cách hiện tại quá xa, hắn đành vỗ cánh thêm lần nữa trở lại chổ của Sở Tích Nguyệt.

Lúc này Thông Thiên Thần Viên cũng đã trở lại gần với Sở Tích Nguyệt, sau lưng hắn mang theo Lôi Viêm Hổ đi tới trước mặt Sở Tích Nguyệt, lần này may mắn Thông Thiên Thần Viên không bị thương, nhưng mà hắn đã hao hết mấy phần sức lực.


Xa xa cách đó mấy dặm, Kim Sí Điểu cũng trở về, cả người hắn thương tích nặng nề cực kì, mười hai cái lông vũ ảm đạm không còn sáng lấp lánh như lúc ban đầu, cả một bộ lông màu vàng kim bị lôi điện đánh trúng đã cháy đen một mảng lớn, chật vật xuất hiện trước mặt Sở Tích Nguyệt.

Con Lôi Viêm Hổ trong hang động không nhìn thấy đối phương ở đâu, đành bay lại tụ họp với con Lôi Viêm Hổ đuổi theo Thông Thiên Thần Viên, sau một khắc hai con Lôi Viêm Hổ đã tụ họp tại một chổ.
“Hừ, hai các ngươi đường đường là Yêu Tộc lại đi hợp tác với nhân loại” Một con Lôi Viêm Hổ nhìn chằm chằm hai người Thông Thiên Thần Viên, Kim Sí Đại Bằng nói.

“Kim Sí Đại Bằng thuần huyết, huyết mạch của ngươi cao quý cỡ nào, lại đi tiếp tay cho nhân loại, đường đường là Yêu Tộc Chí Tôn lại ngu xuẩn như vậy” Một con khác tiếp tục lên tiếng nói.

“Hai người các ngươi dám đã thương Tiểu Hoàng” Sở Tích Nguyệt nhìn thấy cả một mảng lớn cháy khét trên người Tiểu Hoàng, nàng nổi giận đùng đùng.

“Nhân loại ngu xuẩn, hôm nay bọn ta dạy ngươi một bài học” Hai con Lôi Viêm Hổ cả người tỏa ra lôi điện chi lực cực kì nồng đậm, bầu trời tối sầm lại, mấy trăm đạo lôi điện từ trên không trung trực tiếp giáng xuống.

Sở Tích Nguyệt hai mắt mở ra Tử Cực Huyết Ma Đồng, Tu La Lĩnh Vực triển khai đóng băng cả một khu vực, sát khí trên người nàng cực nồng đậm, kiếm khí từ trên người tỏa ra làm chấn động cả một khu vực mà nàng đang đứng.
Lôi điện giáng xuống, Sở Tích Nguyệt chỉ đứng im một chỗ, hai tay nắm một cái toàn bộ lôi điện đã bị xé nát, nàng chỉ dùng tay không xé nát toàn bộ lôi điện mà hai con Lôi Viêm Hổ tấn công nàng, tay ngọc khẽ nhất lên vô số Hồng Huyền Táng mang theo Tiên Ma Lực cực kì kinh khủng từ trên hư không oanh kích mà tới hai con Lôi Viêm Hổ.

ẦM !ẦM! ẦM!

SOẸT! SOẸT! SOẸT!.

“Trảm Ngã Minh Đạo Kiếm : Hồng Ô Huyết Vũ” Hồng Ô Huyết Vũ cộng thêm Tu La Lĩnh Vực uy lực tăng lên gấp mấy lần, Tiên Ma Lực lượng ngưng tụ còn nhiều hơn lần trước mấy lần đánh với Hỏa Vân Hổ.

Kiếm khí như vũ bão công kích mà đến, hai con Lôi Viêm Hổ cũng không yếu thế, che hai cánh ở trước người phòng thủ, được một thời gian kiếm khí của Sở Tích Nguyệt cũng xuyên qua hai cánh làm bị thương cả hai không nhẹ.
Hai con Lôi Viêm Hổ tu vi cũng không yếu, bọn nó đều là Thiên Yêu Tôn, sức chiến đấu, phòng thủ đều cực kì mạnh mẽ, lại thêm thần thông lôi điện, đâu thể nào mà bọn chúng chịu thua một cách dễ dàng như vậy, hai con Lôi Viêm Hổ đứng lên cả người tỏa ra toàn bộ khí tức mạnh mẽ, sắp tung ra đại chiêu.

Sở Tích Nguyệt nhìn thấy hai con Lôi Viêm Hổ đứng dậy, nàng cũng không có lơ là, Âm Dương Nguyệt Hồng Trảm cộng thêm Tu La Lĩnh Vực cũng xuất hiện, kiếm này chém xuống tuy không thể gϊếŧ hai con Lôi Viêm Hổ, nhưng cũng làm cho bọn nó bị thương một thời gian dài.

Hai con Lôi Viêm Hổ ngưng tụ hai quả cầu lôi điện trước miệng, hai quả cầu càng ngày càng lớn, lôi điện một ngày một nhiều, cả bầu trời tối đen, che lấp đi một bên Dương kiếm khí của Sở Tích Nguyệt triển khai mà ra, phải biết đòn này kinh khủng như thế nào.
“Lôi Viêm Song Lôi Hống” Hai con Lôi Viêm Hổ ngưng tụ thành hai quả cầu to lôi điện to lớn, đánh tới người Sở Tích Nguyệt.


Âm Dương Nguyệt Hồng Trảm cũng đã xuất ra, hai loại công kích cực kì mạnh mẽ va vào nhau, kiếm khí của Sở Tích Nguyệt mang theo Tiên Ma Lực chém làm đôi Lôi Viêm Song Lôi Hống của hai con Lôi Viêm Hổ, kiếm khí trảm thẳng xuống hai con Lôi Viêm Hổ.

Mà Lôi Viêm Song Lôi Hống bị chém làm đôi văng ra hai bên, lôi điện quá mạnh mẽ, đốt cháy cả nửa khu rừng, làm cho rất nhiều Yêu Thú chạy ra, tránh thoát khỏi Lôi Viêm Song Lôi Hống.

ẦM! ẦM! ẦM!

ẦM! ẦM! ẦM!

Cả hai con Lôi Viêm Hổ bị thương không nhẹ sau khi trúng Âm Dương Nguyệt Hồng trảm của Sở Tích Nguyệt, bọn chúng từ trên bầu trời rơi xuống, thân thể bị thương cực kì nặng nề, nhưng may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng.
Sở Tích Nguyệt từ trong cơ thể tuông ra sát khí đằng đằng, nàng từ trên cao nhìn xuống, thu lại Hồng Huyền Táng, Tu La Lĩnh Vực cũng thu lại, không khí xung quanh trở lại bình thường.

Thông Thiên Thần Viên cùng với Kim Sí Điểu nhìn thấy cảnh này, cả hai nuốt một ngụm nước bọt, bọn họ vừa chứng kiến điều gì, Sở Tích Nguyệt chỉ dùng hai kiếm, vỏn vẹn hai kiếm liền đánh bại hai con Thiên Yêu Tôn, phải biết Sở Tích Nguyệt chỉ mới Tiên Hoàng Cảnh, chiến lực như thế này phải thuộc vào đẳng cấp nào, chẳng lẽ là Bất Hủ Tiên Tôn.

Sở Tích Nguyệt quay đầu lại nhìn cả hai, nhìn thấy Thông Thiên Thần Viên không bị thương nàng cũng thở phào nhẹ nhõm.

“Tiểu Hoàng bị thương không nhẹ, lần này cho ngươi thêm một nhánh Trường Sinh Dược” Sở Tích Nguyệt nở một nụ cười với cả hai.
“Tích Nguyệt tỷ, ta chưa lấy được gì từ chỗ hai con Lôi Viêm Hổ” Kim Sí Điểu lúng túng mở miệng.

“Không sao, đệ vất vả đi thêm một chuyến nữa là được, sẵn tiện đem hai bọn chúng trở về luôn đi” Sở Tích Nguyệt dặn dò.

“Được rồi, Tích Nguyệt tỷ” Tiểu Hoàng cũng không chần chừ, hai chân mang theo hai con Lôi Viêm Hổ, vỗ cánh bay về hang động của bọn nó.

“Tiểu Viên, ngươi không bị thương ở đâu chứ” Sở Tích Nguyệt nhìn Tiểu Viên hỏi thăm.

“Không có bị thương, nhưng lực lượng tổn hao gần hết” Thông Thiên Thần Viên mở miệng trả lời.

“Được rồi, đệ nghỉ ngơi đi, đợi Tiểu Hoàng trở lại chúng ta tu luyện” Sở Tích Nguyệt nhìn nó nói.

Sau một giờ, Kim Sí Đại Bằng cũng trở lại, nó mang theo cả một hang động Thần Dược của hai con Lôi Viêm Hổ cộng thêm buổi sáng cướp được của Hỏa Vân Hổ, Thần Dược lần này thu hoạch tương đối nhiều.


93: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu 9


Kim Sí Đại Bằng quay lại, mang theo tất cả Thần Dược của hai con Lôi Viêm Hổ trở về, số lượng chắc chắn không ít, đủ để cả ba luyện hóa một thời gian.

Trở về cổ thụ, ba người ngồi xuống nghỉ ngơi, Kim Sí Đại Bằng cũng đem toàn bộ Thần Dược lấy ra, số lượng lần này rất nhiều, so với lần cướp của Thông Thiên Thần Viên còn nhiều gấp ba bốn lần, nhìn thấy số lượng này cả ba phấn khích không thôi.

Trong số các Thần Dược toàn bộ đều tồn tại trên ngàn năm, thậm chí có vài cây Trường Sinh Dược, Bất Hủ Dược đã tồn tại mười ngàn trăm trở lên, số Thần Dược này nếu để cho Sở Tích Nguyệt hấp thu toàn bộ, nàng ít nhất cũng tăng lên được một cảnh giới nhỏ, nhưng mà nàng còn phải chia cho Kim Sí Đại Bằng, Thông Thiên Thần Viên.

“Kim Thân Quả, có tận hai quả Kim Thân Quả” Kim Sí Đại Bằng hai mắt chớp động, phấn khích không thôi, nó vội vàng đem toàn bộ Thần Dược trở về, nên lúc ở hang động của hai con Lôi Viêm Hổ không chú ý, không ngờ còn có hai quả Kim Thân Quả.

Kim Thân Quả trân quý cỡ nào, nó làm sao không biết, Kim Thân Quả là một loại có thể giúp tăng lên nhục thân, tu vi, thần hồn của Yêu Tộc bọn nó, ngay cả khi ở trong tộc, nó được xem là tồn tại cao quý nhất cũng chưa từng được sử dụng Kim Thân Quả bao giờ, nó chỉ nhìn thấy qua khi Phụ Thân của nó sử dụng đột phá Thiên Yêu Đế mấy ngàn năm trước mà thôi, không ngờ hôm nay nó lại nhìn thấy được hai quả Kim Thân Quả ở nơi này.

“Tiểu Hoàng, Kim Thân Quả là thứ gì ?” Thông Thiên Thần Viên nghi hoặc hỏi, nó chưa từng nhìn thấy Kim Thân Quả bao giờ, nó đã sống ở bên ngoài rất lâu, chưa từng trở lại Thông Thiên Thần Viên Tộc, năm đó nó vì một số chuyện phát sinh nên rời đi, chưa từng quay lại, cũng chưa từng biết Kim Thân Quả là gì.

“Ngươi không biết ?” Tiểu Hoàng nghi hoặc hỏi.

“Ta thật sự không biết”.


“Tiểu Hoàng, Kim Thân Quả là gì, rất tốt sao” Sở Tích Nguyệt một bên nghe hai con Thần Thú nói chuyện, nàng cũng rất tò mò.

“Kim Thân Quả thật sự rất trọng yếu với Yêu Tộc chúng ta, ta nghe cha ta nói, mỗi mười ngàn năm mới nỡ hoa, lại thêm mười ngàn năm kết trái, trải qua thêm một trăm ngàn năm mới chín, thế nên Kim Thân Quả rất trân quý”.

“Kim Thân Quả còn có thể thuế biến Huyết Mạch của ngươi, tăng lên nhục thân, tăng lên thần hồn, tăng lên tu vi, cha ta năm đó chỉ là Kim Sí Đại Bằng mười lông vũ, sau khi phục dụng đã tiến hóa thành Kim Sí Đại Bằng mười một lông vũ, tuy không phải Huyết Mạch cao quý như ta, nhưng mười một lông vũ cũng được xem là Vương Giả trong Yêu Tộc” Tiểu Hoàng giải thích.

“Thật sự trân quý đến vậy, thời gian từ nở hoa đến quả chín, phải mất một trăm hai mươi ngàn năm!” Tiểu Viên kinh ngạc nói.

Nhưng mà cả hai khuôn mặt lại ủ rủ đi một phần, tuy có thể nhìn thấy Kim Thân Quả, nhưng chưa chắn bọn nó có phần, nghe đến tác dụng lớn như vậy Sở Tích Nguyệt chắc chắn sẽ độc chiếm, làm gì còn phần của hai bọn nó, Kim Thân Quả coi như có thể nhìn, nhưng không thể sử dụng, bọn nó cũng rất đau lòng, nhưng biết làm gì hơn, bọn nó hiện tại quá yếu so với Sở Tích Nguyệt.

“Hai quả này rất quan trọng với hai người các ngươi?” Sở Tích Nguyệt lại lần nữa hỏi.

“Đúng vậy, rất quan trọng” Tiểu Hoàng ủ rũ nói.

“Được, vậy cho hai người các ngươi” Sở Tích Nguyệt mở miệng nói.


“Cái gì? Ngươi thật sự cho hai người bọn ta” Tiểu Hoàng kinh ngạc không thôi, nó không tin vào lỗ tai của mình, không tin vào những lời Sở Tích Nguyệt vừa nói lúc này, chẵng lẽ nó nghe nhầm.

“Ừm, cho hai người các ngươi, nó không phải rất trân quý với hai người các ngươi sao, đã là bằng hữu đừng khách khí” Sở Tích Nguyệt vui vẻ nhìn số Thần Dược còn lại nói.

“Đa tạ, Tích Nguyệt tỷ” Tiểu Hoàng thay đổi giọng điệu, nó không tin rằng Sở Tích Nguyệt lại dễ dàng cho bọn nó Kim Thân Quả như vậy, chẳng lẽ nàng thật sự xem bọn nó là bằng hữu.

“Nè, nhiều Thần Dược như vậy chỉ đổi lấy hai cái Kim Thân Quả có quá lỗ hay không!” Thông Thiên Thần Viên nói nhỏ với Kim Sí Đại Bằng.

“Nếu ngươi không cần thì cho ta, tất cả Thần Dược của ta đều thuộc về ngươi, thấy thế nào”.

“Thật sự trân quý như vậy sao”
“Đúng vậy, đợi khi ngươi phục dụng hoàn toàn Kim Thân Quả, ngươi sẽ biết ta không lừa ngươi” Kim Sí Đại Bằng lần nữa chắc chắn.

“Được ta tin tưởng ngươi, nếu như thật sự lợi hại như vậy, tất cả mọi chuyện trước kia coi như chưa từng xảy ra” Thông Thiên Thần Viên nhìn Kim Sí Đại Bằng nói.

“Tích Nguyệt tỷ, bọn ta chỉ cần hai cái Kim Thân Quả là được, số Thần Dược còn lại cho tỷ” Tiểu Hoàng vui vẻ nhận lấy hai cái Kim Thân quả.

“A! Hai đệ thật tốt” Sở Tích Nguyệt lại lần nữa vui vẻ nói.

Sở Tích Nguyệt cũng không thèm để ý đến hai người Tiểu Hoàng, Tiểu Viên nữa, nàng nhắm mắt tỉnh tọa thôi động Bất Diệt Thiên Công, hấp thu toàn bộ số Thần Dược trước mắt, số lượng này nàng chắc chắn có thể bước vào Bất Hủ Tiên Ma Hoàng (Bất Hủ Tiên Ma Hoàng chỉ có ở Sở Tích Nguyệt tại vì nàng là Tiên Ma Đồng Tu, khác với Tiên Tu, Ma Tu).

Tiên Ma Đồng Tu cũng chia ra làm ba cảnh giới nhỏ.

Tiên Ma Hoàng -> Bất Hủ Tiên Ma Hoàng -> Tiên Ma Thần Hoàng.

Tiên Ma Tôn -> Bất Hủ Tiên Ma Tôn -> Tiên Ma Thần Tôn.

Chuẩn Tiên Ma Đế -> Bất Hủ Chuẩn Tiên Ma Đế ->Chuẩn Tiên Ma Thần Đế ( bình thường chỉ có Chuẩn Ma Đế, Chuẩn Tiên Đế).

Tiên Ma Đế -> Bất Hủ Tiên Ma Đế -> Tiên Ma Thần Đế.

Bất Diệt Thiên Công vận chuyển hấp thu toàn bộ Thần Dược chuyển hóa thành Tiên Ma Lực, cung cấp năng lượng cho Tiên Ma Thai của Sở Tích Nguyệt, tất cả công dụng của Thần Dược cũng giúp nàng tẩm bổ thân thể, thần hồn, tu vi lên một tầm cao mới.

Bên cạnh Sở Tích Nguyệt, hai con Thần Thú đang nhìn ngắm Kim Thân Quả, chưa dám sử dụng, bọn nó muốn ngắm nhìn một chút Thần Dược trong Truyền Thuyết, không biết bao nhiêu lâu nữa bọn nó mới có thể nhìn thấy, nên bọn nó cũng không quá gấp phục dụng.


Nói là nói như vậy, nhưng chưa được một thời gian, Kim Sí Đại Bằng đã không chờ được nữa, nó đem toàn bộ Kim Thân Quả nuốt vào trong bụng, Thông Thiên Thần Viên ở bên cạnh nhìn thấy Kim Sí Đại Bằng phục dụng Kim Thân Quả, nó cũng không gấp gáp phục dụng, nó muốn nhìn xem Kim Sí Đại Bằng có biến hóa như thế nào.

Lúc này sau khi phục dụng Kim Thân Quả, cơ thể của Kim Sí Điểu từ từ biến thành to lớn, làm sáng cả bầu trời, thân thể to lớn đến nổi che lấp toàn bộ bầu trời của rừng thảo mộc, uy áp tỏa ra kinh thiên động địa, mỗi ánh mắt của nó hiện tại đều có thể nhẹ nhàng hủy diệt một tên Tiên Tôn mà không quá tổn hao sức lực, nó cũng từ từ thu nhỏ lại bằng với kích thước của một thanh niên to lớn.

Kim Sí Điểu sau lưng mọc ra hai cánh có mười hai lông vũ, cơ thể rắn chắc, cái đầu của nó vẫn như lúc ban đầu là một cái đầu đại bằng, nhưng mà uy áp từ nó tỏa ra có thể chấn nhiếp Thông Thiên Thần Viên một cách dễ dàng, nói không ngoa nó hiện tại còn mạnh hơn cả Sở Tích Nguyệt.

Sau lưng của nó cũng diễn hóa ra một cây cung, cây cung này màu vàng sáng, có hình dáng của một cái lông vũ to lớn tạo thành, xung quanh thân cung tỏa ra vô tận hỏa diễm cùng lôi điện, đây cũng là Thần Thông mới của Kim Sí Đại Bằng sau khi tiến hóa, tu vi của nó cũng kéo một đoạn dài từ Yêu Vương Cảnh đột phá đến Yêu Tôn Cảnh.

“Tiểu Viên, thấy ta hiện tại thế nào ?” Kim Sí Điểu sao khi biến hóa tính cách của nó cũng khác đi một chút, nhìn chằm chàm Thông Thiên Thần Viên nói.

“Rất mạnh”
Trước đây Tiểu Hoàng vốn đã là Chí Tôn trong Yêu Tộc, huyết mạch đã cực kì cao quý, hôm nay lại sử dụng thêm Kim Thân Quả, huyết mạch nó của càng ngày càng cao quý hơn rất nhiều, tựa như nó là một con Kim Sí Đại Bằng đầu tiên tồn tại trong trời đất vậy.

Thông Thiên Thần Viên nhìn thấy Kim Sí Đại Bằng biến hóa một cách nghiên trời lệch đất, nó cũng không chần chừ thêm một giây phút nào nữa, bỏ toàn bộ Kim Thân Quả vào trong miệng phục dụng, nó không biết bản thân nó biến hóa lớn bao nhiêu, nhưng chắc chắn sẽ biến hóa một cách rất mạnh mẽ.

Mà Sở Tích Nguyệt bên này đang tập trung tu luyện, không để ý đến sự biến đổi của Kim Sí Đại Bằng, nếu như nàng tỉnh lại sẽ rất kinh ngạc với sự biến hóa của nó..


Chương trước Chương sau