Tổng hợp

Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu các file MS Office

Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu các file MS Office

Quản trị mạngVới sự giúp đỡ của Office Password Recovery Toolbox bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bị quên mật khẩu các file MS Word, Excel… Office Password Recovery Toolbox là công cụ tuyệt vời bởi nó có thể gỡ bỏ password các file của bạn trong vòng 2 phút.

Office Password Recovery Toolbox không phải là chương trình tìm khôi phục (Recovery) mà thực sự là một chương trinh gỡ bỏ (Remove) mật khẩu dành cho các ứng dụng MS Office, đặt biệt là với MS Word và MS Excel.

Bạn hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn mở lại các tài liệu biểu mẫu Word từ hồi năm ngoái, và điều tồi tệ xảy ra – bạn không thể nhớ nổi mình đã đặt Password to Open là gì! Để làm lại bạn cần tới 3 ngày 4 đêm… còn nếu trông chờ vào các chương trình Recovery thì cũng chẳng biết đường nào mà nói trước, với một password dài khoảng 16 ký tự máy của bạn chạy cả ngày chưa chắc đã tìm lại được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu các file MS Office

Nhưng với sự giúp đỡ của Office Password Recovery Toolbox, bạn không phải lo lắng gì nữa. Chỉ vài thao tác và với khoảng thời gian không quá 2 phút vấn đề sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Dowload phần mềm tại đây.

Bạn hãy giải nén, bạn hãy cài đặt nó như mọi chương trình bình thường. Sau khi cài đặt xong, hãy chạy chương trình và đăng ký.

Giao diện khi bạn khởi chạy Office Password Recovery Toolbox như sau:

Kích Help, sau đó chọn Enter registration code… để đăng ký chương trình.

Khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ đăng ký, cửa sổ này gồm có hai ô nhập liệu. Bạn phải nhập vào tên của mình và mã đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được đưa trở lại giao diện ban đầu và hoàn toàn sẵn sàng cho việc gỡ bỏ mật khẩu từ một file MS Office.

Để mở đến file cần gỡ bỏ mật khẩu, hãy kích vào kiểu tượng Browse bên trái để duyệt đến file cần tìm.

Chọn file mà bạn cần gỡ bỏ mật khẩu và kích Open.

Kích nút Remove để thực hiện hành động gỡ bỏ mật khẩu.

Mật khẩu ở file word mà bạn vừa chọn đã được gỡ bỏ thành công.

Lúc này bạn có thể kích vào liên kết màu đỏ trên giao diện để mở file word của mình một cách bình thường.

Chú ý: Office Password Recovery Toolbox có nguyên lý làm việc như sau: sau khi chạy chương trình tại máy của bạn nó sẽ gửi các thông tin cơ sở liên quan đến việc mã hoá mật khẩu tới Server của Rixler, và quá trình giải mã đựợc tiến hành tại đây, sau khi giải mã có kết quả nó sẽ gửi ngược lại máy Client (máy của bạn) và chương trình trên máy Client sẽ dùng password đó mở file.

Do đó, để chạy chương trình, Office Password Recovery Toolbox luôn đòi hỏi máy của bạn phải ở trạng thái đang kết nối Internet.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *