Tổng hợp

Cách quay video filter một nửa ảo diệu trên TikTok

Mục lục

Cách quay video filter một nửa ảo diệu trên TikTok

Hiệu ứng một nửa ảo diệu trên TikTok có tên tiếng Anh là Half Screen Filter sẽ chia khuôn mặt bạn thành 2 nửa, một nửa với khuôn mặt gốc và một nửa có sử dụng makeup. Hiệu ứng này dành cho những cô nàng thích khoe mặt mộc của mình với mọi người khi mặt mộc không phấn son cũng đẹp chẳng kém khi make up. Đây là hiệu ứng được rất nhiều bạn gái yêu thích và đã trở thành trend trên TikTok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc quay video hiệu ứng một nửa ảo diệu trên TikTok.

Hướng dẫn dùng filter một nửa ảo diệu trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá ở phía dưới màn hình. Sau đó chuyển sang giao diện các hiệu ứng trên TikTok, chúng ta nhập từ khóa half screen rồi nhấn vào kết quả half screen filter ở bên dưới.

Bạn đang xem: Cách quay video filter một nửa ảo diệu trên TikTok

Mục Khám phá
Hiệu ứng ảo diệu

Bước 2:

Lúc này bạn nhấn vào hiệu ứng Half Screen Filter để sử dụng hiệu ứng này. Trong giao diện tiếp theo người dùng nhấn vào nút tròn đỏ bên dưới để tiến hành quay video.

Hiệu ứng một nửa ảo diệu
Quay video

Bước 3:

Hiệu ứng ngay lập tức được áp dụng với khuôn mặt và chia khuôn mặt thành 2 nửa, một bên khuôn mặt gốc và một bên được sử dụng filter makeup. Khi bạn nhấn vào màn hình sẽ chuyển sang chế độ màn hình sáng. Chúng ta quay video như bình thường rồi nhấn dấu tích để chọn video đăng lên.

Quay video
Hiệu ứng thay đổi khuôn mặt

Bước 4:

Tiếp đến người dùng sẽ chèn thêm các bộ lọc, hiệu ứng cho video hoặc chèn thêm sticker, âm thanh cho video như bình thường. Sau đó chúng ta đăng tải video với hiệu ứng này lên TikTok là xong.

Chọn video
Thêm hiệu ứng
Đăng video

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *