Tổng hợp

Zalo đã có phiên bản cho Windows, Mac và Ubuntu

Zalo đã có phiên bản cho Windows, Mac và Ubuntu

Hầu hết người dùng máy tính đã có thể tải về Zalo. Ứng dụng này đã có phiên bản dành cho cả ba nền tảng phổ biến là Windows, Mac OS X và Ubuntu.

Zalo đã có phiên bản cho Windows, Mac và Ubuntu
Người dùng máy tính đã có thể nhắn tin miễn phí với tốc độ nhanh và ổn định qua Zalo.

Sau một thời gian chỉ có trên máy tính dùng Windows và trên smartphone, ứng dụng Zalo nay đã bổ sung thêm hai phiên bản dành cho hệ điều hành Mac OS X (từ 10.5 trở lên) và Ubuntu (từ 14.04 64 bit trở lên). Với phần mềm này, người dùng có thể nhắn tin miễn phí với bạn bè ngay trên máy tính với các ưu điểm tương tự như Zalo trên smartphone.

Bạn đang xem: Zalo đã có phiên bản cho Windows, Mac và Ubuntu

Bạn có thể download Zalo cho PC tại đây!. Sau khi tải về và cài đặt thành công, người dùng cần vào Zalo trên smartphone, mở mục “kết nối” và chọn quét mã QR trên màn hình máy tính để hoàn tất việc kết nối giữa tài khoản Zalo trên thiết bị di động và tài khoản trên máy tính. Lưu ý, thiết bị di động phải dùng Android 2.0.3 hoặc iOS 4.2 trở lên. Với hệ điều hành Windows Phone, người dùng cần cài phiên bản Zalo 2.1.1 trở lên mới có tính năng quét mã.

Trong ba phiên bản Zalo cho máy tính, chỉ Zalo trên Windows đã có phiên bản chính thức. Hai nền tảng ít phổ biến hơn là Mac OS X và Ubuntu chỉ mới có bản beta. Vì chưa chính thức có mặt trên App Store của Apple, nên cách cài đặt Zalo trên Mac sẽ hơi khác so với thông thường. Người dùng có thể vào đây để tham khảo thêm cách cài đặt Zalo cho hệ điều hành này.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *