Chương trước Chương sau

Cố Sự

Chương 94: 94: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu 10


Thông Thiên Thần Viên phục dụng thành công Kim Thân Quả, nhưng mà không có điều gì xảy ra, mọi chuyện hầu như chẳng có biến hóa gì, nhưng sau một lúc, cơ thể của Thông Thiên Thần Viên nóng ran, một luồng nhiệt lượng từ trong cơ thể nó tỏa ra, trên người nó từ từ có những vết nứt xuất hiện.

Vết nứt ngày một tăng, xuất hiện khắp cơ thể Thông Thiên Thần Viên, thân cao hơn trăm trượng xuất hiện đầy các vết nứt loang lỗ, như chỉ cần một loại xúc tác nào đó, thì sẽ nổ tung, Kim Sí Đại Bằng cũng rất nghi hoặc không biết chuyện gì xảy ra, khi nó sử dụng Kim Thân Quả hoàn toàn không có xuất hiện điều này.

Thông Thiên Thần Viên đau đớn như muốn chết đi sống lại, nó muốn gầm lên nhưng không dám, nó sợ một khi nó gầm lên cơ thể của nó sẽ bị vỡ tan, nhưng cũng không ngăn cản được vết nứt ngày càng một lan rộng, vết nứt bây giờ đã xuất hiện toàn thân.

Trên bầu trời lúc này, ánh nắng chói chang mà Kim Sí Đại Bằng tạo ra lúc nãy đã biến mất, mà lúc này bầu trời đột nhiên tối sầm lại, mây đen lũ lượt kéo đến, cuồng phong nổi lên, làm cho cả một rừng thảo mộc rung chuyển, vô số Yêu Thú từ trong rừng thảo mộc lao nhao chạy trốn, một ngày lại có hai hiện tượng kinh thiên động địa xảy ra, bọn nó nào dám ở lại nơi này.

Trên bầu trời lúc này đã tràn ngập mây đen, trời cũng bắt đầu mưa xối xả, trên không trung lôi điện dày đặt như là đang muốn đánh xuống người nào đó, nhưng hiện tại không có một ai độ kiếp, rốt cuộc thì mây đen từ đâu đến.

Trời mưa ngày càng lớn, mây đen ngày càng dày đặt, lôi điện trên bầu trời bây giờ đã tụ lại một chỗ, sấm vang ầm ầm, cả bầu trời như bị nổ tung, lúc này trên bầu trời xuất hiện hơn mấy đạo lôi kiếp máu đỏ thẩm, như là Diệt Thế Lôi kiếp chuẩn bị đánh xuống.

Sở Tích Nguyệt đang thôn phệ Thần Dược bên cạnh, cảm nhận được động tỉnh bên ngoài thay đổi một cách lạ thường, nàng cũng mở mắt ra xem tình hình xung quanh, nhìn thấy Tiểu Viên khắp người xuất hiện toàn là vết nứt nàng lo lắng muốn chạy lại hỏi thăm nhưng bị Tiểu Hoàng ngăn cản.

“Tích Nguyệt tỷ, đừng làm phiền Tiểu Viên” Thân thể cao lớn của Kim Sí Đại Bằng ngăn Sở Tích Nguyệt lại.

“Ngươi là ài ?” Sở Tích Nguyệt nhìn thanh niên thân người đầu chim bên cạnh đề phòng hỏi.


“Tích Nguyệt tỷ, là ta, Tiểu Hoàng” Kim Sí Đại Bằng trả lời.

“Tiểu Hoàng, chỉ mới một lúc, ngươi thay đổi cũng quá nhiều” Sở Tích Nguyệt nghi hoặc hỏi.

“Tích Nguyệt tỷ, ta đã thành công hấp thụ toàn bộ dược lực của Kim Thân Quả, nên mới tiến bộ nhanh như vậy!”
“Được, không tệ nha Tiểu Hoàng”
“Nhưng mà Tiểu Viên làm sao vậy?” Sở Tích Nguyệt nhìn Kim Sí Đại Bằng hỏi, bọn nó chỉ sử dụng một cái Kim Thân Quả sao lại phải trải qua nhiều chuyện như vậy.

“Đệ cũng không rõ, động tĩnh này còn lớn hơn đệ gấp mấy lần vừa nãy” Kim Sí Đại Bằng cũng không biết giải thích như thế nào cho Sở Tích Nguyệt, tại vì động tĩnh mà Thông Thiên Thần Viên tạo ra quá lớn.

Lúc này trên bầu trời, Diệt Thế Lôi Kiếp đã xuất hiện ngày càng dày đặt, ngày càng lớn, cái này lôi kiếp cũng quá phô trương thanh thế.

Diệt Thế Lôi Kiếp từ từ hóa thành một con Lôi Long màu đỏ cực kì kinh khủng đánh xuống.

ẦM! ẦM!
“Aaaaaaaaaaaaaaaa!” Thông Thiên Thần Viên đau đớn hét lớn.

Cả người Thông Thiên Thần Viên vết nứt trên cơ thể ngày càng nhiều, bây giờ đã lan ra hầu như toàn bộ thân thể, có thể nổ tung bất cứ lúc nào.


Không dừng lại ở đạo lôi kiếp đầu tiên, trên bầu trời lại xuất hiện đạo lôi kiếp thứ hai, lúc này xuất hiện hai con Lôi Long màu đỏ sẩm trực tiếp đánh xuống người Thông Thiên Thần Viên.

ẦM! ẦM!
Phụt!
Thông Thiên Thần Viên cả người đầy vết nứt, vết máu loang lỗ ngắp người, trong miệng phun ra mấy ngụm máu lớn,máu của hắn phun ra hóa thành một vũng nước nhỏ xuất hiện trước mặt hai người Sở Tích Nguyệt, vũng nước này nhuộm đỏ cả một màu máu, thêm với trời mưa tạo ra một cảnh tượng khó mà diễn tả thành lời.

Đạo lôi kiếp thứ ba tiếp tục đánh xuống, lúc này xuất hiện thêm một con Lôi Long màu đỏ nữa, đánh thẳng xuống người Thông Thiên Thần Viên, hắn đã khó mà chịu nổi nữa rồi, hắn đã chịu ba đạo lôi kiếp cực kì kinh khủng, cơ thể hắn lúc này đã khó mà chịu nổi đạo lôi kiếp thứ tư.

Nhưng mà biến hoá cũng đã xảy ra, cơ thể của hắn từ từ khép lại toàn bộ vết nứt, thương thế trên người đã khỏi hoàn toàn, sức lực của hắn ngày càng một cường đại hơn bao giờ hết, lúc này Thông Thiên Thần Viên muốn đứng dậy đối kháng đạo lôi kiếp thứ tư, công dụng của Kim Thân Quả đã phát huy tác dụng.

Thông Thiên Thần Viên đứng dậy, ngước mắt nhìn lên bầu trời, bốn con Lôi Long lúc này đã ngưng tụ mà thành, liên tục đánh xuống người hắn, hắn vung quyền chống đỡ nhưng không được bao lâu lại ngã xuống, lôi kiếp thực sự quá mạnh hắn khó mà chịu nổi.

Thông Thiên Thần Viên chưa kịp ngồi dậy trên bầu trời lúc này đã xuất hiện năm con Lôi Long, nhưng mà nó hoàn toàn khác biệt với vừa rồi, năm con Lôi Long này một màu xanh biếc của bầu trời, lôi điện tỏa ra cũng là màu xanh của bầu trời.

Đạo thứ năm lôi kiếp đánh xuống, lôi điện cộng thêm cuồng phong bao phủ, xé toạc cả cơ thể Thông Thiên Thần Viên, vết máu xuất hiện khắp nơi, cả người lại tiếp tục xuất hiện vô số vết nứt.


Sở Tích Nguyệt nhìn thấy trên bầu trời tiếp tục ngưng tụ thêm đạo lôi kiếp thứ sáu, lúc này xuất hiện sáu con Lôi Long màu xanh, thật sự quá kinh khủng, nàng lo lắng Thông Thiên Thần Viên không trụ nổ, cầm theo Hồng Huyền Táng xuất hiện trước mặt Thông Thiên Thần Viên như muốn thay nó gánh vác lôi kiếp.

“Không cần” Giọng nói khó khăn của Thông Thiên Thần Viên nói ra, như không muốn nhận sự giúp đỡ của Sở Tích Nguyệt.

“Kiếp nạn của ta, phải do bản thân ta gánh vác, người khác không được xen vào” Thân thể to lớn của Thông Thiên Thần Viên cố gắng ngồi dậy nói.

“Được, ta và Tiểu Hoàng bên cạnh hộ pháp cho ngươi, kẻ nào quẩy nhiễu, Giết” Sở Tích Nguyệt giọng nói vang vọng khắp bốn phương, như đang cảnh cáo những kẻ đang nhìn lén bọn họ từ nãy giờ.

Tiểu Hoàng cũng không kém cạnh, hai cánh to lớn vỗ ra, ánh sáng chiếu rọi khắp bốn phương tám hướng, làm sáng cả một bầu trời đầy mây đen, như đang cảnh cáo kẻ nào dám quấy nhiễu huynh đệ của hắn, hắn liền không tha.

Bầu trời ngày càng dày đặt mây đen cùng lôi điện, lúc này đạo lôi kiếp thứ bảy, thứ tám đồng loạt xuất hiện, vô số Lôi Long từ trên bầu trời giáng xuống liên tục, không ngừng nghỉ, lôi điện vang trời, tiếng nổ vang vọng khắp cả một khu vực.

Cơ thể của Thông Thiên Thần Viên xuất hiện rất nhiều vết nứt, lần này nó như chuẩn bị phát nổ ra thành ngàn mảnh, bầu trời lúc này mây đen đã tan đi, lôi kiếp cũng tiêu tán gần hết, nhưng mà tình trạng của Thông Thiên Thần Viên vẫn như vậy, vô số vết nứt xuất hiện khắp nơi, hiện tại không biết chuyện gì sắp xảy ra.

Bầu trời đột nhiên yên tĩnh một cách lạ thường, bỗng nhiên mây đen vội vàng kéo đến, thanh thế còn lớn hơn cả lúc nãy, trên bầu trời lúc này xuất hiện một màu xanh ngọc bích, lúc này lôi điện lại tiếp tục ngưng tụ đạo lôi kiếp thứ chín, chuẩn bị đánh xuống.

Bầu trời từ từ xuất hiện chín con Ngọc Long xanh thẩm cả một bầu trời, từng con, từng con Ngọc Long lao xuống, oanh kích thẳng vào người Thông Thiên Thần Viên.

Cơ thể của hắn cũng từ màu vàng, mà từ từ chuyển biến sang màu xanh ngọc bích, cứ như thế liên tục chín con Ngọc Long đánh xuống, lúc này cơ thể nó những vết nứt cũng từ từ khép lại, nhưng sau đó lại tiếp tục xuất hiện những vết nứt ngày một rõ ràng, bổng nhiên một tiếng nổ vang trời.

ẦM! ẦM! ẦM!

ẦM! ẦM! ẦM!
Cả người Thông Thiên Thần Viên nổ tung, khói bụi mù mịt, làm cho Sở Tích Nguyệt cùng Kim Sí Đại Bằng không thấy điều gì, khói bụi từ từ tiêu tán, trước mặt bọn họ xuất hiện một con khỉ màu xanh ngọc.

Kích thước không khác gì Sở Tích Nguyệt, chỉ là cao lớn hơn nàng một chút mà thôi, lông tóc toàn bộ màu xanh, trên người khoác theo một chiến giáp có khắc hình một con Ngọc Long, trên trời từ đâu giáng xuống một cây gậy cao hơn trăm trượng, sau đó từ từ thu nhỏ lại bằng với kích thước bình thường, bay đến trong tay con khỉ màu xanh.

Con khỉ màu xanh, như bị thứ gì đó k1ch thích hét lớn.

“Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!”
Con khỉ màu xanh, không nhìn hai người Sở Tích Nguyệt, cầm lên thiết bản màu xanh ngọc, vung lên một cái, một tiếng nổ lớn vang lên, bầu trời toàn mây đen bị chẻ làm hai nửa, sau đó ngồi xuống nhìn hai người, đôi mắt tỏa ra kim quang ẩn hiện cực kì bá đạo.

ẦM! ẦM! ẦM!
Mây đen cũng từ từ tản đi, ánh nắng mắt trời lại xuất hiện, mưa cũng đã ngừng rời, trả lại một bầu trời trong lành, con khỉ màu xanh nhìn hai người cười nói.

“Tích Nguyệt tỷ ta thành công biến hóa” Thông Thiên Thần Viên nhẹ giọng nói.

“Ngươi là Tiểu Viên, ngươi là chủng tộc gì, cực kì khác người” Kim Sí Đại Bằng cùng Sở Tích Nguyệt đứng bên cạnh dò hỏi.

“Ta cũng không biết ta là chủng tộc gì, chỉ biết có liên quan đến Ngọc Long mà thôi, cả cơ thể trước đó lại hóa thành cây gậy này, sau này cứ gọi nó là Ngọc Long Bổng vậy” Thông Thiên Thần Viên cả người khoác chiến giáp do Ngọc Long tạo thành cực kì oai hùng, nhìn hai người nói.

“Không tệ nha, không tệ nha, các đệ đã thành công hấp thụ Kim Thân Quả, giờ đến lượt ta, động tĩnh của các đệ tạo ra quá lớn” Sở Tích Nguyệt bỉu môi nhìn hai người, sau đó ngồi xuống, đổ hết Thần Dược ra, tiếp tục luyện hóa..

Chương trước Chương sau