Tổng hợp

Valentine Liên Quân: Nhận tướng miễn phí bằng cách thả thính

Mục lục

Valentine Liên Quân: Nhận tướng miễn phí bằng cách thả thính

Sau sự kiện Tết Liên Quân Mobile là một loạt các sự kiện khác nhân ngày lễ tình nhân Valentine. Như những sự kiện thường thấy khác, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng như quân huy, tướng miễn phí…

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện Valentine Liên Quân Mobile đó chính là Tán Tướng Liên Quân nhận tướng miễn phí. Cụ thể là bạn sẽ thả thính 6 trong 31 nhân vật của Liên Quân Mobile, khi nào bạn thả đủ 6 tướng thì sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 5 tướng miễn phí vào ngày 15/02.

Để thả thính thành công bạn cần phải có thính để thả, lượt thính bạn có thể kiếm được qua việc chia sẻ sự kiện lên Facebook, hoàn thành trận đấu, đăng ký kênh Youtube… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Valentine Liên Quân: Nhận tướng miễn phí bằng cách thả thính

Hướng dẫn sự kiện Thả thính nhận tướng Liên Quân Mobile

Truy vập vào link dưới đây để vào trang sự kiện Tán Tướng Liên Quân. Tiếp theo chọn biểu tượng đăng nhập ở góc trên bên phải với tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.

Link event Tán Tướng Liên Quân

valentine liên quân mobile

Chọn tướng bạn muốn tán, nếu là nam thì chọn tướng nữ và ngược lại.

thả thính tướng liên quân

Bấm Bắt đầu ngay để tham gia sự kiện.

valentine lien quan

Lượt thính sẽ được hiển thị ở nút bên phải, bấm vào đó để bắt đầu thả thính vị tướng trước mặt. Với những tướng không muốn thả thính, bạn hãy sử dụng lượt Nhân Vật khác ở nút bên cạnh. Sau khi đăng nhập thành công, có 20 lượt tất cả và mỗi lượt cách nhau 1 phút.

event thả thính tướng liên quân

Việc tiếp theo của bạn là tán tỉnh vị tướng của mình thôi, sẽ có những câu trả lời sẵn để bạn trả lời vị tướng của mình. Nếu câu trả lời của bạn “mặn” hơn thì điểm sẽ cao hơn, khi tích đủ điểm yêu cầu thì coi như bạn đã tán đổ vị tướng đó rồi.

thả thính nhận tướng liên quân

Thông báo chúc mừng bạn đã kết đôi với tướng.

su kien valentine lien quan

Ra ngoài màn hình chính, bạn sẽ thấy danh sách tướng đã thả thính thành công.

sự kiện valentine liên quân

Bấm vào phần Nhiệm vụ nhận thính bạn sẽ thấy những nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành để nhận thính. Nếu bạn không làm nhiệm vụ mà chỉ nhờ vào lượt thính free thì phải 4 tiếng sau bạn mới được nhận 1 lượt thính để tán tướng.

tán tướng liên quân

Nếu đã thả thính thành công 6 tướng thì vào ngày 15/02 bạn sẽ có cơ hội nhận một trong 5 tướng như: Quillen, Tulen, Zip, Lumbur, Astrid. Đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội nhận iPhone 11 Pro Max, tượng và áo khoác của trang phục Valentine giới hạn sau mỗi lần thả thính thành công.

Xem thêm:

    Đăng bởi: BNC.Edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *