Chương trước Chương sau

Cố Sự

Chương 95-96: 95: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu 11 – 96: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu (12).

95: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu 11


Sở Tích Nguyệt không chú ý đến hai người Tiểu Hoàng, Tiểu Viên, nàng đổ toàn bộ Thần Dược còn lại ra ngoài, sau đó bắt đầu luyện hóa, lúc nãy nàng luyện hóa chưa được một phần, thì động tỉnh của Thông Thiên Thần Viên gây ra quá lớn nàng đành dừng lại.

Thông Thiên Thần Viên cảm nhận sự biến hóa của mình, tuy cơ thể của hắn bây giờ rất nhỏ bằng với kích thước với Nhân Loại, không còn thân hình cao lớn như lúc đầu, nhưng mà lực lượng của nó mạnh mẽ hơn lúc ban đầu gấp mấy lần, biến hóa rõ rệt nhất của nó có lẽ đến từ Thần Thông, mỗi lần thôi động Ngọc Long Bổng đánh tới thì luôn có một cái Long Hồn hiện ra oanh kích đối thủ, cực kì bá đạo, đôi mắt cũng ẩn chứa kim quang cực kì mạnh mẽ, ánh mắt có thể nhìn hết thảy thế gian Huyễn Thuật.

Hắn bây giờ có lẽ gọi là Ngọc Viên Long thì đúng hơn là Thông Thiên Thần Viên, hình dáng bây giờ của hắn giống như một con khỉ nhỏ, cả người lông tóc đều màu xanh ngọc bích, nhưng khí thế ẩn hiện lại có khí tức của Long Tộc, tựa như hắn vừa là Hầu Tộc, vừa là Long Tộc vậy.

Ngọc Long Bổng cũng không phải tầm thường, toàn bộ cây gậy được làm bằng nhục thân lúc trước của hắn, cả cây gậy khắc hình một con Ngọc Long dài từ đầu gậy đến cuối gậy, Ngọc Long Bổng có thể biến hóa hình dạng tùy theo ý của Thông Thiên Thần Viên, trong cây gậy cũng chứa một bộ Côn Pháp rất mạnh mẽ, nhưng hắn phải đạt đến Chuẩn Yêu Đế mới có thể học.

Tu vi cảnh giới của hắn cũng tăng lên một cách rõ rệt, chỉ có hơn mà không kém Kim Sí Đại Bằng bao nhiêu, hắn bây giờ cũng đã là Thiên Yêu Tôn, cũng có thể nói trong hàng ngũ Yêu Tôn hắn không có đối thủ.

Kim Sí Đại Bằng nhìn thấy Thông Thiên Thần Viên biến hóa cực kì to lớn, liền đi lại gần cười nói.

“Thế nào, đã tin ta hay chưa?”
“Kim Thân Quả đúng là không tệ, nhưng mà không ngờ nàng ta lại cho chúng ta dễ dàng như vậy!” Thông Thiên Thần Viên trả lời.( gọi quen bằng Thông Thiên Thần Viên rồi đổi thành Ngọc Long Viên không ổn nên vẫn gọi như cũ).


“Có lẽ, Tích Nguyệt tỷ cũng là một phần cơ duyên của chúng ta!” Kim Sí Đại Bằng quay đầu nhìn sang Sở Tích Nguyệt đang ngồi tu luyện mỉm cười nói.

“Đúng vậy, cũng xem như trong họa có phúc!” Thông Thiên Thần Viên cũng vui vẻ mỉm cười, nó có thành tựu như bây giờ cũng nhờ Kim Thân Quả của Sở Tích Nguyệt cho nó, nó mười phần cảm kích, sau này sẽ đi theo Sở Tích Nguyệt lăn lộn.

“Chúng ta cũng xem như tiến bộ rất lớn, ngươi có dám cùng ta chiến một trận?” Kim Sí Đại Bằng muốn thử sức chiến đấu của hắn như thế nào, dù sao cả hai đều biến hóa rất to lớn, hắn muốn thử xem hắn và Thông Thiên Thần Viên ai lợi hại hơn, trước kia lúc nào hắn cũng bị chèn ép, hôm nay cũng nên đòi lại một ít vốn liến.

“Người nghỉ ta sợ ngươi, cùng ta lên bầu trời chiến một trận” Thông Thiên Thần Viên không một chút do dự trả lời, sau đó đằng không mà lên, bay thẳng lên bầu trời.

Kim Sí Đại Bằng nhìn thấy Thông Thiên Thần Viên bay lên bầu trời, nó cũng không chần chừ vung đôi cánh to lớn của mình thật mạnh bay theo.

Thông Thiên Thần Viên cũng lấy ra Ngọc Long Bổng từ trong lổ tai, từ từ biến nó thành một thanh binh khí vừa tay, nắm Ngọc Long Bổng trên tay chỉ thẳng về phía Kim Sí Đại Bằng.

Kim Sí Đại Bằng cũng không thua kém, sau lưng xuất hiện một cây cung màu vàng sáng bóng, trên thân cung ẩn hiện vô tận hỏa diễm, cùng lôi điện, nhìn thẳng Thông Thiên Thần Viên chuẩn bị xuất kích.

Thông Thiên Thần Viên trên tay Ngọc Long Bổng cầm thật chặt, sau đó lao đến với một tốc độ cực nhanh, vung một gậy về phía Kim Sí Đại Bằng.


Kim Sí Đại Bằng nhìn thấy Thông Thiên Thần Viên vung gậy mà đến, nó dơ lên tay phải đỡ dòn, xung kích từ một gậy mà Thông Thiên Thần Viên gây ra không làm ảnh hưởng một chút đến Kim Sí Đại Bằng, nó nhấc tay một cái cuồng phong nổi lên thổi bay Thông Thiên Thần Viên bay ra xa cách đó mấy dặm.

“Không tệ, một gậy không tồi, nhưng còn lâu mới vượt qua được phòng ngự của ta!” Kim Sí Đại Bằng không tổn hao một chút gì nhìn Thông Thiên Thần Viên bay ra xa lớn giọng nói, sau đó hắn cũng không chần chừ mà kéo Trung Nghĩa Cung, một mũi tên chứa Hỏa Diễm Thiên Viêm tạo thành, bắn thật mạnh đến người Thông Thiên Thần Viên.

Hỏa Diễm Thiên Viêm với hình mũi tên bay đến, Thông Thiên Thần Viên sắc mặt không một chút hoảng hốt, tay nắm Ngọc Long Bổng xoay thành hình tròn, tạo nên một luồng cuồng phong mang theo Long Hồn to lớn thổi bay Hỏa Diễm Thiên Viêm.

“Mũi tên không tệ, nhưng so với ta còn kém rất xa” Thông Thiên Thần Viên cũng không chần chừ, mà lao thẳng đến tung một thêm một gậy ẩn chứa vô số Long Hồn mà oanh kích đến Kim Sí Đại Bằng
Long Hồn ào ào kéo đến tấn công vào Kim Sí Đại Bằng, hắn cũng không phải loại tầm thuờng, Trung Nghĩa Cung lần nữa kéo lên, vô số Hỏa Diễm Thiên Viêm cùng với Lôi Đình oanh kích đáp trả.

Cả hai không ai nhường ai, trận chiến của bọn họ bất phân thắng bại, bọn họ đánh sảng khoái mà không ai ngăn cản, nhưng bọn họ lại không để ý đến tình hình xung quanh, dư âm trận chiến của bọn họ phá hủy không ít địa bàn của những Yêu Tôn khác.

Lúc nãy độ kiếp đã phá hủy một nửa rừng thảo mộc thì cũng thôi đi, bây giờ lại dám chiến đấu ảnh hưởng đến bọn nó, bọn nó làm sao chịu được sự sỉ nhục này.

“Hừ, hai tên cuồng đồ to gan, dám làm hỏng nơi nghỉ ngơi của bổn Đế” Một bàn tay to lớn từ trên bầu trời đánh xuống hai người Thông Thiên Thần Viên, Kim Sí Đại Bằng.

“Hừ, tiểu tặc từ đâu đến dám cản trởi bọn ta giao thủ” Thông Thiên Thần Viên tức giận, Ngọc Long Bổng biến hóa ngày càng lớn, mang theo vô tận Long Hồn oanh phá bàn tay từ trên trời giáng xuống.

Nhìn thấy chưởng ấn của mình bị phá, người này cũng cực kì tức giận, hắn cũng không chần chừ xuất hiện trước mắt hai người Kim Sí Đại Bằng cùng Thông Thiên Thần Viên.

Người này mặc một trường bào màu đen, trên trường bào có long văn, người này bản thể là một con Hắc Long, khí tức tỏa ra cực kì đáng sợ, chấn nhiếp vô số Yêu Hoàng, Yêu Tôn bên dưới, nhưng mà không một chút ảnh hưởng đến hai người Thông Thiên Thần Viên.

“Chuẩn Yêu Đế” Kim Sí Đại Bằng cảm nhận được khí tức từ người này tỏa ra rất nồng đậm, chỉ có Chuẩn Yêu Đế mới có khí tức này, nó liếc nhìn sang Thông Thiên Thần Viên bên cạnh dò hỏi.

Nhìn thấy Kim Sí Đại Bằng nhìn mình, hắn cũng hiểu được ý của con chim này, nó là muốn cùng mình liên thủ đánh nhau với tên Chuẩn Yêu Đế này, kiểm nghiệm thực lực của cả hai.

Phải biết Chuẩn Yêu Đế cùng Yêu Tôn cách biệt lớn bao nhiêu, Yêu Đế là người đã trải qua Cửu Đại Lôi Kiếp đã chứng được một đạo pháp tắc thiên địa, mới dám xưng là Đế, chỉ có Thần Tôn Cảnh mới có cơ hội cùng Chuẩn Yêu Đế, Yêu Đế chiến một trận, mà ngày hôm nay hai bọn họ dám cả gan thách thức một tên Chuẩn Yêu Đế.

Kim Sí Đại Bằng cùng Thông Thiên Thần Viên lao lên tấn công, thanh niên mang trường bào màu đen cũng nhíu mày lại một chút, không ngờ hai con Yêu Tôn này không sợ, ngược lại còn muốn công kích hắn.

“Hừ, không biết trời cao đất rộng!” Thanh niên măc trường bào màu đen, trên tay tỏa ra một đạo Long Văn đánh đến hai người.

Thông Thiên Thần Viên nhìn thấy vậy, cũng không chần chừ lao nhanh hơn về phía trước, Ngọc Long Bổng vung lên, vô số Long Hồn từ đó tuôn ra đánh tan Long Văn mà nam tử kia vừa đánh ra.

Kim Sí Đại Bằng nhìn thấy Long Văn bị phá hủy, hắn cũng không chần chừ kết hợp Hỏa Diễm cùng Lôi Đình lại làm một, tạo thành một mũi tên cực kì bá đạo bắn đến người thanh niên trường bào màu đen.


“Lôi Hỏa Thánh Vũ Tiễn” Một đạo Hỏa Diễm mang theo Lôi Đình oanh kích với một tốc độ cực kì nhanh chóng, như là xé rách không gian trực tiếp bắn tới người của thanh niên trường bào màu đen.

Hắc Long không kịp nhìn thấy Lôi Hỏa Thánh Vũ Tiễn lao tới, hắn bị trúng một tiễn mà không kịp phòng bị, hắn thổ huyết phun ra mấy ngụm máu lớn, hắn lúc này cực kì tức giận, muốn giết hai con Yêu Tôn khốn kiếp này, nhưng mà chưa kịp làm gì, thì đã có một gậy từ đâu đập đến.

Thông Thiên Thần Viên nhìn thấy Hắc Long bị trúng một Tiễn của Kim Sí Đại Bằng, hắn cũng không chừng chừ mà dừng lại, tay trái nâng lên Ngọc Long Bổng, vung lên thật mạnh đánh thẳng vào người Hắc Long.

“Ngọc Long Loạn Phong Bổng”
Ngọc Long Loạn Phong Bổng đánh thẳng vào người Hắc Long, đánh hắn bay ra xa cách đó mấy ngàn ngàn dặm, sau đó trực tiếp bất tỉnh mà chưa kịp làm gì.

Thông Thiên Thần Viên cùng Kim Sí Đại Bằng một bên cầm vũ khí đề phòng, nhưng mấy hơi thở sau không thấy động tỉnh gì, bọn chúng cũng thu lại vũ khí.

“Chuẩn Yêu Đế, yếu như vậy?” Thông Thiên Thần Viên nghi hoặc hỏi.

“Hắn có lẽ, không quá mạnh trong hàng ngũ Chuẩn Yêu Đế, ta và ngươi chiến lực lại cực kì mạnh mẽ, liên thủ lại đánh thắng hắn cũng không quá khó đi” Kim Sí Đại Bằng mở miệng nói.

Hai người cũng không thèm để ý đến chuyện vừa rồi, vừa rồi một trận chiến bọn nó cũng hiểu được một chút chiến lực của mình, sau đó quay lại hộ pháp cho Sở Tích Nguyệt tu luyện..

96: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu (12).


Bạn đang xem: Chương 95-96: 95: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu 11 – 96: Sở Tích Nguyệt – Sinh Mệnh Cấm Khu (12).

Sau trận chiến vừa rồi, Kim Sí Đại Bằng, Thông Thiên Thần Viên đã hiểu rõ ràng chiến lực của bản thân sau khi phục dụng Kim Thân Quả, bọn hắn cũng biết thực lực của mình hiện tại ở mức nào, tuy tu vi đều đang ở Thiên Yêu Tôn, nhưng nếu đánh giá chính xác chiến lực của bọn hắn có lẽ nằm đâu đó ở Bất Hủ Yêu Tôn hoặc cũng có thể đang nằm ở mức Chung Cực Yêu Tôn.

Hai người cũng không quá để ý đến tên Chuẩn Yêu Đế vừa rồi, thực sự tên vừa rồi không quá mạnh, bọn hắn còn chưa dùng hết toàn lực, thì hắn đã không còn sức chiến đấu.

Hai người cước bộ rất nhanh đã xuất hiện tại bên cạnh Sở Tích Nguyệt, đã gần nửa ngày thời gian nhưng nàng vẫn chưa luyện hóa bao nhiêu Thần Dược, Thần Dược còn lại rất nhiều, số lượng này nàng có lẽ cũng phải mất vài ngày mới có thể hoàn toàn hấp thu thành công, hai người cũng không quan tâm quá nhiều chuyện, lặng lẽ ngồi xuống tỉnh tọa hộ pháp cho nàng.

Thời gian trôi qua mấy ngày cũng không có quá nhiều chuyện đặc biệt xảy ra, Sở Tích Nguyệt đã thôn phệ gần như bảy phần Thần Dược còn lại không quá ba phần, có lẽ hết ngày hôm nay hoặc sáng hôm sau nàng sẽ thành công hấp thu toàn bộ Thần Dược, trên người nàng cũng không thay đổi thứ gì quá đặc biệt, nàng vẫn là nàng như bình thường, tu vi vẫn nằm yên một chổ, chẳng có một chút gì thay đổi.

Hai người Kim Sí Đại Bằng, Thông Thiên Thần Viên cũng rất nghi hoặc, rốt cuộc chuyện gì xảy ra, Sở Tích Nguyệt đã tốn bảy ngày thời gian hấp thu Thần Dược, nhưng tu vi, hay lực lượng của nàng vẫn cứ đứng im một chỗ, không một chút nhúc nhích, chẳng lẽ xảy ra vấn đề, hai người Kim Sí Đại Bằng, Thông Thiên Thần Viên bắt đầu lo lắng.

Bọn hắn cũng không biết từ bao giờ bản thân lại sinh ra mấy phần lo lắng cho nữ nhân này, nhớ lại mấy ngày trước bọn chúng còn muốn gϊếŧ nàng hơn bất kì ai đang ở chỗ này, nhưng hôm nay lại sinh ra một tia lo lắng, rốt cuộc là tại sao ?

Chẳng lẽ bọn hắn sinh ra tình cảm đối với nàng, tình cảm đối với Yêu Tộc bọn nó mà nói là điều vô dụng nhất trên thế gian này, Yêu Tộc bọn chúng chỉ có chém chém, gϊếŧ gϊếŧ, tranh tranh, đoạt đoạt, cho dù là Huynh Đệ, Thân Phụ đều vì một cái chí bảo mà chém gϊếŧ lẫn nhau, chưa từng có cái gọi là tình cảm.

Mà hai người Kim Sí Đại Bằng, Thông Thiên Thần Viên không biết rằng, chỉ vì một đoạn tình cảm này lại sinh ra hai vị Yêu Quân trấn áp cổ kim, hoành áp thời đại, hai vị Yêu Quân này từng vào từng vào sinh ra tử, từng cùng nhau đứng trên vách núi nhỏ chém gϊếŧ trăm ngàn Yêu Đế, trảm sát ngàn vạn Yêu Tôn, bình định một thời đại.

Hai vị Yêu Quân này chỉ vì một lời hứa trong những năm tháng còn trẻ, mà trở nên điên cuồng, mà trở nên quyết tâm, mà trở nên mạnh mẽ, bọn hắn cố gắng hết trăm vạn năm để trở nên mạnh mẽ để thoát ra khỏi Sinh Mệnh Cấm Khu, nhưng bọn họ không biết rằng bọn họ không thể thoát ra.

Trăm vạn năm trở thành Chí Tôn ở bên trong Yêu Tộc, được vạn yêu kính ngưỡng, nhưng bọn họ chỉ nhớ mãi một câu.

“Đợi ta báo được thù, sẽ quay lại đưa hai đệ ra ngoài, cùng ta ngắm nhìn thế giới vô cùng đặc sắc ngoài kia” Chỉ vì một câu nói, hai tên tiểu tử của Yêu Tộc quyết tâm trở thành Yêu Quân, trở thành Chí Tôn của Yêu Tộc.

Hai người đó không ai khác chính là Thông Thiên Thần Viên, Kim Sí Đại Bằng sau này sẽ trở thành Kim Bằng Yêu Quân, Ngọc Viên Long Yêu Quân thanh danh đỉnh đỉnh uy chấn Sinh Mệnh Cấm Khu, truyền xa ra khắp Lục Giới. Tuy rằng không thể thoát ra khỏi Sinh Mệnh Cấm Khu nhưng người bên ngoài đi vào, chưa ai từng là đối thủ của bọn hắn, chưa ai có thể cùng bọn hắn đánh quá mười chiêu, thế nên trăm vạn năm sau rất ít người dám bén mãn đến Sinh Mệnh Cấm Khu lịch luyện như Sở Tích Nguyệt hiện tại.

Nhưng đó cũng là chuyện của trăm vạn năm sau, hiện tại hai người bọn họ cũng chỉ là hai tên Yêu Tôn nhát gan, sợ sợ sệt sệt núp sau lưng Sở Tích Nguyệt khi gặp phải nguy hiểm. Yêu Quân, Tiên Quân, Thần Quân cũng từng có lúc nhỏ yếu, cũng từng có lúc sợ sệt, cũng từng có lúc trốn trốn tránh tránh, bọn họ từ khi sinh ra chưa từng là kẻ mạnh nhất, chưa từng được xem là Thiên Tài, chưa từng được mọi người tôn trọng, nhưng rồi bọn họ trở thành Chí Tôn, kẻ khác lại quỳ dưới chân bọn họ, vì sao ? vì thế giời này thực lực là tất cả.

Trở lại với Sở Tích Nguyệt, nàng đã mất bảy ngày để hấp thu số Thần Dược đang có, nhưng không hiểu lí do gì, nàng liên tục bị Tiên Ma Lực của chính mình bài xích, Tiên Thai, Ma Thai lại một lần nữa sinh ra, lần nữa làm Tiên Ma Lực hỗn loạn, làm toàn bộ quá trình hấp thu Thần Dược của Sở Tích Nguyệt càng khó khan hơn bao giờ hết.
Bất Diệt Thiên Công lúc này đã không phân biệt được đâu là Tiên Lực, Ma Lực, đâu là Tiên Ma Lực, công pháp này dung hợp tất cả lại làm một, làm cho cơ thể Sở Tích Nguyệt lần nữa trải qua đau đớn như ngàn năm trước.

Sở Tích Nguyệt cưỡng ép phá hủy Tiên Thai, Ma Thai, cưỡng ép bài trừ Tiên Lực cùng Ma Lực, nhưng lúc này Bất Diệt Thiên Công đã hoàn toàn đem ba cỗ năng lượng tụ về một chỗ, không nghe theo sự sai khiến của Sở Tích Nguyệt.

Tiên Thai, Ma Thai đã bị Sở Tích Nguyệt cưỡng ép phá hủy, trong cơ thể nàng hiện tại chỉ còn lại Tiên Ma Thai chứa đựng Tiên Ma Lực, thế nên ba loại lực lượng hoàn toàn khác biệt tranh dành lẫn nhau, làm cho cơ thể Sở Tích Nguyệt trở thành một mớ hỗn độn hơn bao giờ hết.

Bất Diệt Thiên Công thì vẫn không dừng lại tiếp tục thôn phệ số Thần Dươc còn lại, liên tục bổ sung Tiên Lực, Ma Lực bị Tiên Ma Lực đánh tan, nhưng mà một điều thần kỳ là mỗi lần Tiên Lực hay Ma Lực bị đánh tan đi lại chuyển hóa thành Tiên Ma Lực, mà Tiên Ma Lực này lại khác hoàn toàn trước kia, nó như một dòng nước chảy khắp toàn thân Sở Tích Nguyệt, tẩm bổ nhục thân, mở ra huyệt đạo, mở ra căn cốt lúc ban đầu nàng bị phong bế, làm cho cơ thể nàng lúc này cực kì hỗn loạn.
Thần Hồn của Sở Tích Nguyệt cố gắng chống đỡ hơn bảy ngày, đã đến giới hạn, nó dường như sắp bị nứt vỡ ra trăm ngàn mảnh như ngày xưa, nếu không có Tiên Ma Lực để phục hồi Bất Diệt Thần Công của nàng cũng trở nên vô dụng. Sở Tích Nguyệt hiện tại cả nhục thân, cả thần hồn đều đang bị dày vò một cách thống khổ cực kì.

Hết lần này đến lần khác Tiên Lực cùng Ma Lực bị đánh tan chuyển hóa thành Tiên Ma Lực chảy khắp cơ thể Sở Tích Nguyệt, mỗi một lần như vậy cơ thể nàng lại run lên một lần, mà người bên ngoài sẽ nghe tiếng nổ vang một lần, cứ như thế lặp đi, lặp lại mấy trăm lần cho đến khi Thần Dược không còn.

ẦM! ẦM!

Kim Sí Đại Bằng, Thông Thiên Thần Viên ngồi ở bên cạnh liên tục nghe tiếng nổ từ cơ thể Sở Tích Nguyệt vang ra, làm cho hai người sợ hết cả hồn, không biết chuyện gì xảy ra, lúc này trong người Sở Tích Nguyệt lại xuất hiện sáu đạo Kiếm Ý tương đương với sáu loại Đại Đạo tự nhiên phóng ra.
Hai người Kim Sí Đại Bằng, Thông Thiên Thần Thần Viên thấy cảnh này, liền sợ hoảng hồn, lập tức chạy ra ngoài.

“Rốt cuộc Tích Nguyệt tỷ, đang làm cái gì?” Kim Sí Đại Bằng thở hỗn hển kéo theo Thông Thiên Thần Viên chạy ra ngoài.

“Kiếm Ý thật đáng sợ!” Thông Thiên Thần Viên run run, lạnh cả người khi nhìn thấy sáu đạo Kiếm Ý vừa rồi.

Lúc này Thần Hồn của Sở Tích Nguyệt đã bớt đau đớn phần nào, nàng chợt nhớ đến Hồng Huyền Táng, Sở Tích Nguyệt không chần chừ câu thông với Hồng Huyền Táng, cảm nhận thanh Trúc Kiếm Ý mà sư phụ nàng để lại.

Mỗi một lần Tiên Ma Lực chảy qua cơ thể nàng, nàng lại tích trữ được một đạo Kiếm Ý, cứ như thế lặp đi lặp lại hơn trăm, ngàn lần, nàng tích trữ trọn vẹn sáu đạo Kiếm Ý, tương đương với sáu loại Đại Đạo mà sư phụ nàng để lại trong đó, đây có lẽ là quà nhập môn mà sư phụ nói năm đó.
Tiên Ma Lực cùng Kiếm Ý dung hợp làm một, làm cho cơ thể Sở Tích Nguyệt thay đổi một cách chóng mặt, nhục thân của nàng vững chắc hơn bao giờ hết, tu vi của nàng cũng tiến đến Tiên Ma Tôn vượt qua hai tiểu cảnh giới nhỏ mà đột phá.

Trải qua lần nhân họa đắc phúc này Sở Tích Nguyệt đã tiến bộ một cách vượt bật so với lúc mới bước vào Sinh Mệnh Cấm Khu, chưa tới một tháng nàng đã tiến bộ hơn so với lúc ở Ma Thiên Sơn quá nhiều.

Sáu loại Kiếm Ý của nàng vừa lĩnh ngộ cũng tương đương với sau chiêu kiếm pháp nàng vừa ngộ ra.

Mông Lung Thủy Lưu Trảm.

Mông Lung Hỏa Viêm Trảm.

Mông Lung Lôi Vân Trảm.

Mông Lung Phong Thiên Trảm.

Mông Lung Hàn Băng Trảm.

Mông Lung Tiên Ma Trảm.

Lúc này bên ngoài Hắc Long bị Thông Thiên Thần Viên đánh trọng thương đã tỉnh lại, hắn cực kì tức giận, tám vị Chuẩn Yêu Đế trực tiếp xuất hiện, bay thẳng đến chổ của ba người Sở Tích Nguyệt.

Chương trước Chương sau