Tổng hợp

Hướng dẫn tạo tài khoản Hahalolo

Hướng dẫn tạo tài khoản Hahalolo

Mạng xã hội du lịch Hahalolo là mạng xã hội do chính người Việt phát triển, với mục đích chia sẻ những trải nghiệm du lịch, kết nối bạn bè hay có thể đặt tour, mua sắm, mua vé máy bay.

Khi lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa, bạn luôn đặt câu hỏi làm gì, ở đâu, đi chơi chỗ nào, đặt phòng khách sạn ra sao. Tất cả đều được giải đáp khi chúng ta tham gia mạng xã hội Hahalolo. Người dùng chỉ cần đưa ra vấn đề mà mình quan tâm, và sau đó bạn có được các thông tin tư vấn cần thiết nhất. Những kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn,… tất cả đều hữu ích cho việc sắp xếp lịch trình của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài khoản trên Hahalolo.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Hahalolo

  Bước 1:

  Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản Hahalolo

  Người dùng truy cập vào trang chủ Hahalolo theo link dưới đây.

  https://www.hahalolo.com

  Bước 2:

  Tại giao diện trang chủ chúng ta nhìn thấy ngay phần thông tin đăng ký tài khoản. Người dùng nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu rồi nhấn nút Đăng ký ở bên dưới.

  Bước 3:

  Tiếp đó Hahalolo sẽ gửi mã xác minh tài khoản về địa chỉ email cá nhân đăng ký hoặc số điện thoại mà bạn đã nhập. Khi có mã người dùng nhập ngay vào giao diện điền mã trên Hahalolo như hình dưới đây, rồi nhấn nút Xác nhận.

  Mã xác minh

  Bước 4:

  Kết quả chúng ta đã hoàn thành xong việc đăng ký Hahalolo. Dưới đây là giao diện chính của mạng xã hội Hahalolo. Nhìn chung giao diện tương tự với các mạng xã hội hiện nay như Facebook, Twitter, Instagram,…, có thể kết nối với bạn bè, trao đổi và trò chuyện qua khung chat riêng biệt.

  Giao diện Hahalolo

  Bước 5:

  Để thay đổi lại hồ sơ chúng ta nhấn chọn vào nút Sửa hồ sơ ở góc trái giao diện màn hình.

  Sửa thông tin

  Đầu tiên người dùng đặt ảnh bìa cũng như ảnh đại diện cho tài khoản Hahalolo cá nhân của mình.

  Đổi ảnh đại diện

  Tiếp đến bên dưới bạn có thể thêm nhiều thông tin cơ bản về bản thân như công việc, thông tin liên hệ nếu muốn.

  Thêm thông tin cá nhân

  Để sửa lại tên tài khoản Hahalolo, tại ảnh bìa Hahalolo người dùng nhấn vào nút Thiết lập tài khoản.

  Đổi tên tài khoản

  Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào biểu tượng hình bút để thay đổi lại tên hiển thị. Để lưu lại tên mới Hahalolo yêu cầu người dùng nhập mật khẩu tài khoản để xác nhận.

  Nhập tên mới

  Như vậy khi đã có cho mình tài khoản Hahalolo, người dùng thoải mái chia sẻ các kinh nghiệm du lịch, những điều cần chú ý khi du lịch tại địa điểm nào đó,… Giao diện Hahalolo cũng như phần thiết lập hiện tại rất đơn giản, không có quá nhiều tùy chọn.

  Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Đăng bởi: BNC.Edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *