Cách lưu video nháp TikTok vào điện thoại

Cách lưu video nháp TikTok vào điện thoại

Khi bạn đăng video TikTok thì có tùy chọn không lưu video TikTok xuống điện thoại. Trong trường hợp bạn muốn tải video cụ thể mà không muốn đăng video công khai lên tài khoản TikTok thì làm thế nào? Nếu vậy thì bạn có thể lưu video nháp TikTok vào điện thoại với cách thực hiện rất đơn giản. Video sẽ không hiển thị công khai trên TikTok và bạn vẫn tải được video mình muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lưu video nháp TikTok vào điện thoại.

Hướng dẫn lưu video nháp TikTok vào điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok, đầu tiên chúng ta tiến hành quay video hoặc dùng video có sẵn trong album. Tiếp đến bạn chỉnh sửa hình ảnh, video như bình thường rồi nhấn nút Tiếp ở bên dưới.

Bạn đang xem: Cách lưu video nháp TikTok vào điện thoại

Giao diện video nháp TikTok
Quay video TikTok
Tùy chỉnh video TikTok

Bước 2:

Chuyển sang giao diện tùy chỉnh video trên TikTok, chúng ta sẽ nhấn vào nút Nháp bên dưới để lưu video TikTok dưới dạng nháp và không hiển thị công khai.

Lưu video Nháp TikTok

Bước 3:

Truy cập vào giao diện TikTok cá nhân của bạn. Lúc này người dùng sẽ nhấn vào video nháp mới lưu lại. Trong giao diện tùy chỉnh này, bạn sẽ chuyển chế độ Ai có thể xem video này sang chế độ Chỉ mình tôi.

Nhấn tiếp vào nút Đăng để tải video này lên TikTok của bạn.

Video nháp TikTok
Chỉnh chế độ hiển thị video TikTok
Chỉ mình bạn nhìn video TikTok

Bước 4:

Tại giao diện TikTok cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa để xem những video để chế độ chỉ mình bạn nhìn thấy. Lúc này người dùng sẽ nhấn vào video muốn lưu xuống album. Trong giao diện video bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Video nháp TikTok
Tùy chọn video TikTok

Bước 5:

Hiển thị tùy chọn bên dưới, bạn nhấn vào Lưu video là được. Như vậy video TikTok nháp đã lưu vào album trên điện thoại.

Bạn chỉ cần mở album trên điện thoại để kiểm tra và sẽ nhìn thấy video TikTok nháp như hình dưới đây.

Chọn lưu video TikTok
Video TikTok nháp đã lưu