Học TậpLớp 11

Sơ đồ tư duy bài Chiều tối

Sơ đồ tư duy Chiều tối giúp các em học sinh lớp 11 tóm tắt các kiến thức trọng tâm, các ý chính giúp các bạn hiểu bài một cách khoa học và dễ dàng hơn. Các ý tưởng liên quan tỏa ra từ trung tâm theo mọi hướng, tạo ra một cấu trúc sáng tạo.

Chiều tối là bài thơ hay đã khắc họa thành công bức tranh thiên nhiên và bức tranh cuộc sống của con người nơi núi rừng hoang dã. Đằng sau bức tranh ấy là vẻ đẹp tâm hồn của Hồ Chí Minh: luôn mang trong mình tinh thần lạc quan, tin tưởng dù gặp khó khăn vẫn luôn tin rằng ánh sáng đang đợi dân tộc, đất nước nơi cuối con đường. Bên cạnh đó các em tham khảo thêm: Sơ đồ tư duy Đây thôn Vĩ Dạ, Sơ đồ tư duy Tràng Giang.

Sơ đồ tư duy tóm tắt bài Chiều tối

Sơ đồ tư duy Chiều tối dễ hiểu nhất