Tổng hợp

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng

Zalo vừa cập nhật phiên bản mới trên iOS và Android, bổ sung các tính năng giải trí và tăng cường bảo mật thông tin người dùng.

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng

Là ứng dụng nhắn tin kiểu mới trên điện thoại di động được đội ngũ kỹ sư người Việt phát triển và cho ra mắt vào tháng 8 năm 2012, Zalo hoạt động dựa trên nguyên lý SoLoMo (một dạng ứng dụng kết hợp các tính năng nổi bật của mạng xã hội, tính địa phương và tính di động). Bằng cách tạo liên kết thông qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận đến các thông tin mình yêu thích, quan tâm, những thông tin mang tính ảnh hưởng tại địa phương, hay đơn giản hơn là giao tiếp bạn bè xung quanh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi trào lưu SoLoMo phát triển với hàng loạt ứng dụng, dịch vụ và các phương thức khai thác Marketing ra đời, đa số người dùng đều quan tâm đến việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng như các tính riêng tư của mình. Nắm bắt được vấn đề trên, ngay từ những ngày đầu xây dựng sản phẩm, các tính năng bảo mật thông tin người dùng, tính riêng tư luôn là những tính năng được ưu tiên phát triển trong các phiên bản cập nhật của Zalo.

Bạn đang xem: Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng

Tại phiên bản mới, người dùng yêu thích sự riêng tư hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Zalo với nhiều tuỳ chỉnh như không nhận tin nhắn từ người lạ; chặn tin nhắn từ một số tài khoản; không cho người lạ xem hình ảnh, hoạt động hay bình luận trên trang cá nhân của mình; bổ sung danh sách đen (blacklist) những bạn bè không được xem hoạt động ở Trang cá nhân và Nhật ký; lựa chọn danh sách bạn bè sẽ không hiển thị hoạt động trên trang Nhật ký cá nhân; tắt hiển thị vị trí (dùng cho tính năng tìm bạn quanh đây),…Đảm bảo người dùng, từ những bạn trẻ yêu thích kết bạn, giao lưu cho đến các công nhân viên chức kỹ lưỡng trong việc giao tiếp và chia sẻ thông tin đều có thể tuỳ chỉnh Zalo phù hợp với nhu cầu bản thân.

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng
Phiên bản mới bổ sung nhiều lựa chọn bảo vệ tính riêng tư cho người dùng

Ngoài ra, các tin nhắn, hình ảnh hay thông tin trao đổi giữa người gửi và gửi nhận đều được mã hoá, chỉ lưu trữ trên điện thoại người gửi và người nhận, hoàn toàn không lưu trữ trên máy chủ nên người dùng Zalo hoàn toàn có thể yên tâm các thông tin của mình hoàn toàn được bảo mật.

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng
Các thao tác chia sẻ album hình ảnh trên Zalo.

Bên cạnh các tính năng bảo mật, phiên bản Zalo mới cũng cập nhật một số tính năng giải trí như hỗ trợ đăng tải album hình với tối đa 9 hình ảnh theo chủ đề, chia sẻ khoảnh khắc đẹp với hiện ứng làm mịn da cùng 12 hiệu ứng điều chỉnh màu sắc ảnh khác. Đồng thời, chính thức ra mắt chương trình “Chia sẻ niềm vui” từ ngày 18/3 cho đến hết ngày 18/4/2013 tại Zaloapp.com/event với tổng giá trị chương trình hơn 2 tỷ đồng nhằm tri ân khách hàng.

Zalo cập nhật phiên bản mới tăng cường bảo mật thông tin người dùng

Với những lợi thế am hiểu thói quen người dùng Việt, sử dụng đường dẫn nội địa nhanh chóng và bảo mật, Zalo (zaloapp.com) đang dần tạo ra sự khác biệt so với hàng loạt đối thủ cùng loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Các thử nghiệm gần đây trên hạ tầng mạng viễn thông tại Việt Nam, Zalo cũng chứng tỏ khả năng tiết kiệm pin so với các đối thủ cùng loại. Hiện Zalo đã hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Nokia Symbian S40 và Symbian S60.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *